‘Big Sky’: Jensen Acrum được nâng cấp thành loạt phim bình thường trong mùa 3

Cuộc sống trôi nhanh Sk lớny Quốc gia.

siêu nhiên phèn chua Jensen Acks Đã nâng cấp lên sê-ri bình thường cho Phần 3 vừa được công bố, Tôi đã học TVLine. Sự xuất hiện khách mời của anh ấy đã được tiết lộ trong tập cuối cùng sắp tới của mùa hai trên ABC vào thứ Năm.

“Tôi đã bị rối nhiều lần với các yếu tố của băng đảng,” nhân vật Beau Arlene của Aboards nói với Catherine Winnick, Jenny trong Xem trước cho phần 19 tháng 5 (10 / 9c), “Đây là một hành động đáng ghê tởm.” Khi Jenny đồng ý và nói rằng cô ấy cần phải dừng điều đó lại, anh ấy trả lời, “Ý bạn là, ‘chúng tôi’.”

Theo mô tả nhân vật chính thức, Beau là “một chàng trai Texan lạnh lùng, tự tin và quyến rũ, người bước vào vị trí quản lý tạm thời (và sếp mới Jenny Hoyt) như một sự ưu ái cho bạn của anh ấy, Cảnh sát trưởng Taub.” Chúng tôi nghe nói rằng Aprising sẽ tham gia bộ phim truyền hình trong một mùa giải.

Ngoài ra, Jamie-Lynn Sigler, người đã tham gia loạt phim trong phần hai với tư cách là hầu bàn trở thành tổ chức tội phạm Tonya, đã được thăng hạng lên loạt phim thường xuyên cho phần ba.

Các dự án sắp tới khác của Aboards bao gồm chơi Soldier Boy trong mùa thứ ba của Prime Video những cậu bé (quay trở lại vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng Sáu) tường thuật siêu nhiên loạt phim tiền truyện winchesterđó là Được đặt hàng đăng trong The CW Thứ năm. Câu chuyện phụ là một “câu chuyện tình sử thi chưa kể” về cách cha mẹ của John và Mary, Sam và Dean Winchester gặp nhau lần đầu tiên, và “và cách họ đặt mọi thứ vào tình thế không chỉ để cứu tình yêu của họ mà còn để cứu toàn bộ thế giới.”

READ  Anderson Cooper của CNN khó chịu khi Andy Cohen tấn công Bill de Blasio vì đã chào đón anh ấy vào năm 2022

bầu trời rộng lớn Người hâm mộ, bạn nghĩ gì về các chương trình khuyến mãi? Nhấn vào các ý kiến ​​và cho chúng tôi biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *