‘Blue Bloods’ được gia hạn cho mùa 13 tại CBS – Hạn chót

Gia đình Reagan sẽ trở lại bàn ăn tối sau đó CBS Đổi mới Máu xanh cho 13y Mùa.

Mạng lưới đã đưa bộ phim cảnh sát dài tập làm mới lại sau khi ngôi sao kiêm nhà sản xuất điều hành Tom Selleck hoàn tất thỏa thuận quay lại.

Loạt phim đã đạt thành tích cao vào lúc 10 giờ tối thứ Sáu, phát sóng kể từ năm 2010, khác với buổi thử giọng kéo dài bốn tuần vào thứ Tư trong năm đầu tiên. Hiện đây là bộ phim đứng thứ 4 trên sóng truyền hình, với trung bình 9,81 triệu người xem.

Máu xanh Nó theo chân gia đình Reagan, một gia đình của cảnh sát thành phố New York. Selleck đóng vai Ủy viên cảnh sát Frank Reagan, Donnie Wahlberg đóng vai Thám tử Danny Reagan, Bridget Moynahan đóng vai ADA Erin Reagan, và Will Estes đóng vai một cựu sĩ quan tuần tra và hiện là một trung sĩ. Jimmy Reagan và Lynne Carrillo đóng vai cựu ủy viên cảnh sát và cha của Frank, Henry Reagan.

Thẻ tích điểm hủy / gia hạn: Chương trình truyền hình đã hết hạn hoặc tiếp tục trong phần 2021-22

Nó cũng có sự tham gia của Marisa Ramirez và Vanessa Ray.

Loạt phim được sản xuất bởi CBS Studios và được sản xuất bởi Kevin Wade, Ian Biederman, Brian Burns, Siobhan Burn O’Connor, Dan Truly và Selick.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh một loạt gia hạn đối với mạng cung cấp các mùa mới cho NCIS Nhượng quyền thương mại – NCIS, NCIS: Hawaii’i và NCIS: LA – CSI: Vegas,SWAT Cũng như truyện tranh bao gồm Young Sheldon, The Neighborhood, Bob Hearts AbisholamaTrong khi con bò Anh ấy kết thúc cuộc chạy của mình trong mùa giải này.

READ  Tại Venice Biennale, Giặt là Nghệ thuật Đương đại hoặc Bơi lội

Kelly Cale, chủ tịch của CBS Entertainment cho biết: “Gia đình đầu tiên thực thi pháp luật được yêu thích của nước Mỹ đã trở lại trong mùa 13”. “Gia đình Reagan có một mối quan hệ đáng kinh ngạc với khán giả theo nghĩa đen ở mọi nơi và trên mọi nền tảng. Trong mùa thứ mười hai với hơn 250 tập, Máu xanh Nó không chỉ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng mà còn vượt trội ở mức độ sáng tạo đặc biệt cao. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *