Blackburn: ‘Taylor Swift sẽ là nạn nhân đầu tiên’ của chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa Marx

Nó. Marsha BlackburnMarsha Blackburn Thượng viện đảng Cộng hòa kêu gọi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh dỡ bỏ Ủy nhiệm Mặt nạ Giao thông Công cộng, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã đưa ra bản sửa đổi hiến pháp cho lá cờ Ban Fauci Đốt trên Blackburn Video: ‘Không có ý tưởng gì bạn đang nói về’ Thêm (R-Tenn.) Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản tuần này rằng Taylor SwiftTaylor Alison Swift, Cảnh sát California Phát Taylor Swift chặn video của người biểu tình trên YouTube Báo cáo 12:30 của The Hill – Được gửi bởi Facebook – Phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhật thực ‘vòng lửa’ Taylor Swift nhấn mạnh ủng hộ Đạo luật bình đẳng trong nhiều hơn nữa bức thư tự hào, điều mà bà phản đối trước cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018, và những người biểu diễn khác sẽ là “nạn nhân đầu tiên” của một chính phủ theo chủ nghĩa xã hội hoặc theo chủ nghĩa Marx.

“Khi tôi nói chuyện với những người bạn là nhạc sĩ và nghệ sĩ của mình, tôi nói, ‘Nếu – nếu – nếu chúng ta có một chính phủ xã hội chủ nghĩa, nếu chúng ta có chủ nghĩa Marx, nó sẽ là người đầu tiên bị hạ bệ bởi vì nhà nước phải chấp thuận âm nhạc của bạn.'” Cô ấy nói với Breitbart News.

“Và bạn biết đấy, Taylor Swift đã đến sau tôi và chiến dịch năm 2018 của tôi, nhưng Taylor Swift sẽ là nạn nhân đầu tiên của điều đó bởi vì khi bạn nhìn vào các xã hội theo chủ nghĩa Marx và xã hội chủ nghĩa, họ không cho phép phụ nữ ăn mặc, hát hay lên sân khấu. hoặc giải trí, ”cô nói thêm rằng các chính phủ như vậy” Không cho phép bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tư nhân. ”

Không rõ những người Cộng hòa Tennessee đang đề cập đến những cộng đồng nào.

“Tôi biết bây giờ bên trái đã hoàn toàn ra ngoài và tôi đang cố gắng thay đổi nhạc đồng quê và làm cho nó thức tỉnh”, cô nói thêm.

Vào năm 2018, Swift, một người gốc Tennessee, người đã lưu ý vào thời điểm đó rằng cô ấy “miễn cưỡng bày tỏ quan điểm chính trị của tôi một cách công khai”, đã ra mặt chống lại Blackburn và các đảng viên Cộng hòa khác trước cuộc bầu cử năm đó.

“Nhiều như tôi đã làm trong quá khứ và muốn tiếp tục bỏ phiếu cho phụ nữ tại vị, tôi không thể ủng hộ Marsha Blackburn. Thành tích bỏ phiếu của cô ấy tại Quốc hội khiến tôi kinh hoàng và sợ hãi”, Swift đã viết trên Instagram.

Trong bộ phim tài liệu “Miss Americana” trên Netflix vào năm 2020, Swift một lần nữa chỉ trích các chính sách của thượng nghị sĩ, gọi cho cô ấy Trump trong bộ tóc giả.

The Hill đã liên hệ với Universal Music Group, công ty sở hữu hãng thu âm Swift hiện đang ký hợp đồng với Republic Records, để bình luận.

READ  Công ty sản xuất của Steven Spielberg ký hợp đồng nhiều phim với Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *