Big E tiếp tục đặt Roman Reigns sau Survivor Series

Ở cuối của Survivor Series Tối qua (21/11), WWE Big E Champion đã trở thành đội cuối cùng Đặt trên Universal Champion Roman Reigns. Trong quá trình này, hãy làm rõ rằng nó thuộc về sự kiện chính.

Trong những tháng tới, chúng ta sẽ xem liệu điều đó có phục vụ anh ấy tốt hơn, tệ hơn hay nhiều hơn hay ít hơn Drew McIntyre tháng 11 năm ngoái. Trong khi đó, E tiếp tục thể hiện giá trị của mình với công ty bằng cách bước ra khỏi một trận đấu căng thẳng và nhảy vào đó Xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông.

khi nào Tôi đã nói chuyện với E Những môn thể thao được minh họaJustin ParasooNói về cơ hội có ý nghĩa như thế nào đối với anh ta. Anh ấy hát ca ngợi sự tôn vinh của Tộc trưởng khi anh ấy nghĩ về con đường tương tự mà họ đã đi Survivor Series Tại Trung tâm Barclays:

“Đây là sự kiện chính đầu tiên của tôi về tính năng trả tiền cho mỗi lần xem, và làm điều đó với tiếng Romania có ý nghĩa hơn thế. Con đường của chúng tôi khác nhau, nhưng sau trận đấu, chúng tôi nghĩ về việc dành cả ngày của mình, khoảng năm 2010, cùng nhau trong FCW Warehouse. Chúng tôi đã không ‘không kiếm được nhiều tiền nhưng chúng tôi rất đói.

“Sức mạnh và tinh thần thể thao của anh ấy là có thật. Anh ấy thậm chí còn đưa tôi vào quả bom sức mạnh đó. Tôi nghĩ anh ấy sẽ cứu tôi khỏi điều đó, nhưng anh ấy đã có cú hích thứ hai để đánh thức tôi.

“Cho đến khi bạn ở trong võ đài với anh ấy, mọi người không hoàn toàn nhận ra anh ấy giỏi như thế nào. Anh ấy là một nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời với một sự nghiệp đáng kinh ngạc và bạn không thể lấy đi bất cứ điều gì từ anh ấy.”

Large Epsilon cũng sử dụng lịch sử của nó với các Reigns để tiếp tục bán câu chuyện về trận đấu của họ, cung cấp cho Roman Day-er tất cả những gì anh ta có, và E tiếp tục đến:

“Tôi không thể nói rằng tôi luôn là một người đàn ông chiến đấu từ dưới lên – Tôi đã ra mắt với tư cách là vệ sĩ của Dolph Ziggler và hạ gục John Cena, vì vậy tôi không thể giả vờ rằng mình không nhận được gì. Nhưng tôi là một chàng trai vừa đủ 5’11 “; Tôi đã không nhận được tất cả những danh hiệu đó trong Vương quốc này, và mặc dù tôi không thuộc loại người La Mã, nhưng tất cả là về cuộc chiến này đối với tôi. Cuộc sống của tôi đã được lấp đầy với việc học cách đứng dậy sau một ngã.”

Anh ấy sẽ không đợi lâu để đúc kết kinh nghiệm của mình trong việc đẩy lùi hoạt động. Nhà vô địch WWE tiếp theo là cuộc đối đầu với người anh em cũ của Reigns là Shield và Người sống sót duy nhất của Team Raw, Seth Rollins.

READ  Daman Lewis để lại hàng tỷ USD sau 5 mùa - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *