Biểu tượng cảm xúc mới của Windows 11 không phải là 3D như Microsoft đã hứa

Microsoft đã hứa ban đầu Biểu tượng cảm xúc 3D mới dành cho Windows 11 Và nhiều sản phẩm khác đầu năm. Bây giờ, công ty đã chọn giao diện phẳng, 2D thay vào đó, với biểu tượng cảm xúc mới ra mắt trong các bản dựng Dev Channel của Windows 11 trong tuần này.

Phong cách rất khác so với biểu tượng cảm xúc 3D mà Microsoft đã hứa vào tháng 7, và thậm chí trong Tweets gần đây Từ các tài khoản Twitter chính thức của Windows. Có vẻ như Microsoft đã thay đổi quyết định chuyển sang 3D trong Windows 11. “Đối với Windows 11, chúng tôi sử dụng phiên bản 2DBrandon LeBlanc, giám đốc chương trình cấp cao của nhóm Windows Insider cho biết. LeBlanc cũng nói rằng Microsoft “Họ đã sử dụng đồ họa saiTrong các tweet gần đây.

Biểu tượng cảm xúc của Microsoft là 3D.

Không rõ tại sao Microsoft không áp dụng thiết kế 3D của mình trong Windows 11, nhưng Bất chấp những lời hứa sẽ làm như vậy, nhưng điều đó có thể là do thiết kế 2D phẳng hơn hoạt động tốt hơn trên nhiều ứng dụng. Các thiết kế 3D cũng trông khác nhau trên nhiều loại màn hình và độ phân giải, vì vậy có thể Microsoft đã quyết định thiết kế 2D để có được biểu tượng cảm xúc nhất quán hơn cho tất cả người dùng Windows 11.

Chúng tôi vẫn mong đợi phong cách 3D sẽ xuất hiện ở những nơi khác trong các sản phẩm của Microsoft, đặc biệt là trong Microsoft Teams nơi có biểu tượng cảm xúc hoạt hình. Biểu tượng cảm xúc mới trong Windows 11 cũng bao gồm sự trở lại của Clippy, vì Microsoft đã loại bỏ biểu tượng cảm xúc kẹp giấy tiêu chuẩn với nhân vật Clippy. Microsoft đang thử nghiệm biểu tượng cảm xúc này Trong phiên bản Dev Channel mới nhất của Windows 11, nhưng nó dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra cho tất cả người dùng.

READ  Đồng hồ thông minh OnePlus Harry Potter ghi lại hoài niệm của thiên niên kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *