Bitcoin, Coinbase, Shiba Inu và Alibaba: Xem gì trên thị trường chứng khoán hôm nay

hợp đồng tương lai chứng khoán hầu hết Các nhà đầu tư đã xem xét một nghiên cứu nhỏ chỉ ra rằng biến thể Omicron có thể gây ra bệnh nhẹ hơn. Đây là những gì chúng ta thấy trong giao dịch hôm thứ Hai:

  • Tiền điện tử đang ổn định sau khi Cuối tuần thất bại Giá Bitcoin giảm hơn 20%. khác Tiền điện tử được giao dịch rộng rãi Bao gồm Solana, Dogecoin và Shiba Inu có thời điểm mất hơn 1/5 giá trị. Bitcoin được giao dịch vào thứ Hai ở mức khoảng 48.400 đô la, giảm gần 10% so với mức ET lúc 5 giờ chiều vào thứ Sáu, nhưng trên mức thấp nhất của thứ Bảy là 42.000 đô la.
  • Cổ phiếu tiền điện tử đang cho thấy áp lực. Nhà cung cấp ví bitcoin Coinbase giảm 4,8% so với thị trường và công cụ khai thác Bitcoin Marathon Digital giảm 9,4%.
  • Cổ phiếu của CF Acquisition đã tăng 23% trước khi chuông báo. Công ty séc trống được tài trợ bởi công ty dịch vụ tài chính Cantor Fitzgerald vào tuần trước đã đồng ý hợp nhất với nền tảng video Rumble.
  • Cổ phiếu của Kohl đã tăng 3,7% trước thị trường. Một nhà đầu tư hoạt động thúc giục chuỗi siêu thị làm như vậy Cân nhắc việc bán hàng công ty hoặc tách hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của nó.
  • Cổ phiếu của Adicet Bio tăng 43%. Công nghệ sinh học cho biết họ đã nhận được dữ liệu tích cực từ thử nghiệm giai đoạn 1 về một phương pháp điều trị tiềm năng cho bệnh ung thư hạch không Hodgkin.
  • Và cổ phiếu Alibaba giao dịch tại Hoa Kỳ tăng 1,6%. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cho biết họ sẽ Tổ chức lại các nhóm thương mại điện tử Nó đã bổ nhiệm một giám đốc tài chính mới, vì nó phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng ở Trung Quốc, tăng trưởng chậm lại và giá cổ phiếu giảm mạnh.
  • Giá dầu thô tăng, dự trữ của các nhà sản xuất đều tăng. Occidental Petroleum tăng 2,1% và ConocoPhillips tăng 1,4%.
  • Coupa Software, GitLab và HealthEquity sẽ cung cấp các bản cập nhật hàng quý sau khi ngừng hoạt động.
READ  Giám đốc điều hành Applebee nói rằng sử dụng giá xăng và lạm phát để cắt giảm lương:
Kế hoạch hôm nay

Viết thư cho James Willhite tại [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *