Blizzard vạch ra kế hoạch đổi tên nhân vật Overwatch nổi tiếng

Ảnh: Activision Blizzard

Blizzard đã công bố thông qua chính thức Overwatch tài khoản Twitter Họ dự định thay đổi tên của nhân vật nổi tiếng McCree.

Trong một tuyên bố (bên dưới), các nhà sản xuất của trò chơi FPS nhiều người chơi phổ biến đã vạch ra kế hoạch đổi tên nhân vật ban đầu được đặt theo tên của nhà thiết kế Blizzard Jesse McCree, một cựu nhân viên liên kết với Trường hợp quấy rối và phân biệt đối xử gần đây Đã nộp hồ sơ chống lại Activision Blizzard bởi Bang California.

Không đề cập đến vụ kiện và cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục một cách rõ ràng, tuyên bố – được đăng dưới dạng hình ảnh trên Twitter và một thông cáo báo chí riêng biệt giống hệt nhau – nói rằng Lưu ý và theo dõi “Với ý tưởng rằng sự hòa nhập, công bằng và hy vọng là nền tảng xây dựng cho một tương lai tốt đẹp hơn” và tuyên bố rằng “kể từ bây giờ, các nhân vật trong trò chơi sẽ không được đặt theo tên của nhân viên thực sự”.

Việc thay đổi tên nhân vật sẽ là một phần của câu chuyện ban đầu được lên kế hoạch vào tháng 9 nhưng hiện đã bị trì hoãn cho đến cuối năm để kết hợp với việc thay đổi tên.

Đây là toàn bộ nội dung của tuyên bố:

Team Overwatch đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến kế hoạch thay đổi tên của nhân vật được gọi là McCree. Hãy xem bài viết của họ bên dưới.

Chúng tôi đã xây dựng vũ trụ Overwatch dựa trên ý tưởng rằng sự hòa nhập, công bằng và hy vọng là những nền tảng xây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng là yếu tố cơ bản đối với trò chơi và đội Overwatch.

Khi chúng tôi tiếp tục thảo luận về cách chúng tôi có thể sống tốt nhất với các giá trị của mình và thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra một thế giới trò chơi phản ánh chúng, chúng tôi tin rằng cần phải thay đổi tên của anh hùng hiện được gọi là McCree thành một cái gì đó đại diện tốt hơn Overwatch là viết tắt của gì.

Chúng tôi hiểu rằng bất kỳ thay đổi nào đối với một anh hùng đáng yêu và mang tính biểu tượng trong trí tưởng tượng của trò chơi sẽ cần thời gian để được triển khai đúng cách và chúng tôi sẽ chia sẻ các bản cập nhật khi công việc này tiến triển. Trước mắt, chúng tôi đã lên kế hoạch phát hành một phần tường thuật vào tháng 9 được hỗ trợ bởi một câu chuyện và nội dung trò chơi mới, trong đó McCree là một phần thiết yếu. Vì chúng tôi muốn kết hợp thay đổi này vào câu chuyện này, chúng tôi sẽ trì hoãn phần mới cho đến cuối năm nay và thay vào đó phát hành bản đồ FFA mới vào tháng 9.

Trong tương lai, các nhân vật trong trò chơi sẽ không còn được đặt tên theo nhân viên thực nữa và chúng tôi sẽ suy nghĩ và sáng suốt hơn về việc thêm các tài liệu tham khảo trong thế giới thực vào nội dung Overwatch trong tương lai. Điều này sẽ giúp củng cố rằng chúng tôi đang xây dựng một thế giới hư cấu khác hẳn với thế giới thực và minh họa rõ hơn rằng việc tạo ra Overwatch thực sự là một nỗ lực của cả nhóm.

Những bản cập nhật này đang được thực hiện và chỉ là một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi về suy nghĩ trung thực và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để xây dựng một tương lai đáng để chiến đấu. Chúng tôi biết rằng hành động lớn hơn lời nói và chúng tôi hy vọng sẽ cho bạn thấy cam kết của chúng tôi trong việc làm cho Overwatch có trải nghiệm trong trò chơi tốt hơn và tiếp tục làm cho nhóm của chúng tôi trở nên tốt nhất có thể.

Sự thay đổi này cũng theo sau sự ra đi Chủ tịch Blizzard J. Allen BrackÔng được thay thế bởi Jane O’Neill và Mike Ybarra trong vai trò đồng lãnh đạo vào đầu tháng 8.

READ  Pokémon Unite được phát hành vào mùa hè trên Nintendo Switch, Android và iOS

Không có đề cập đến tên mới của McCree.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *