Big Red Machine và Taylor Swift chia sẻ video cho bài hát mới “Renegade”

máy lớn màu đỏ, cặp vợ chồng Aaron DesnerJustin Vernon, một trong hai Taylor Swift– Phân biệt các bài hát với bạn nghĩ nó sẽ kéo dài bao lâu?.phiến quânNó được ghi lại ở Los Angeles vào cùng tuần mà Swift và Dessner giành giải Grammy cho Album của năm. Nó có sự đóng góp của Bryce Dessner và Jason Treuting, đồng thời có một video do Michael Brown đạo diễn. Hãy xem video dưới đây và tìm Aaron Dessner tuyên bố về bài hát mới.

“Trong khi chúng tôi làm văn học dân gianmãi mãi Năm ngoái, tôi và Taylor thỉnh thoảng nói về việc thử nghiệm và viết bài hát cùng nhau vào một ngày nào đó cho Big Red Machine. Sáng tác nhạc với bạn bè của bạn chỉ để tạo ra nó – đó là cách Big Red Machine bắt đầu và phát triển – và đó cũng là cách Renegade ra đời. Bài hát này chúng tôi đã viết sau khi hoàn thành mãi mãi Và hóa ra đây là một bài hát BRM. Những lời của Taylor đã đập vào mắt tôi rất nhiều khi tôi nghe nốt âm thanh đầu tiên của cô ấy và tôi vẫn làm điều đó mỗi lần. Justin đã nâng bài hát lên thiên đường, anh trai của tôi [Bryce Dessner]Hợp âm của tay trống và tay trống Jason Trioting thêm rất nhiều. Cảm nhận và âm thanh của bài hát này cảm nhận rất nhiều đến cốt lõi bạn nghĩ nó sẽ kéo dài bao lâu? Tôi rất biết ơn Taylor vì đã tiếp tục chia sẻ tài năng đáng kinh ngạc của cô ấy với tôi và vẫn tìm lý do để cùng nhau sáng tác âm nhạc. “

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Zane Lowe về bài hát, Dessner đã giải thích phản ứng của anh ấy với bài hát. “Tôi đã bị sốc về mặt cảm xúc khi lần đầu tiên tôi nghe nó như cách bạn nói về sự lo lắng và sợ hãi cản trở tình yêu của một ai đó hoặc khiến ai đó không có khả năng yêu”, anh nói. “Và tôi nghĩ rằng nó cực kỳ dễ hiểu, nhưng nó được thể hiện trong bối cảnh của thế giới âm thanh có phần thử nghiệm này. Cách nó được kết hợp với nhau thành một bài hát mà tôi nghĩ là mẫu mực của tất cả các bản thu âm của Big Red Machine.” Anh lưu ý rằng bài hát khác của cô trong album, “Birch,” bao gồm một bản song ca giữa Swift và Vernon.

READ  Bản tóm tắt buổi thử giọng của 'AGT': Xem Victory Brinker Giành được Golden Buzzer [VIDEO]

Các khách mời khác tại kỷ lục mới bao gồm Robin Beckenold của Fleet Fox, Sharon Van Etten, và trên đường đua chính “những ngày cuối cùngAnais Mitchell. Bài hát mới sẽ đến sau một ngày nữaCincinnati ma. Máy lớn màu đỏ Album đầu tay cùng tên Nó ra mắt vào năm 2018.

đang đọc “Quốc dân Aaron Desner trên Taylor Swift văn học dân gian. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *