Bishop Sycamore mất bốn cầu thủ trong tranh cãi

Bishop Sycamore Bốn đối thủ đã thua bóng đá trung học vào thứ Ba sau thất bại từ sự xuất hiện của anh ấy trước một trong những chương trình tốt nhất trong nước.

DeMatha Catholic, Duncanville, Liberty và Johnson Central đã quyết định hủy các trận đấu với Bishop Sycamore, theo chuẩn bị tối đa. Bishop Sycamore Đó là một lịch trình có nhiều chương trình hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ, nhưng sau khi thua IMG Academy 58-0 và tiết lộ rằng trường đã lừa một công ty tiếp thị để được đưa vào vị trí truyền hình quốc gia, một số đội đã xem xét lại việc chơi trường học.

“Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều và sau khi thảo luận với ban huấn luyện, chúng tôi đã quyết định hủy trận đấu đó với Bishop Sycamore vì họ có những cầu thủ không đủ điều kiện và đó sẽ là một vấn đề trách nhiệm. Chúng tôi nghĩ đây là quyết định đúng đắn , “Chủ tịch DeMatha Carolina Sr. James R Day nói USA Today.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Vụ rò rỉ xảy ra khi huấn luyện viên trưởng của Tổng giám mục Sycamore Roy Johnson bị sa thải. Có thông tin tiết lộ rằng Johnson đã có lệnh bắt giữ và đang phải đối mặt với một vụ kiện dân sự vì cáo buộc gian lận.

Nói với Andre Peterson, người là hiệu trưởng sáng lập của trường cũng như trợ lý huấn luyện viên USA Today Vào thứ Ba, Johnson không còn ở cùng đội nữa. Peterson cho biết anh đã đưa ra quyết định sau trận đấu ở Học viện IMG vào Chủ nhật nhưng muốn đợi cho đến khi có cuộc trò chuyện khác với Johnson trước khi vào chung kết.

READ  Sadio Mane dẫn dắt Liverpool giành chiến thắng 4-0 để chấm dứt chuỗi trận bất bại của Arsenal | Premier League

Trường học Ohio đã bị sa thải sau khi có vẻ như đã đánh lừa một công ty tiếp thị để đưa nó vào một trò chơi tiêu điểm chống lại Học viện IMG. Tập đoàn Tiếp thị Paragon đã lên lịch ra mắt Giải bóng đá trung học GEICO ESPN, không phải ESPN, theo Công văn Columbus.

“Chúng tôi rất tiếc vì điều này đã xảy ra và đã thảo luận với Paragon, người đã đảm bảo một cuộc thách thức và xử lý phần lớn lịch trình sự kiện trung học của chúng tôi”, ESPN cho biết trong một tuyên bố. “Họ đảm bảo với chúng tôi rằng họ sẽ thực hiện các bước để ngăn chặn loại tình huống này tiến về phía trước.”

Huấn luyện viên bóng đá Bishop Seymour rời khỏi trường giữa tranh cãi về trường học

Rashid Ghazi, Chủ tịch Paragon quảng cáo khủng khiếp Anh ấy ước anh ấy đã nghiên cứu thêm về Bishop Sycamore trước trận đấu và cho biết tổ chức không biết rằng đội cũng đã chơi vào tối thứ Sáu.

Theo Awful Annossing, ESPN cho biết họ đã đưa ra những lo ngại về Bishop Sycamore khi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về trường. Bishop Sycamore được cho là đã được tại ngoại trong một cuộc gọi hội nghị và trình bày một tờ thông tin trước trận đấu hôm Chủ nhật, cáo buộc rằng một số người chơi của nó đã được tuyển dụng bởi phần Một các trường học.

READ  Trận chung kết NBA năm 2021 - Lịch sử trợ lý của Chris Paul cho chúng ta biết gì về thách thức hiện tại

Nhưng Peterson đã bác bỏ những cáo buộc rằng ngôi trường này là một “trò lừa bịp”.

“Không có gì tôi nhận ra từ việc này có thể cấu thành một trò lừa đảo bởi vì tôi không nhận được gì về tài chính từ những gì chúng tôi làm. Sự thật của vấn đề là tôi có một cậu con trai (Javan) cũng tham gia chương trình và đã trong chương trình trong bốn năm. “

“Nếu đó là một trò lừa đảo và những đứa trẻ không đi học và không làm những gì chúng phải làm, tôi thực sự đang lừa dối bản thân mình. Quan trọng nhất, tôi đang làm tổn thương con trai mình. Vì vậy, khi mọi người nói những điều như vậy… Tôi thực sự sẽ lấy tương lai của con trai mình và ném nó vào thùng rác. ”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

dựa theo chuẩn bị tối đa, Đức Tổng Giám mục Sycamore vẫn duy trì Chương trình St. Edward và St. Thomas More và Học viện St. Francis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *