Biến thể Omicron Covid, theo dõi sự biến động của Bitcoin

LONDON – Chứng khoán châu Âu dự kiến ​​sẽ mở cửa cao hơn vào thứ Hai khi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi những diễn biến xung quanh biến thể omicron Covid và sự biến động của bitcoin.

Vương quốc Anh Chỉ số FTSE Chỉ số này dự kiến ​​sẽ mở cao hơn 56 điểm ở mức 7.165 điểm ở Đức Dax Cao hơn 136 điểm với 15,259 điểm ở Pháp CAC 40 Tăng 72 điểm ở 6,815 và Ý FTSE MIB Cao hơn 199 điểm ở mức 26.107, theo dữ liệu từ IG.

Các thị trường châu Âu đang chuẩn bị cho một khởi đầu tuần giao dịch tích cực mặc dù bức tranh toàn cầu có nhiều xáo trộn.

Cổ phiếu ở Châu Á Thái Bình Dương giảm vào thứ Hai khi các nhà đầu tư theo dõi giá Bitcoin sau đó Nó đã giảm mạnh vào cuối tuần. Trong khi đó, giá dầu tăng trong đầu giờ giao dịch châu Á, tăng hơn 2% trong giờ giao dịch châu Á Sau khi hạ cánh hầu hết vào tuần trước Về sự không chắc chắn về virus Covid và OPEC + có kế hoạch tăng sản lượng vào tháng Giêng.

Ở Mỹ, giá cổ phiếu tương lai cao hơn ngay cả sau khi Tuần lễ thất bại trên Phố Wall Khi các nhà đầu tư bán phá giá cổ phiếu trong bối cảnh lo ngại về biến thể omicron Covid mới và động thái thắt chặt chính sách của Cục Dự trữ Liên bang. Ít nhất 15 bang của Hoa Kỳ đã phát hiện ra một biến thể của virus omicron.

READ  Lệnh cấm trục xuất COVID-19 của Hoa Kỳ kết thúc, khiến người thuê nhà gặp rủi ro

Chọn Cổ phiếu và Xu hướng Đầu tư từ CNBC Pro:

Đợt bán tháo lớn vào thứ Sáu tuần trước đối với các cổ phiếu công nghệ đã mở rộng sang tiền điện tử với Giá bitcoin hay thay đổi cả cuối tuần. Bitcoin Khoảng 57.000 đô la đã được giao dịch vào sáng thứ Sáu, nhưng đến thứ Bảy thì Nó giảm xuống khoảng 43.000 đô la. Đến Chủ nhật, nó là tiền điện tử lớn nhất trên thế giới Cô ấy đã phục hồi được một số tổn thất của mình, nhưng vẫn giao dịch dưới mức quan trọng 50.000 đô la; Nó hiện đang giao dịch quanh mức 49.058 đô la.

Dữ liệu được công bố tại châu Âu hôm thứ Hai bao gồm các đơn đặt hàng công nghiệp của Đức trong tháng 10, chỉ số Eurozone Sentix cho tháng 12 và ước tính đầu tiên về GDP quý 3 của Hy Lạp.

Rất thích bài viết này?
Chọn cổ phiếu độc quyền, ý tưởng đầu tư và chương trình phát sóng trực tiếp toàn cầu của CNBC
ghi lại cho CNBC PRO
Bắt đầu của bạn Dùng thử miễn phí ngay bây giờ

Pippa Stevens và Weizhen Tan của CNBC đã đóng góp vào báo cáo thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *