Bộ chuyển đổi pin tuyệt vời này cho phép bạn cấp nguồn cho các thiết bị nhỏ qua USB

Nếu việc hy sinh khả năng di chuyển một thiết bị nhỏ sẽ gây ra sự bất tiện khi phải trang bị cho nó một nguồn cung cấp pin có thể thay thế ổn định, Bộ chuyển đổi thông minh Xuất hiện trong Kickstarter Nó chuyển đổi thiết bị chạy bằng pin thành nguồn USB và dễ sử dụng như một cặp AA mới xuất hiện.

Sẽ rẻ hơn nhiều khi sạc một thiết bị nhỏ có ổ cắm cho một vài loại pin có thể thay thế hơn là bao gồm cả pin sạc tích hợp, nhưng điều này sẽ chuyển những chi phí đó cho người tiêu dùng sau này – buộc họ phải làm như vậy. Đối với Lưu trữ pin dùng một lần Hoặc chọn vận chuyển trở lại đắt hơn. ReVolt Converter cung cấp một giải pháp thay thế thứ ba.

Với vỏ có thể tháo rời, Bộ chuyển đổi ReVolt có thể được sử dụng trong các thiết bị chạy bằng pin AAA, AA, C và D.

Với vỏ có thể tháo rời, Bộ chuyển đổi ReVolt có thể được sử dụng trong các thiết bị chạy bằng pin AAA, AA, C và D.
hình ảnh: Kickstarter

Bộ chuyển đổi có kích thước tương tự như pin AAA, nhưng có thể sử dụng nhiều loại vỏ nhựa để mở rộng, vì vậy nó cũng hoạt động trong các thiết bị di động sử dụng pin AA, C hoặc D lớn hơn.

Sử dụng cáp đặc biệt để kết nối Bộ điều hợp ReVolt với nguồn điện USB không phải là lý tưởng, nhưng nó cho phép nhiều thiết bị theo tầng và tất cả đều lấy điện từ một cổng USB duy nhất.
GIF: Kickstarter

Thiết kế của ReVolt có nghĩa là một bản nâng cấp cho Sử dụng như nguồn điện USB Thật dễ dàng để lắp bộ điều hợp vào các khe cắm pin của nó, vặn cáp ruy-băng đi kèm theo chiều dài bạn muốn, sau đó thay thế cửa pin vẫn đóng hoàn toàn do cáp quá mỏng. Nếu thiết bị có nhiều khe cắm pin, các khe còn lại chứa đầy pin “giả” Dây đơn giản bên trong để hoàn thành mạch nguồn tổng thể, nhưng ReVolt dường như khai thác tối đa các thiết bị sử dụng bốn pin.

Một trong những sai sót tiềm ẩn trong thiết kế của ReVolt là cáp đi ra khỏi pin giả không có đầu nối USB để cắm trực tiếp vào ổ cắm điện trên tường hoặc bộ sạc di động. Thay vào đó, nó kết thúc bằng bộ chuyển đổi góc (có thể được gắn vào thiết bị bằng cách sử dụng giá kết dính) yêu cầu một cáp USB bổ sung (đi kèm) để kết nối với nguồn điện thực tế. Các loại cáp sạc đặc biệt không bao giờ là hoàn hảo, nhưng thiết kế thực sự cho phép nhiều bộ điều hợp pin ReVolt được kết nối với một chuỗi liên kết để nhiều thiết bị có thể lấy điện từ một cổng USB duy nhất.

Những người sáng tạo ra ReVolt đã bao gồm các tính năng hữu ích khác như đèn LED sợi đốt trên chính máy biến áp để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi nó nhận được nguồn điện cần thiết, cộng với một chip tích hợp phát xung điện trong khi “tạo ra dòng điện thấp” trên nguồn điện được kết nối ngân hàng không vào tiết kiệm năng lượng Tình trạng khi sử dụng các thiết bị hầu như không tiêu thụ điện năng.

Cách rẻ nhất để đặt hàng trước ReVolt là sử dụng Cam kết khoảng $ 35 Trong đó cung cấp cho bạn một cáp nguồn USB, một pin bộ điều hợp AAA, một pin giả AAA và các lớp bọc bổ sung để làm cho nó tương thích với các thiết bị AAA. Giá cả tăng lên từ đó đến Các nhóm lớn hơn Hoặc các phiên bản ReVolt sáu vôn dành cho các thiết bị yêu cầu nhiều năng lượng hơn. Dự kiến ​​giao hàng vào đầu tháng tới, nhưng với đại dịch toàn cầu đang diễn ra, sự chậm trễ trong vận chuyển và tình trạng thiếu chip, bây giờ là lúc cần đặc biệt cẩn thận đối với các sản phẩm được tài trợ công khai. Không có lý do gì để tin rằng những người sáng tạo của ReVolt sẽ không thành công, nhưng tốt nhất là bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng và kiên nhẫn cho những sự chậm trễ trong sản xuất và giao hàng không mong muốn.

READ  Apple có thể thắng Microsoft Windows với chip M2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *