Bill Maher bảo vệ Israel và xé bỏ “truyền thông tự do” và “Bella Hadid trên thế giới”

Máy chủ “thời gian thực” Bill Maher Cân nặng Israel-Gaza Tranh chấp tối thứ Sáu sau khi hủy buổi biểu diễn tuần trước sau khi có kết quả xét nghiệm coronavirus dương tính.

Anh ta nhanh chóng thất vọng với “giới truyền thông tự do” về việc họ đưa tin về cuộc giao tranh.

“Một trong những lý do khiến tôi cảm thấy thất vọng khi ra khỏi nhà là vì tôi đang theo dõi cuộc chiến này đang diễn ra ở Israel… Và điều đó khiến tôi bực bội vì không có ai trong giới truyền thông tự do ngoài kia bảo vệ Israel, thực sự, ”Maher bắt đầu cuộc thảo luận.

“Chúng ta đã trở thành đất nước này bây giờ bởi vì chúng ta hơi phiến diện trong vấn đề này. Và tôi cũng sẽ nói từ con dơi rằng tôi không nghĩ rằng trẻ em hiểu được – và khi tôi nói trẻ em, tôi có nghĩa là thế hệ trẻ nhất – bạn không thể tìm hiểu lịch sử từ Instagram “, Maher, 65 tuổi, nói thêm. “Không có đủ không gian.”

Người dẫn chương trình đã đụng độ với nhà báo Nicholas Kristof của tờ New York Times, người chỉ ra rằng Israel đã phạm phải “tội ác chiến tranh tiềm tàng” chống lại Gaza.

Bill Maher hét vào cú đá ‘đạo đức mới’ của Đảng Dân chủ: ‘Chúng ta phải tiếp thu niềm vui của mọi thứ’

“Chà, Gaza đã bắn 4000 tên lửa vào Israel. Israel nên làm gì thay vì những gì họ đã làm?” Maher hỏi.

Kristof trả lời: “Ý tôi là, các luật sư quốc tế hoàn toàn rõ ràng rằng họ có quyền tự bào chữa … Nhưng có cảm giác rằng phản ứng của họ có thể là một tội ác chiến tranh vì họ đã không tránh được thương vong dân sự một cách thỏa đáng.”

“Có một cảm giác về điều đó [Israel’s] Hành động đáp trả có thể là một tội ác chiến tranh vì họ đã không tránh được thương vong dân sự một cách thỏa đáng. “

Nicholas Kristof, The New York Times

Nicholas Kristof phát biểu tại Thành phố New York, ngày 25 tháng 9 năm 2019 (Getty Images)

READ  National Geographic công bố danh sách du lịch 'Tốt nhất Thế giới năm 2022'

Maher trả lời: “Nhưng họ cố tình đặt tên lửa ở những nơi dân sự.” “Đây là chiến lược của họ.”

Ngôi sao của HBO đã trả lời câu chuyện tự do rằng Israel đã “đánh cắp” đất đai – các thuật ngữ như “người chiếm đóng” và “phân biệt chủng tộc” đã được đưa vào.

Những người nổi tiếng từ cộng đồng châu Âu lên tiếng chống lại chủ nghĩa bài Do Thái khi căng thẳng kéo dài ở Trung Đông

“Người Do Thái đã ở đó trên thế giới từ khoảng năm 1200 trước Công nguyên, trước khi người Hồi giáo hoặc Ả Rập đầu tiên bước lên trái đất. … Ý tôi là, Jerusalem là thủ đô của họ. Vì vậy, nếu anh ta là người đến đó đầu tiên, thì không Maher nói. Người Do Thái là những người bị chiếm đóng bởi tất cả; Người La Mã nắm quyền tại một thời điểm, sau đó là người Ba Tư, người Byzantine, và sau đó là người Ottoman. Vì vậy, có, đã có chủ nghĩa thực dân đang diễn ra. Bắt đầu từ thế kỷ 19, họ bắt đầu quay trở lại Palestine, nơi chưa bao giờ là một quốc gia Ả Rập. Không bao giờ có một nhà nước gọi là Palestine mà là một quốc gia Ả Rập riêng biệt. “

Người Do Thái đã ở khu vực đó trên thế giới từ khoảng năm 1200 trước Công nguyên … Vậy nếu “ai đến đó trước?” “Nó thậm chí còn không gần.”

– Bill Maher

Bill Maher (HBO)

Bella Hadid bị cáo buộc chia sẻ luận điệu bài Do Thái về cuộc đụng độ giữa Israel và Palestine

READ  Các nhà lập pháp Ý bầu lại Sergio Mattarella làm Tổng thống, Duy trì Nguyên trạng

Sau đó, Maher vẽ hai bản đồ so sánh lãnh thổ Israel-Palestine do Liên hợp quốc đề xuất vào năm 1947, chỉ ra rằng người Ả Rập sẽ nhận được “phần tốt của nhà nước”, để đổi lấy biên giới của Israel đương thời.

“Bella Hadid và những người bạn của cô ấy từng chạy hét đến Tel Aviv nếu họ phải sống ở Gaza trong một ngày”.

– Bill Maher

Bella Hadid đi bộ trên đường băng trong Michael Kors FW20 Runway Show vào ngày 12 tháng 2 năm 2020, tại thành phố New York.  (Những hình ảnh đẹp)

Bella Hadid đi bộ trên đường băng trong Michael Kors FW20 Runway Show vào ngày 12 tháng 2 năm 2020, tại thành phố New York. (Những hình ảnh đẹp)

“Không nên để những người từ chối nửa ổ bánh mì và tiếp tục cuộc tấn công … hiến chương của Hamas nói rằng họ chỉ muốn tiêu diệt Israel. Vị trí đàm phán của họ là tất cả các bạn đều chết”, Maher nói. “Giải pháp hai nhà nước đã được đưa ra bàn nhiều lần. Có thể có một thủ đô Ả Rập ở Đông Jerusalem bây giờ nếu Yasser Arafat chấp nhận nó vào năm 2003. Ông ấy không chấp nhận.”

“Ý tôi là, họ đã từ chối điều này và chiến tranh hết lần này đến lần khác,” anh tiếp tục, “Bạn biết đấy, liên quan đến Gaza, tôi thật ngạc nhiên khi những người tiến bộ nghĩ rằng họ đang tiến bộ khi đứng về phía cô ấy, Bella Hadid trong thế giới, những người có ảnh hưởng này. Tôi nói rằng vào tháng 2 năm nay, tòa án Hamas đã ra phán quyết rằng một phụ nữ chưa kết hôn không thể đi du lịch ở Gaza nếu không có sự cho phép của người giám hộ. Aviv nếu họ phải sống ở Gaza trong một ngày “.

READ  Bầu cử Colombia: kết quả và cập nhật trực tiếp

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Christophe đã cố gắng bảo vệ Hadid, nói rằng anh ta “không nhận ra” rằng người mẫu đang bảo vệ Hamas, mà thay mặt “57 trẻ em ở Gaza”, những người đã thiệt mạng giữa cuộc xung đột. Maher đáp lại, đề cập đến bài hát của Hadid, “Từ sông đến biển … Palestine được tự do,” một khẩu hiệu từ lâu đã được hiểu là xóa bỏ nhà nước Do Thái.

Maher tiếp tục bác bỏ ý kiến ​​cho rằng Israel được gọi là “chủ nghĩa phân biệt chủng tộc”, cho rằng nó khác rất nhiều so với chế độ phân biệt chủng tộc trên thực tế ở Nam Phi, vốn nằm dưới sự kiểm soát của Anh và Hà Lan, vốn “không có quyền tuyên bố chủ quyền. đất đai. “

Người Israel đã phạm sai lầm, nhưng đó là một quốc gia “phân biệt chủng tộc” vì họ thường xuyên bị tấn công! Maher hét lên. “Nếu họ không che đậy điều này —, họ sẽ bị giết! Nó trông giống như một cái gì đó khác nhau!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *