Bitcoin có thể đạt 37.000 đô la nhưng Trader cho biết giá Bitcoin sẽ cao hơn ‘Một con số mà bạn không thể hiểu được’

Bitcoin (BTCĐóng dấu 40.000 đô la khác để kiểm tra lại vào ngày 26 tháng 9 như cuộc chiến cho Đóng hàng tuần nổi lên.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Không chắc giá Bitcoin sẽ dưới 40 nghìn đô la

thông tin từ Cointelegraph Markets ProTradingView BTC / USD đã cho thấy sự phục hồi về mức 40.800 đô la qua đêm, sau một nỗ lực thất bại trước đó của người bán để đưa 40.000 đô la trở lại ngưỡng kháng cự.

Với các điều kiện khó khăn giữ cho chuyển động giá BTC trong một phạm vi hẹp, sự chú ý vào Chủ nhật tập trung vào nơi có thể là đáy trong dài hạn. Các nhà phân tích cũng tỏ ra lạc quan về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

trong một Chủ đề tweet Phản ánh tình hình Bitcoin rộng lớn hơn, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi đã coi 37.000 đô la là một sàn tiềm năng.

Nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Bentoshi đã bình luận trong một loạt các tweet phản ánh trạng thái rộng lớn hơn của Bitcoin.

“Mặc dù tôi nghĩ rằng đồng đô la BTC có thể giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 37K, nhưng không chắc sẽ có một mức giá dài”.

Bentoshi chỉ ra rằng có những giá thầu lớn cho người mua trong khu vực, nằm trong khoảng từ 36.000 đến 40.000 đô la. Những điều này, như Cointelegraph cũng đề cập, kích thước hiếm.

READ  Amazon, Apple, những thương hiệu có giá trị nhất nhưng Trung Quốc đang trỗi dậy - Nghiên cứu của Kantar

Anh ấy viết: “Chúng tôi có thể thấy giá thầu chất đống trên các sàn giao dịch ở những cấp độ đó với mục đích lấp đầy chúng, nhưng khối lượng tuyệt đối của chúng là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây trên hầu hết các sàn giao dịch”.

“Phần dưới gần hơn bạn nghĩ, và phần trên có lẽ là một con số mà bạn không thể hiểu được tại thời điểm này.”

Mức mua / bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 26 tháng 9. Nguồn: Chỉ số vật liệu

Huobi “nghỉ hưu” tất cả người dùng Trung Quốc

Ở những nơi khác, mối quan tâm về Trung Quốc đã được chứng minh là khó có thể thay đổi từ tình cảm.

Có liên quan: Tiền điện tử đã phục hồi từ FUD của Trung Quốc hơn chục lần trong 12 năm qua

Sàn giao dịch Huobi đã chứng kiến ​​dòng tiền 10.000 BTC khi nó chuẩn bị tạm dừng các hoạt động tại Trung Quốc, tuy nhiên nó là nhỏ so với con số mà nó đã chứng kiến ​​cho đến tháng trước.

Biểu đồ cân bằng BTC của Huobi. Nguồn: Bybt

“Để tuân thủ luật pháp và quy định địa phương, Huobi Global đã tạm ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc đại lục, có hiệu lực từ ngày 24 tháng 9 năm 2021 (UTC + 8),” Quảng cáo Từ trao đổi được phát hành vào Chủ nhật đọc.

“Huobi Global sẽ dần gỡ bỏ các tài khoản người dùng hiện tại ở Trung Quốc đại lục trước 24:00 (UTC + 8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.”

Như Cointelegraph đề cậpBất chấp sự đưa tin rộng rãi của các phương tiện truyền thông, không có gì thay đổi về vị trí của tiền điện tử ở Trung Quốc, với lệnh cấm tiền điện tử và về cơ bản không thay đổi kể từ tháng 9 năm 2017.

READ  Robert Shiller nhìn thấy "miền tây hoang dã" trong thị trường nhà ở, chứng khoán và tiền điện tử