Bitcoin tăng trên 40.000 đô la trên Tweet của Elon Musk, Kế hoạch MicroStrategy

Bitcoin đạt mức cao nhất trong hơn hai tuần vào thứ Hai, được hỗ trợ bởi

microstrategy một công ty

hoàn thành nó 500 triệu đô la trái phiếu rác Để mua bitcoin với nhận xét mới từ

Tesla một công ty

Giám đốc điều hành

Elon Musk.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường được giao dịch ở mức cao là $ 41.046,77 – cao hơn gần 11% so với mức của thứ Sáu lúc 5 giờ chiều ET.

Vốn hóa thị trường của tất cả bitcoin đang lưu hành đã tăng lên 752,23 tỷ USD, theo CoinDesk.

MicroStrategy cho biết trong một hồ sơ chứng khoán hôm thứ Hai rằng họ đã huy động được 488 triệu đô la từ việc bán trái phiếu của mình, tăng so với 400 triệu đô la mà họ dự kiến ​​ban đầu. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua thêm bitcoin.

Công ty đã là một nhà đầu tư lâu năm vào tiền điện tử và đây là lần bán trái phiếu thứ ba để mua bitcoin trong vòng chưa đầy một năm.

‘Mà đó [MicroStrategy offering] Meltem Demirors, chiến lược gia trưởng tại công ty quản lý tài sản có trụ sở tại London, cho biết:

CoinShares.

“Các nhà giao dịch sẽ định vị bản thân xung quanh sự kiện này bởi vì họ biết rằng sẽ có sự biến động.”

Bất chấp sự biến động gần đây, bà Demirors cho biết bà hy vọng các nhà đầu tư bitcoin dài hạn sẽ giữ vị trí của họ. Giao dịch bitcoin đã bị hạn chế tương đối trong phạm vi trong những tuần gần đây. Cô ấy hy vọng điều đó sẽ tiếp tục và vào thời điểm sụt giảm, bitcoin có thể quay trở lại mức kỷ lục hơn 60.000 đô la một mảnh. Tiền điện tử đã mất khoảng 40% giá trị sau khi chạm đỉnh vào mùa xuân này.

READ  Nó là gì và khi nào nó sẽ đến đây?

Những người khác ít lạc quan hơn về nó Bitcoin giảm kết thúc. Pankaj Palani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange, cho biết ông tin rằng bitcoin sẽ đạt từ 45.000 đến 50.000 USD vào cuối tuần này, nhưng áp lực bán sẽ tiếp tục sau đó. Ông cho biết tin tốt cho bitcoin chẳng hạn như chương trình gây quỹ của MicroStrategy là không “đủ tốt để thay đổi một sự điều chỉnh thị trường rộng lớn hơn.”

Demirors và ông Palani cho biết một lý do khiến Bitcoin có thể bị hạn chế giao dịch nhiều hơn là số lượng cá cược khổng lồ được thực hiện khi nó tăng lên đã giảm đi trong những tháng gần đây.

Đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin bắt đầu vào Chủ nhật sau khi ông Musk viết trên Twitter rằng Có chấp nhận lại thanh toán bằng Bitcoin không Đối với ô tô Tesla, năng lượng được sử dụng trở lại để kiếm tiền mới đến từ các nguồn tái tạo.

Đây là một sự thay đổi so với tuyên bố của ông vào tháng trước rằng Tesla Bitcoin không còn được chấp nhận, một động thái dẫn đến sự suy giảm của tiền điện tử.

Những phát biểu của ông Musk Anh ấy có ảnh hưởng lớn Thị trường tiền điện tử trong năm nay, gây ra tổn thất và lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào tâm trạng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

READ  Thuộc địa đường ống cướp biển Darkside nhận được 90 triệu đô la bitcoin

Trong khi đó, tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones cho biết hôm thứ Hai trên CNBC rằng ông có bitcoin trong danh mục đầu tư của mình vì nó là một “công cụ đa dạng hóa”. Tuần trước, El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thông qua luật Nó sẽ được coi là đấu thầu hợp pháp cho Bitcoin.

Các loại tiền điện tử khác đóng cửa cao hơn sau cuộc biểu tình: Litecoin tăng 3,7% và Ether tăng gần 3%.

Bitcoin, Dogecoin, Ether: Thị trường tiền điện tử

Đóng góp cho bài viết này.

Bản quyền © 2020 Dow Jones & Company, Inc. tất cả các quyền được lưu. 87990cbe856818d5eddac44c7b1cdeb8

Nó xuất hiện vào ngày 15 tháng 6 năm 2021, ấn bản in với tiêu đề “Bitcoin nhận được sự thúc đẩy từ các hoạt động của công ty”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *