Bít tết cỡ thẻ tín dụng phục vụ như một bữa ăn trên máy bay trên chuyến bay Hạng Thương gia $ 5.000

Sau khi đáp chuyến bay hạng thương gia của Korean Air đến Hàn Quốc từ Hawaii, một hành khách đã chia sẻ bức ảnh chụp bữa ăn thất vọng trên chuyến bay của anh ta bao gồm một miếng bít tết cỡ thẻ tín dụng.

Người đàn ông Hàn Quốc được cho là đã chi 6,48 triệu won (tương đương 5,016 USD) cho một Chuyến bay hạng thương giaĐây là lần đầu tiên anh ấy đi du lịch cách đây hai năm do đại dịch COVID-19. Mong muốn được phục vụ trên tàu, người đàn ông đã rất ngạc nhiên khi thấy bữa ăn đáng thất vọng của mình.

Bức ảnh được anh chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyến vào ngày 13/6 cho thấy một miếng bít tết với một bên nhỏ là rau và khoai tây chiên. Người đàn ông đặt thẻ tín dụng của mình bên cạnh bữa ăn để so sánh trực quan.

“Đây là bít tết hạng thương gia. Nhìn nó một lần nữa, tôi vẫn còn bị sốc, “Người đàn ông Đã viết.

Thêm từ NextShark: Không có: Golden Retriever đáng yêu “bảo vệ” Bà khỏi kẻ trộm trái cây

Người đàn ông cũng khẳng định rằng anh ta và những hành khách khác không Giới thiệu đầy đủ Với chăn hoặc đồ uống có cồn trong chuyến bay. Trong giờ ăn, nhiều hành khách được thông báo là không còn mì gói. Người đàn ông cho rằng thức ăn đang được chia nhỏ trên máy bay, cho rằng nho được phân phát từng người một và pho mát mỏng như sashimi.

READ  Hơn 600 người nhập cư dỡ một chiếc xe tải ở biên giới Mỹ-Mexico

Mặc dù không hài lòng với đồ ăn và thức uống trên tàu, người đàn ông vẫn khen ngợi sự tích cực của các tiếp viên. Anh ấy cũng đề cập rằng họ luôn giữ nụ cười trên môi trong khi nhận được nhiều lời phàn nàn.

Anh chàng chia sẻ trên diễn đàn: “Tôi không muốn có bất kỳ hiểu lầm nào vì dịch vụ của tiếp viên hàng không vẫn là tốt nhất.”

Thêm từ NextShark: Các dãy phòng hạng nhất sang trọng nhất của Singapore Airlines hiện đã được bán từ Mỹ – hãy xem bên trong

Korean Air gần đây đã bị chỉ trích nặng nề vì cung cấp dịch vụ kém trong các chuyến bay, với nhiều Hành khách phàn nàn Về việc thiếu vật tư trên tàu.

“Tôi yêu cầu một số chăn vì trời lạnh và tiếp viên nói rằng cô ấy không thể và liên tục nói xin lỗi”, một hành khách cho biết.

Một tiếp viên giấu tên của Air Korea chia sẻ trên Blind, một cộng đồng trực tuyến dành cho nhân viên, “Ngay cả khi bạn gọi đồ uống như Coke và nước trái cây, chúng tôi cũng không thể cung cấp chúng. Một lon đồ uống được phân phát cho ba ly”. Thậm chí, thiếu nước đóng chai trong những chuyến đi xa. Người quản lý đặt một hộp từ một chi nhánh do không có đồ uống bên ngoài đã bị kỷ luật và phải tự bỏ tiền túi trả tiền cho những thứ đó ”.

READ  Câu lạc bộ 44 quốc gia châu Âu mới nhấn mạnh sự cô lập của Nga

Thêm từ NextShark: Bí quyết đánh đòn của người Nhật là điều tốt nhất bạn sẽ học được vào năm 2021

Trong khi đó, người phát ngôn của Korean Air for the Blind giải thích rằng đại dịch COVID-19 là nguyên nhân cho việc thiếu nguồn cung cấp trên máy bay.

Ông viết: “Trên một số đường bay nước ngoài, việc cung cấp bữa ăn trên máy bay sẽ bị hạn chế chỉ cho các chuyến bay khởi hành từ các điểm đến nước ngoài do các chính sách kiểm dịch trong nước như đóng cửa biên giới do COVID-19”.

Thêm từ NextShark: Chúng tôi không phải là sư tử: Vua cá đối chúa của rừng già là điểm thu hút ở sở thú Trung Quốc

Hình ảnh nổi bật qua SBS News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *