Blissey từ Pokémon Unite trở nên mạnh mẽ hơn trong bản cập nhật tiếp theo

Blissey, một pokemon màu hồng và trắng, có hình dạng giống quả trứng, trên nền màu tím và cam.

bức ảnh: Công ty Pokémon / TiMi Studio Group

sau đây pokemon đoàn kết cập nhật là Tất cả về đánh bóng xin vui lòngCác nhà phát triển đã công bố sáng nay.

Đã gần một tháng kể từ khi Blissey tham gia pokemon đoàn kết Danh sách, Nhóm người hâm mộ bất ngờ Thay vào đó, hãy mong đợi Blastoise (có thể chơi được trong giai đoạn beta trước khi phát hành và cuối cùng xuất hiện trong trò chơi vào ngày 1 tháng 9) để tham gia MOBA được sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên, Blissey nhanh chóng chứng tỏ mình là một lực lượng hỗ trợ, đóng một vai trò rất cần thiết trong pokemon đoàn kết meta bằng cách trao tất cả các lần phục hồi quan trọng và tăng sức mạnh cho các thành viên trong nhóm như nhau. Nó cũng rất khó giết.

Ngày mai, người giàu càng giàu hơn.

Ngoài việc tăng tổng thể chỉ số phòng thủ của bạn, Blissey’s Safeguard cũng nhận được một số chức năng được gia tăng vào ngày hôm sau. pokemon đoàn kết Cập nhật. Bước này loại bỏ tất cả các điều kiện trạng thái khỏi người dùng và đồng minh đã chọn cũng như cung cấp một yếu tố tạm thời ngăn chặn sự tắc nghẽn như Ngủ và Choáng. Với bản cập nhật, động thái này sẽ mở rộng và giảm độ trễ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể giúp đỡ nhiều hơn cho đồng đội của mình.

Hơn nữa, lá chắn được cấp bởi Safeguard + được cập nhật (Blissey mở khóa khi bạn đạt đến cấp 12) sẽ giảm thiệt hại nhiều hơn nữa cho các đồng minh bị ảnh hưởng sau bản cập nhật ngày mai.

Thật khó để hiểu tại sao pokemon đoàn kết Nhà phát triển TiMi Studio Group cảm thấy những người có sở thích này là rất cần thiết. Blissey đã là một trong những Pokemon tốt nhất trong trò chơi nhờ vào việc lấp đầy một ngách mà hầu như không tồn tại trước khi cô ấy đến và bộ dụng cụ của cô ấy là một trợ giúp rất lớn trong các cuộc giao tranh đồng đội. Những cải tiến này có thể nhằm mục đích thu hút những người chơi tập trung vào việc đưa cô ấy lên tiền tuyến hoặc có lẽ là một cách để ngăn cô ấy bị lu mờ bởi màn ra mắt được chờ đợi từ lâu tại Blastoise vào tuần trước.

Dù sao, thật dễ dàng để thấy Blissey trở thành trụ cột trong đó pokemon đoàn kết cạnh tranh sau bản cập nhật này. Cô ấy có thể dễ thương, nhưng đó là một cơn ác mộng khi một cầu thủ của đội khác biết phải làm gì với cô ấy. Bạn phải luôn sợ hãi, rất sợ hãi.

Các sau vài pokemon đoàn kết Cập nhật Việc đưa các nền tảng di động vào màn hình đầu tiên vào ngày 22 tháng 9 cũng như bổ sung các nhân vật mới có thể chơi được như Sylveon và MamoswinNgày phát hành vẫn sắp xảy ra.

READ  Google gửi lời mời mới tham gia Pixel Superfans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *