Blake Moens thích mối quan hệ mới của Katie Thurston

Ảnh: Alberto E. Rodriguez / Getty Images

“12 Days of Mayhem” của Katie Thurston đã kết thúc, nhưng tình trạng lộn xộn thực sự mới chỉ bắt đầu. Một ngày sau khi cựu cử nhân thông báo rằng cô ấy đang có một mối quan hệ mới, vị hôn phu cũ của cô ấy Blake Moens nóiVà anh ấy có một số ghi chú.

Blake cầu hôn Katie trong một buổi sử thi Bachelorette Phần kết được phát sóng vào tháng 8. Cuối tháng 10, họ tuyên bố ly thân. Và vào Thứ Ba ngày 23 tháng 11 Katie chính thức lên Instagram với bạn trai mới, John Hersey, chàng trai mà cô ấy thực sự đã gửi về nhà trong tuần thứ hai của mùa giải. không cần nói rằng, Chưa kết hôn Quốc gia bị chấn động. Và như vậy, rõ ràng, đó là chồng cũ của cô.

“Tôi vẫn đang cố gắng xử lý nó,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với nói nó ký hiệu âm thanh. Blake nói với những người dẫn chương trình (và đồng nghiệp Bachelorette Mike Johnson và Brian Abasolo cho biết anh đã phát hiện ra mối quan hệ mới của Katie cùng lúc với những người khác. “Có suy đoán, nhưng tôi thực sự nghĩ là không có cách nào, chỉ dựa vào dòng thời gian”, anh nói thêm và nói rằng anh vẫn đang cố gắng “tìm hiểu” những gì đã xảy ra, và mối quan hệ của cô với John bắt đầu từ khi nào.

READ  Camila Cabello cưỡi ngựa sau khi Shawn Mendes chia tay

“Bạn biết đấy, ’12 Days of Mayhem ‘, mà tôi không đăng ký, nhưng tôi đã bị cuốn hút, giống như tất cả những người khác. Nó bắt đầu cách đây 12 ngày – tôi chắc rằng cô ấy có thể biết ngày 12 là ai và nó sẽ là ai và tại sao, “ông nói.. về nguyên tắc, Lý thuyết của Blake Rõ ràng Katie biết rằng cô ấy sẽ công bố mối quan hệ mới của mình khoảng hai tuần trước, hai tuần sau khi họ tuyên bố chia tay. “Tôi không thực sự nghĩ rằng có bất kỳ gian lận thể chất nào, nhưng rõ ràng là đã có gian lận về tình cảm [cheating] Ông nói lý thuyết của mình để tiến triển nhanh nhất có thể. Nó diễn ra rất nhanh chóng. Làm thế nào để?”

Trong một phân đoạn của cuộc phỏng vấn được ghi lại trước khi kết thúc “12 Days of Mayhem” của Katie, Blake tỏ ra ngoại giao hơn về việc chia tay của họ, nói rằng mặc dù họ “chắc chắn đã yêu”, nhưng họ đã không làm việc trong thế giới thực. “[We] Bạn không có những gì cần thiết để trở thành người yêu trong một mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi nhận thấy mọi chuyện sẽ rất căng thẳng vì anh ấy trở nên kiệt sức quá nhanh ”, anh ấy nói vào thời điểm đó. để đi vào chi tiết.

“Tôi nghĩ cô ấy có thể nói với tôi, về phía tôi, chỉ vì chúng tôi rất thân thiện,” Blake nói và nói thêm rằng anh cảm thấy “có rất nhiều sự thiếu tôn trọng ở đó”. Tuy nhiên, vào cuối ngày, anh ấy nói rằng anh ấy không muốn bị thương hại, anh ấy chỉ muốn nói chuyện bây giờ với một chiếc mũ bẩn mà anh ấy có thể bỏ lại phía sau. “Tôi đã hoàn tất việc dính vào mớ hỗn độn này,” anh nói.

Điều tương tự, Blake. tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *