Blog trực tiếp Unpacked của Samsung: Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4, Galaxy Watch 5, v.v.

Làm tươi

(Tín dụng hình ảnh: WinFuture)

Galaxy Watch 5 Pro là mẫu mới thú vị nhất. Chúng tôi đã thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về nó, trong số đó là những rò rỉ lớn nhất (và gần đây nhất) Là một trong những trang web WinFuture của Đứcnó tuyên bố sẽ có kích thước 45mm với màn hình AMOLED 1,36 inch 450 x 450 lớn và khung máy cực kỳ mạnh mẽ, nhờ mặt kính sapphire ở mặt trước và lớp vỏ titan.

Nó cũng có thể có pin 590mAh – sẽ cung cấp cho nó thời gian chơi lên đến 80 giờ chỉ với một lần sạc. Tuyệt vời!

Galaxy Watch 5 Pro (trái) và Galaxy Watch 5 (phải)

(Tín dụng hình ảnh: WinFuture)

Cho đến nay, chúng tôi đã tập trung vào một vài thiết bị có thể gập lại mới của Samsung – nhưng chúng tôi cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt các thiết bị không di động tại Unpacked hôm nay. Cái mà Samsung Galaxy Watch 5 phạm vi và Samsung Galaxy Buds Pro 2.

Hãy bắt đầu với 5. Chúng tôi coi Galaxy Watch 4 năm ngoái sẽ Đồng hồ thông minh Android tốt nhấtnhưng vơi đồng hồ pixel google Mô hình mới được thiết lập để cải tiến vào tháng 10 để dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Hay đúng hơn là cái mới Mô hình Chúng tôi sẽ phải hoàn thiện hơn, vì chúng tôi mong đợi ba trong số chúng sẽ được tung ra ngày hôm nay, dưới dạng Phiên bản tiêu chuẩn, Phiên bản cổ điển và một biến thể “Pro” mới.

READ  Việc bẻ khóa PS5 trở thành sự thật sau khi phát hiện ra nhóm hack khóa gốc

Samsung Galaxy Z Gấp 3

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Samsung đã thực hiện một hợp đồng lớn về máy ảnh trong một hoặc hai năm qua, vì vậy chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục với Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Fold cần phần cứng máy ảnh tốt hơn để giúp biện minh cho mức giá tiềm năng cao hơn và nhu cầu của Flip một số làm việc trên phần mềm và chụp ảnh ban đêm.

May mắn thay, Samsung đã đi được một chặng đường dài trong thời gian gần đây. Chúng tôi không mong đợi Galaxy Z Fold 4 hoặc Galaxy Z Flip 4 lọt vào danh sách của chúng tôi Điện thoại chụp ảnh tốt nhấtNhưng nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc có thể khiến chúng ta ngạc nhiên trong năm nay.

Đánh giá thực hành Samsung Galaxy Z Flip 3

(Tín dụng hình ảnh: Tom’s Guide)

Sau đó, có Galaxy Z Flip 4, có rất nhiều không gian để phát triển. Đầu tiên và quan trọng nhất trong suy nghĩ của chúng tôi (một lần nữa) là thời lượng pin. trong hướng dẫn của Tom Kiểm tra thời lượng pin, Galaxy Z Flip 3 Thậm chí không thể quản lý 6 giờ, đăng nhập lúc 5 giờ 43 phút. nó rất buồn.

Chúng tôi mong đợi một loại pin lớn hơn trong năm nay, cũng như một loại pin tiết kiệm năng lượng hơn Snapdragon 8 Plus thế hệ 1. Hy vọng rằng cả hai kết hợp này sẽ khiến Galaxy Z Flip 4 trở thành một thiết bị có tuổi thọ cao.

READ  Dòng tin tức Cyberpunk 2077 sẽ đến vào ngày mai

Samsung Galaxy Z Gấp 3

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Galaxy Z Fold 4 cần cải thiện ở điểm nào? Galaxy Z Gấp 3? Điều đầu tiên nghĩ đến là thời lượng pin. trong khu vực của chúng tôi Kiểm tra thời lượng pin chuyên dụng, Galaxy Z Fold 3 Tôi hầu như không quản lý được 7 giờ 52 giây. Mức trung bình cho điện thoại thông minh là 10 giờ.

Độ bền vẫn là một mối quan tâm đối với các thiết bị có thể gập lại, vì vậy hy vọng rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ bền hơn trong khoảng thời gian này. Chúng tôi cũng muốn thấy phần cứng máy ảnh được cải thiện; Sẽ thật tuyệt nếu Galaxy Z Fold 4 ít nhất ở mức tương tự như Galaxy S22 Ultra.

Ưu đãi không chính thức cho Samsung Galaxy Z Flip 4, mở khóa một phần mặt trước và mặt sau

(Nguồn ảnh: OnLeaks / 91 Mobiles)

Còn Galaxy Z Flip 4 thì sao? Có một rò rỉ cho điều đó quá. Các thông số kỹ thuật đáng chú ý bao gồm màn hình Dynamic AMOLED 6,7 inch với độ phân giải 2640 x 1080, mật độ 425 pixel mỗi inch và tốc độ làm mới 120 Hz. Đây là các thông số kỹ thuật tương tự như Galaxy Z Flip 3, nhưng từ các hình ảnh cho thấy viền xung quanh màn hình có thể mỏng hơn.

Màn hình ngoài 1,9 inch dự kiến ​​sẽ xuất hiện trở lại, với độ phân giải 512 x 260. Về độ bền, có vẻ như Gorilla Glass Victus Plus sẽ được sử dụng trên bảng điều khiển. Pin của Galaxy Z Flip 4 được thiết lập là pin 3.700mAh (tăng từ 3.300mAh trên Flip 3).

READ  Theo Sakurai, việc liệt kê Smash Bros. của Sora rất khó

Samsung Galaxy Z Gấp 4 Kích thước

(Tín dụng hình ảnh: Amazon Hà Lan)

Vậy chúng ta biết gì về Galaxy Z Fold 4? Chà, nhờ có rất nhiều thông tin rò rỉ vào phút cuối, khá nhiều. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi thiết bị có thể gập lại sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1 (giả sử nó nhanh hơn gấp 5 lần) và chúng tôi đã nghe nói về một camera chính 50MP mới. Nhưng Danh sách bị rò rỉ của Amazon Nó cho chúng tôi một số phép đo, 155,1 x 67,1 x 15,8 mm (hoặc 6,1 x 2,64 x 0,62 in) khi gấp lại (130,1 mm hoặc 5,1 in khi mở ra).

Màn hình phía trước 6,2 inch của Galaxy Z Fold 4 được liệt kê, giống như năm ngoái, nhưng tỷ lệ khung hình là 23,1: 9 (lớn hơn một chút so với Z Fold 3) và màn hình 7,6 inch chính là 21,6: 18. Cả hai máy tính bảng đều có tốc độ làm tươi 120Hz.

Chào buổi sáng và chào mừng bạn đến với blog trực tiếp của Tom’s Guide Samsung Galaxy Unpacked. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các tin đồn và rò rỉ vào phút cuối về các thiết bị dự kiến ​​trước sự kiện và tất nhiên sẽ mang đến cho bạn tất cả tin tức ngay khi sự kiện bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *