Bộ Lao động cấp cho các bang 240 triệu đô la để chống lại gian lận thất nghiệp

Erin Scott / Bloomberg qua Getty Images

Hiện chưa rõ chính xác số tiền bị mất do vụ trộm. Văn phòng Tổng Thanh tra Bộ Lao động ước tính Khoảng 87 tỷ đô la tiền lãi có thể bị trả một cách không thích đáng, một phần lớn là do gian lận, trong khi các chương trình thời đại đại dịch đang hoạt động tốt. Các chương trình này dự kiến ​​kết thúc vào ngày 6/9.

Nhiều trò lừa đảo ban đầu tập trung vào một chương trình liên bang dành cho những người tự kinh doanh và những người khác cho phép người nộp đơn tự chứng nhận rằng họ đủ điều kiện nhận trợ cấp. Tính năng này giúp cung cấp trợ giúp nhanh chóng hơn nhưng lại mở ra cánh cửa cho bọn tội phạm tìm cách khai thác hệ thống.

Evermore cho biết các quan chức hiện đang chứng kiến ​​nhiều kẻ lừa đảo hơn “chiếm đoạt” các yêu cầu của những người nộp đơn hợp pháp, những người cần quyền lợi.

Bộ đang phân bổ 240 triệu đô la tài trợ để giúp các bang chống lại gian lận, theo hai ghi chú Vào thứ Tư, cơ quan đã phát hành 100 triệu đô la trong khoản tài trợ còn lại của Đạo luật CARES và 140 triệu đô la trong gói cứu trợ của Hoa Kỳ.

Các quốc gia có thể sử dụng quỹ để thúc đẩy các biện pháp như xác minh danh tính của người nộp đơn, phát hiện và ngăn chặn gian lận, an ninh mạng và nỗ lực thu hồi các khoản thanh toán quá mức.

READ  Giá bitcoin tăng vọt lên tới 34.000 đô la sau cơn hoảng loạn tiền điện tử ở Trung Quốc

kế hoạch rộng hơn

Số tiền này là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của chính quyền nhằm cải thiện hệ thống thất nghiệp của Mỹ, sử dụng gần 2 tỷ USD tài trợ từ gói cứu trợ của Mỹ.

bệnh dịch Họ tiếp xúc với các vấn đề lớn Với việc quản lý các lợi ích, khác nhau giữa các tiểu bang. Nhiều người sử dụng các máy tính lớn đã lỗi thời gây khó khăn cho việc thích ứng với các quy tắc và chương trình thay đổi của liên bang. Evermore cho biết các bang cũng trải qua mức tài trợ hành chính thấp nhất trong 50 năm và ghi nhận các yêu cầu về quyền lợi cũng như hoạt động tội phạm cao.

nhiều người trong số họ Vẫn đang đấu tranh để trả quyền lợi cho tất cả những người nộp đơn một cách nhanh chóng. Đôi khi các biện pháp chống gian lận mới được các bang thực hiện từ năm ngoái làm gián đoạn các ứng dụng hợp pháp, làm trì hoãn lợi ích.

Evermore nói: “Đây không phải là tâm lý đổ lỗi cho nhà nước. “Rất khó để các nước đối phó với cuộc tấn công.”

Bộ có kế hoạch phát hành 260 triệu đô la tài trợ vốn cổ phần khác cho các tiểu bang. Khoản tiền đầu tiên dành cho đại lý, nhằm mục đích cải thiện giao tiếp và dịch vụ khách hàng với trọng tâm là giải quyết sự chênh lệch về chủng tộc và sắc tộc tiềm ẩn.

Cơ quan này cũng đã triển khai các nhóm chuyên gia tư vấn đến sáu bang tình nguyện – Colorado, Nevada, Kansas, Virginia, Washington và Wisconsin – những người sẽ lập danh sách các sửa đổi hệ thống được khuyến nghị.

Evermore cho biết Bộ Lao động đang phân bổ 200 triệu đô la cho các bang để thực hiện những cải cách đó, sau đó có thể được các bang khác có vấn đề tương tự tận dụng.

Evermore cho biết cơ quan này cũng đã bắt đầu xây dựng công nghệ tập trung mà bất kỳ quốc gia nào có các tính năng kế thừa đều có thể tận dụng.

Tuy nhiên, đổi mới một số khía cạnh của hệ thống thất nghiệp Hoa Kỳ đòi hỏi phải có luật liên bang. Ví dụ, đã có những lời kêu gọi đối với hệ thống quản lý lợi ích liên bang, thay vì hệ thống tiểu bang, để giải quyết một số Chênh lệch khu vực rộng Trong các lĩnh vực như số tiền trợ cấp hàng tuần, thời gian nhận trợ cấp và các quy định về tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *