Blizzard hủy bỏ BlizzCon 2022 để tập trung vào các dự án hiện tại

BlizzCon 2022, được lên kế hoạch Tháng 2 ở định dạng kỹ thuật số có tên BlizzConline, đã hủy, Theo thông báo hôm thứ Ba Từ Blizzard Entertainment. Không có ngày lên lịch lại, nhưng nhà phát triển dự định sẽ “phát minh lại” BlizzCon trong thời gian này.

Tuyên bố nêu rõ:

Bất kỳ sự kiện nào của BlizzCon đều yêu cầu mỗi người chúng ta phải diễn ra và đó là nỗ lực của toàn bộ công ty, được thúc đẩy bởi mong muốn chia sẻ những gì chúng ta tạo ra với cộng đồng mà chúng ta vô cùng quan tâm. Tại thời điểm này, chúng tôi cảm thấy rằng năng lượng chúng tôi sẽ cần để cung cấp một chương trình như thế này là hướng tốt hơn vào việc hỗ trợ các đội của chúng tôi và đạt được tiến bộ trong việc phát triển các trò chơi và trải nghiệm của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn dành thời gian để hình dung lại sự kiện BlizzCon trong tương lai sẽ trông như thế nào. BlizzCon đầu tiên diễn ra cách đây 16 năm và đã có nhiều thay đổi kể từ đó – đáng chú ý nhất là nhiều cách mà người chơi và cộng đồng có thể đến với nhau và cảm thấy là một phần của điều gì đó lớn hơn. Dù sự kiện trong tương lai trông như thế nào, chúng ta cũng cần đảm bảo rằng sự kiện đó mang lại cảm giác an toàn, chào đón và hòa nhập nhất có thể. Chúng tôi cam kết liên lạc liên tục với người chơi và chúng tôi thấy BlizzCon đóng một vai trò to lớn trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng về những gì chúng tôi sẽ làm với sự kiện khi chúng tôi thăm lại nó trong tương lai.

Mặc dù BlizzCon sẽ không được tổ chức vào tháng Hai, nhưng Blizzard đang đưa ra thông báo về các trò chơi của mình. Diablo 4Màn hình 2 Nó vẫn đang được phát triển và hiện chưa có ngày phát hành cho bất kỳ trò chơi nào. Blizzard cũng duy trì các trò chơi dịch vụ trực tiếp như thế giới lonVà chúng ta có thể sẽ nghe thêm về các bản cập nhật như Bản vá 9.2 ngay bây giờ Shadowlands sự bành trướng.

READ  GameStop Black Friday PS5 và Xbox Series X Restock Đã bán hết - Nơi tìm hàng tiếp theo

Activision Blizzard đang phải đối mặt với những cáo buộc rộng rãi rằng họ duy trì một môi trường làm việc độc hại đặc biệt sai lầm. Cơ quan Quản lý Nhà ở và Việc làm Công bằng của California (DFEH) đã điều tra công ty trong hai năm trước khi nộp đơn kiện, và phát hiện ra rằng phụ nữ bị trả lương thấp và bị quấy rối tình dục, không có hình phạt thực sự nào đối với thủ phạm. Trong khoảng thời gian kể từ khi vụ kiện được đệ trình vào cuối tháng Bảy, DFEH đã mở rộng khiếu nại của mình Để bao gồm các cáo buộc rằng Activision Blizzard đã “ém nhẹm” bằng chứng trong cuộc điều tra của mình. Công ty phủ nhận yêu cầu này. Activision Blizzard hiện đang phải đối mặt với nhiều vụ kiện và một cuộc điều tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Một trong những vụ kiện do Ủy ban Cơ hội Việc làm Bình đẳng của Hoa Kỳ đệ trình, 18 triệu đô la đã được thanh toán vào đầu năm nay.

Hơn 40 nhân viên của Activision Blizzard đã bị kỷ luật trong những tháng sau vụ kiện ban đầu. Khi thức dậy, Blizzard đã giữ lời hứa của mình đổi tên Lưu ý và theo dõi Một nhân vật trước đây được gọi là McCree: Bây giờ là Cole Cassidy.

Nhân viên của công ty cũng tiếp tục lên tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội và các nơi khác để khuyến khích sự thay đổi thực chất. Bạn có thể đọc thêm về các cáo buộc chống lại Activision Blizzard tại giải thích đa giác.

READ  Apple cho biết họ đang cạnh tranh với PlayStation, Xbox và Nintendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *