Bill Coeure trong trận playoff của Steelers-Chefs NFL Wild Card: ‘Tôi hy vọng trận đấu này sẽ gần hơn rất nhiều’

Bill Coeur biết một hoặc hai điều khi chứng minh mọi người sai. Kohir đã chiến đấu, một tuyển thủ đại học cơ sở không dự thảo, và cuối cùng giành được một vị trí trong màu nâuDanh sách 53 người đàn ông. Là huấn luyện viên trưởng của Steelers, Cowher Thợ luyện thép gần như khó chịu Cao bồi Trong Super Bowl XXX với tư cách là một người dưới cơ, anh ấy ghi được 13,5 điểm. Một thập kỷ sau, đội của anh ấy đã làm nên lịch sử khi trở thành hạt giống thứ sáu đầu tiên vô địch Super Bowl.

Huấn luyện viên của Hall of Fame đã bật cười khi được biết Ben Roethlisberger ‘Chúng tôi không có cơ hội’ Các bình luận dẫn đến trận đấu hoang dã của Pittsburgh với Thành phố Kansas. Trò chơi là một trận tái đấu người đứng đầuChiến thắng 36-10 trước Steelers một lần nữa trong Tuần 16, một kết quả có khả năng góp phần khiến Steelers bị dưới 12,5 điểm. Cowher, người đã khiến đội của mình thất vọng vào năm 2005 ngựa con Trong vòng loại trực tiếp sau khi thua Indianapolis trong mùa giải thường xuyên, anh ấy cảm thấy Steelers đang ở vị trí tốt hơn khi đã chơi Chiefs trong mùa giải này.

“Bạn đang chơi với một đội lần thứ hai, có rất ít sự quen thuộc với điều đó,” Coyer nói trong tuần này. “Tôi nghĩ rằng sự quen thuộc thực sự có lợi cho đội thua cuộc. Nó sẽ chậm lại một chút khi bạn chơi một đội nhiều hơn. Đó là lý do tại sao bạn thấy tất cả các trò chơi này gần giống như các giải đấu vì họ quá hiểu nhau. Chơi một đội lần thứ hai giống như trò chơi phân chia đó. ”

READ  EFC và Cellcard tổ chức Giải vô địch thể thao điện tử quốc gia đầu tiên tại Campuchia

“Tôi dự đoán trận đấu này sẽ gần hơn nhiều.”

Coeure tin rằng kinh nghiệm trước đây của Pittsburgh trong lĩnh vực quốc phòng sẽ giúp họ đối phó với sự tấn công dữ dội của cảnh sát trưởng, do Patrick MahomesĐồi trekMikol Hardman. Khi họ đã gặp khó khăn trong mùa giải này (đặc biệt là chống lại việc chạy), Queir đã chỉ ra hàng thủ của Người thép – cụ thể là TJ WattCameron Heyward Minka FitzpatrickJoe Haden – Là một lý do để mong đợi một trò chơi cạnh tranh hơn. Kouer cũng gợi ý cho các cầu thủ đàn em của Steelers về cuộc tấn công, đặc biệt là những người bắt đầu Nagy HarrisPat Frymouth. Harris đã chạy trong 93 thước chống lại một người bảo vệ chính, người đã kết thúc thứ 31 trong NFL với số thước trung bình cho mỗi lần thực hiện được phép. Freiermuth không hoạt động trong trò chơi vì anh ấy đang trong giao thức chấn động.

Kouer cũng thừa nhận rằng Roethlisberger “phải chơi hết sức mình” đồng thời tránh những sai lầm đắt giá. Pittsburgh đã cam kết ba lượt thắng trong trận đấu đầu tiên của họ với Kansas City. Họ đã không ép buộc hàng thủ quay trở lại sau khi thu về bốn trong chiến thắng bất ngờ của họ trước người khổng lồ tuần trước.

Coeure nói: “Họ không thể lật ngược bóng đá. “Tôi nghĩ đó là điều lớn nhất khi chơi trò chơi này. Hãy tìm cách duy trì nó cho đến hết hiệp 4 và đột nhiên, áp lực giờ đổ dồn về phía Kansas City. Và bạn có một trong những bàn thắng đẹp nhất giải đấu (Chris Boswell), một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiệp 4 trong giải đấu. Nếu trận đấu này bước vào hiệp 4, họ có thể sẽ có cơ hội. “

READ  HLV Thái Lan đặt mục tiêu loại Việt Nam ở AFC Cup

Người chơi Steelers, từ Roethlisberger đến Heyward để nhận Deontay Johnson, Sở hữu Nắm bắt vai trò của họ như một kẻ yếu kém nặng nề Trong các buổi giao lưu với giới truyền thông. Cách tiếp cận tương tự như cách Queer xử lý các tình huống tương tự trong 15 năm làm huấn luyện viên của Steelers.

“Trong mọi trận đấu khi tôi tập luyện, tôi đều cố gắng biến nó thành cá nhân,” anh nói. “Bạn muốn tham gia vào một lĩnh vực nào đó mà bạn có thể thách thức các cầu thủ và làm cho nó trở nên cá nhân. Không có gì khác, tôi sẽ nói, điều đó gần như gây khó chịu khi trở thành một kẻ dưới hai con số khi thực hiện các trận đấu loại trực tiếp. Kiểu như, ‘Chà, bạn thực sự không thích’ t ‘Tôi không nghĩ rằng chúng ta đang ổn, phải không. ” Rất dễ dàng để Mike Tomlin biến trò chơi này thành cá nhân. Tôi nghĩ đó là những gì Ben đang ám chỉ. “Chà, không ai cho chúng tôi cơ hội. Vì vậy, chúng tôi thực sự không có gì để mất. Hãy tận hưởng và chơi trò chơi này.

“Điều thú vị là có thể chứng minh mọi người sai. Làm điều mà không ai nghĩ rằng bạn có thể làm. Không có sự hài lòng nào trong thể thao hơn là làm điều mà không ai nghĩ rằng bạn có thể làm được.”

READ  Trường học Fredonia Lễ kỷ niệm Cựu chiến binh Thế chiến II | Tin tức, thể thao, việc làm

Không giống như đội năm 2005, Steelers này không có nhiều kinh nghiệm đá playoff nếu không có Roethlisberger và Heyward. Ngược lại, đối thủ của Steelers có rất nhiều kinh nghiệm sau mùa giải đã thi đấu ở hai trận Super Bowl gần nhất. Tuy nhiên, Coyer cảm thấy rằng các đội trưởng kỳ cựu của Steelers nên có thể truyền tải thông điệp đến các đồng đội trẻ của họ về ý nghĩa của việc thi đấu và đạt được thành công sau mùa giải.

Coyer nói: “Có một nhịp độ khác nhau của trò chơi xảy ra khi bạn đến giờ chơi. “Mọi thứ đều được phóng đại lên một mức độ. Nếu bạn đã ở đó trước đây, bạn hiểu điều đó và bạn cố gắng truyền đạt điều đó cho đồng đội của mình. Đêm trước trận đấu, những người đã ở đó trước đó, những người đã tham gia các giải đấu và giành được Super Bowl, họ có thể nói về những gì Anh ấy phải mất trong vòng loại trực tiếp để đạt được điều đó, bởi vì mọi người bắt đầu với tỷ số 0-0, và bây giờ là thời điểm bóng đá thực sự bắt đầu. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *