Biểu tượng Star Trek William Shatner với các phóng viên về chương trình mới của anh ấy trên Kremlin TV

Star Trek Nam diễn viên William Shatner đã lên Twitter để trao đổi với các phóng viên đã gọi anh đến để tổ chức một chương trình mới trên … Điện KremlinMạng lưới nổi tiếng do nhà nước tài trợ, RT.

Đầu tuần này, nam diễn viên 90 tuổi người Canada – được biết đến nhiều nhất khi đảm nhận vai thuyền trưởng James Kirk huyền thoại trong … Star Trek Epic – đã thông báo rằng anh ấy sẽ tổ chức một chương trình trò chuyện công khai mới trên Người Mỹ Chi nhánh RT có tên “Tôi không hiểu”, nơi anh ấy sẽ đặt câu hỏi cho khách về các chủ đề khác nhau. Chương trình dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tháng này.

Alexei Kovalev, biên tập viên điều tra tại Meduza – một trong những hãng tin tức tiếng Nga độc lập phổ biến nhất – đã có một số lựa chọn cho Shatner trong công việc của mình với mạng.

“Nhắc nhở nhanh về [RT’s] Ý kiến ​​và Chính sách của Biên tập WilliamShatner hiện xác nhận (cho dù anh ta có muốn hay không), “Nó tiếng kêu Vào thứ Năm, liên kết đến một chủ đề kết thúc bằng “Đừng tiếp tục trên RT, trừ khi bạn ổn khi chia sẻ micrô với một số kẻ phân biệt chủng tộc đáng khinh bỉ nhất ngoài kia. Đó không phải là một nền tảng truyền thông hợp pháp. Nó không có phẩm chất của sự đổi thưởng. Và nếu bạn không có bất kỳ hệ thống nào cần thiết khác, bạn không cần phải * bất kỳ * nền tảng nào. “

READ  Đây là những gì bạn cần biết về biến lambda

Những bình luận đó dường như khiến Shatner lo lắng, người đã viết lại, “Có lẽ thay vì mắng mỏ tôi bằng những sự thật không liên quan đến chương trình của tôi, bạn nên sử dụng thời gian tốt hơn để di chuyển? Sự hiện diện của bạn ở Moscow dường như có nghĩa là bạn đang trực tiếp ủng hộ chế độ mà bạn đang trêu chọc tôi. #Hypocritical. “

Đáp lại một tweet khác ủng hộ diễn viên nhà báo Nga الروسي Tôi đê nghị Meduza nên “tìm những biên tập viên giỏi hơn, những người có thể dành thời gian cho các vấn đề thực tế và không mắng mỏ một diễn viên trong hợp đồng phân phối, đúng không? Tất cả những gì anh ấy làm là thể hiện mình chuyên nghiệp đến mức nào. Anh ấy nên xem tập đầu tiên và sau đó cho tôi biết suy nghĩ của anh ấy nếu anh ấy nghĩ đó là công khai. “

Các nhà báo và chuyên gia trên thế giới từ lâu đã gọi RT là “cỗ máy tuyên truyền” của Điện Kremlin. Các chương trình tin tức khác nhau được cung cấp trên mạng phần lớn chứa đầy những người trung thành với Putin, những người dành nhiều thời lượng phát sóng để làm mất uy tín của Hoa Kỳ — và bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của Putin, về mặt này.

Giám đốc RT, Margaret Simonyan, cảnh báo về một “cuộc chiến không thể tránh khỏi” với Hoa Kỳ, một người ủng hộ trung thành cho mạng internet “có chủ quyền” do nhà nước Nga kiểm soát, và đã từng tweet rằng bà “ghen tị” với Belarus vì họ đã bắt giữ khủng khiếp một nhà báo bất đồng chính kiến. -chuyến bay.

READ  Cựu thành viên Knesset Yehuda Glick bị bắt vì tình nghi âm mưu buôn lậu người Palestine

Để đáp lại một lời chế nhạo khác về thỏa thuận RT của anh ấy vào thứ Năm, Shatner tiếng kêu: “Nếu bạn mắng tôi vì RT đã chọn quyền phân phối chương trình của tôi như một điều gì đó kinh khủng khi bạn ở Nga, đóng góp cho nền kinh tế và đóng thuế cho họ: đó là đạo đức giả.”

Dòng tweet này thậm chí còn thu hút sự chú ý của ông trùm dầu mỏ lưu vong Mikhail Khodorkovsky, người từng là người giàu nhất nước Nga. “Không hối tiếc vì tôi chưa bao giờ xem #StarTrek,” nói Đã viết.

Và, tất nhiên, có những người phản ứng hoàn toàn khác trước thông tin nam diễn viên người Mỹ gia nhập nhóm RT – tức là tổng biên tập Simonyan của mạng.

Hôm thứ Năm, dư luận khét tiếng tiếng kêu: “Thuyền trưởng Kirk đã đi về phía tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *