Bill Mechanic tưởng nhớ nhà sản xuất “Titanic” John Landau

Đạo diễn phim kỳ cựu Bill Mechanic chia sẻ một số kỷ niệm về nhà sản xuất John Landau, người qua đời ngày 5 tháng 7 ở tuổi 63, và những trải nghiệm họ chia sẻ khi quay phim của James Cameron'Sử thi 1997 tàu Titanicđược hỗ trợ bởi Fox Filmed Entertainment trong khi Mechanic là chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty.

Tôi luôn coi John như một người sinh ra trong thế giới điện ảnh. Cha mẹ anh, Eli và Eddie, là những nhà sản xuất được kính trọng và anh biết tất cả về sản xuất phim.

Khi tôi gia nhập Fox, John là giám đốc sản xuất, nghĩa là anh ấy giám sát mọi bộ phim chúng tôi thực hiện từ quan điểm của hãng phim. Thật là một bất ngờ – và một sự mất mát – đối với chúng tôi khi anh ấy rời trường quay để sản xuất tàu TitanicNhưng cũng thật tuyệt khi biết rằng chúng tôi có một người có kiến ​​thức như vậy đang thực hiện một bộ phim được cho là đầy tham vọng như của Jim.

Không ai có thể lường trước được những khó khăn đang chờ đợi bộ phim, nhưng ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất, John vẫn là người mà chúng tôi hoàn toàn tin tưởng. Khi có những bất đồng về cách tiến hành hoàn thiện, anh ấy sẽ phân xử – trong phạm vi bất kỳ ai cũng có thể – giữa sản xuất và hãng phim, và một lần nữa anh ấy làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn vì cả hai bên đều tin tưởng rằng mỗi đô la chi ra đều mang lại lợi ích tốt nhất cho việc mang lại thứ gì đó khác biệt. .

READ  George RR Martin nói phần tiếp theo Trò chơi vương quyền của Jon Snow là có thật

Nghĩ lại thời kỳ đó, những người trong chúng tôi gần gũi nhất với bộ phim đều tin rằng nó có cơ hội không chỉ trở thành một bộ phim ăn khách mà còn là một thứ gì đó thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo. Mức độ căng thẳng cực kỳ cao và không còn nghi ngờ gì nữa, điều này đang đè nặng lên tâm trí John. Nhưng anh không bao giờ mất đi tính hài hước hay lễ phép vì anh là một người lính. Anh ấy vẫn tự tin và tích cực, bất kể thời điểm nào, và anh ấy biết rõ nghề của mình.

Tất cả chúng ta đều đã trải qua một chặng đường khó khăn, nhưng đó là bằng chứng cho thấy John giỏi đến mức nào khi hãng phim và đội ngũ sản xuất cảm thấy anh ấy là người hoàn hảo cho công việc. Bộ phim này yêu cầu một con sư tử và anh ấy đã chứng minh rằng mình có thể gầm lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *