Bill Murray bị cáo buộc có ‘hành vi không phù hợp’ trên phim trường | Phim

Một đơn kiện đã được đệ trình chống lại nam diễn viên vì “hành vi không phù hợp” Bill MurrayDo đó, việc sản xuất bộ phim mà anh đang thực hiện được cho là đã bị tạm dừng.

Theo thời hạnQuá trình sản xuất của Searchlight’s Being Mortal đã bị tạm dừng vào thứ Hai, và một lá thư sau đó đã được gửi đến dàn diễn viên và đoàn làm phim nói rằng, “Chúng tôi đã biết về một khiếu nại và đã ngay lập tức xem xét nó. Sau khi xem xét các tình huống, chúng tôi đã quyết định rằng không thể sản xuất tiếp tục vào lúc này. “

Bức thư không nêu tên Murray là mục tiêu của đơn kiện. Tuy nhiên, thời hạn được gọi là Murray và Theo New York TimesĐề cập đến một nguồn tin giấu tên, ông cho biết bộ phim đã bị ngừng chiếu do những gì ông chỉ mô tả là “hành vi không phù hợp”.

Là con người là một sự thích nghi với Đã chết: Thuốc và những vấn đề gì cuối cùngmột cuộc khám phá phi hư cấu về cái chết và cái chết của bác sĩ phẫu thuật Atul Gawande, được viết và đạo diễn bởi Aziz Ansari. Ansari đóng vai chính trong phim cùng với Murray và Seth Rogen.

Không biết việc quay phim sẽ bị tạm dừng trong bao lâu. Trong lá thư của họ, Searchlight nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sản xuất và làm việc với Aziz [Ansari] Và [producer] yuri [Henley] Để tìm ra thời gian. “

READ  Tom Holland giữ lời hứa với cậu bé đã cứu em gái mình khỏi cuộc tấn công của một con chó

Cả Searchlight và đại diện cho Murray đều đã được liên hệ để có phản hồi. Searchlight nói với Deadline rằng họ không bình luận về cuộc điều tra đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *