Bộ lọc Siphon 3 dành cho PS5 và PS4, Ghost Trick Xếp hạng tại Hàn Quốc

Ủy ban Quản lý và Đánh giá Trò chơi Hàn Quốc có phân loại 3. Bộ lọc siphonPlayStation 5Playstation 4chỉ ra Trạm chơi Tựa game sẽ sớm gia nhập danh mục PlayStation Plus Classics.

Được phát triển bởi uốn cong studio3. Bộ lọc siphon Nó được phát hành lần đầu tiên cho PlayStation vào ngày 6 tháng 11 năm 2001 ở Bắc Mỹ và ngày 30 tháng 11 năm 2001 ở Châu Âu.

bộ lọc siphon2. Bộ lọc siphon Đã có sẵn như một phần của danh mục PlayStation Plus Classics, cả hai Bộ lọc Syphon: gương tốiBộ lọc Syphon: Bóng tối của Logan họ đã Đã phân loại trước đây tại Hàn Quốc.

trò chơi có tiêu đề lừa ma Cũng được đánh giá ở Hàn Quốc:

Mánh khóe

Nhà xuất bản được liệt kê là Gambiacũng giải quyết việc phân phối cho những người khác Capcom Biệt hiệu ở Hàn Quốc. Các Resident Evil 4 Phiên bản mới do Gamepia phát hành đã có mặt trong bảng xếp hạng ngày hôm nay.

Các lừa ma Mã phân loại là “GC-CC-NP”, được sử dụng cho máy tính các phiên bản, trong khi “GC-CC-NV” được sử dụng cho các phiên bản console. Tuy nhiên, xếp hạng GG-CC-NP xảy ra riêng biệt với xếp hạng GG-CC-NV, ngay cả khi trò chơi trên nhiều nền tảng. Ví dụ: bộ sưu tập ngày hôm nay của các bài đánh giá chỉ GG-CC-NP cho các trò chơi đa nền bao gồm Cốt lõi của cuộc khủng hoảng: Final Fantasy VII ReunionSiêu máy bay ném bom R2cuộc sống hàng ngày khác nhauSound of Cards: Beasts of BurdenPersona 3 PortablePark BeyondThờ cúng thai nghénvà nhiều hơn nữa.

READ  The Morning After: Show Unreal Engine mới nhất là The Matrix Awakens

Xếp hạng có thể đề cập đến một số loại phát hành lại Ghost Trick: The Phantom Detective Tôi đã lên kế hoạch. Các trò chơi mạo hiểm Ban đầu nó được khởi chạy cho DS vào ngày 19 tháng 6 năm 2010 tại Nhật Bản, tiếp theo là ngày 11 tháng 1 năm 2011 tại Bắc Mỹ và ngày 14 tháng 1 năm 2011 tại Châu Âu. phiên bản iOS qua Cửa hàng ứng dụng Tiếp theo là vào ngày 16 tháng 12 năm 2010 tại Nhật Bản và vào ngày 2 tháng 2 năm 2012 trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *