Biomar thuê Frank Bodin lãnh đạo doanh nghiệp thức ăn cho tôm ở Việt Nam

Brande thông báo vào tháng 3 năm nay rằng ông đã bổ nhiệm Frank Bodin làm Giám đốc điều hành mới của Bộ phận Thức ăn cho Tôm, mà ông đã mua lại từ công ty thủy sản hàng đầu của Việt Nam, Biomar, Đan Mạch, có trụ sở tại Việt Nam.

Ông BioMar cho biết BodMar là một công ty nổi tiếng trong ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam. Ông thành lập Aquafeed, một công ty có trụ sở tại Tombay, được mua lại vào năm 2010 bởi Skretting, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe động vật và thủy sản.

Sau Dombay, Bodin đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều dự án nuôi trồng thủy sản khác.

“Liên doanh của chúng tôi với Viet-UC Group có một chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng và tôi tin rằng Frank sẽ rất có giá trị đối với doanh nghiệp,” Fran ுவா ois Lubere, Phó Chủ tịch Biomar Châu Á cho biết. “Vì chúng tôi lãnh đạo một tổ chức toàn cầu trong thời kỳ dịch bệnh, điều quan trọng là phải có những cá nhân có tay nghề cao với kiến ​​thức thị trường địa phương vững chắc tại vùng đất mà chúng tôi kinh doanh. Frank có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản và đã và đang phát triển các doanh nghiệp thủy sản ở châu Á.

Vào đầu tháng 3, Biomer đã ký thỏa thuận mua phần lớn cổ phần của Viet-UC Aquafed. Nó vận hành nhà máy sản xuất thức ăn gia súc ở tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long ở Penn Drive.

READ  Việt Nam khai trương trung tâm mỹ phẩm 5 sao

Theo Biomar, quan hệ đối tác sẽ tập trung vào sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu về tính bền vững, phát hiện và chất lượng của ngành tôm.

Biomar cho biết họ sẽ sớm có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức nghiên cứu và phát triển của mình trong sản xuất và sẽ có thể cung cấp các sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam, để lại thị phần lớn hơn cho các sản phẩm thức ăn gia súc chất lượng cao nhằm tăng nhu cầu về thủy sản lành mạnh và bền vững. .

Biomar cũng vận hành các nhà máy sản xuất thức ăn cho tôm ở Ecuador và Costa Rica. Công ty đã tham gia vào việc phát triển thức ăn gia súc và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành tôm từ năm 2012.

Ảnh do BioMar cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *