Bộ phần tiếp theo “Dunes” với Denis Villeneuve; Bộ sưu tập phát hành rạp chiếu vào tháng 10 năm 2023 – Hạn chót

cô ấy cái gì Không có gì ngạc nhiên, phần tiếp theo của Cồn cát Cuối cùng thì cũng đã chuẩn bị cho việc ra rạp vào ngày 20 tháng 10 năm 2023 với đồng đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch Denis Villeneuve mặt sau.

Từ khóa ở đây là chơi. Chúng tôi hiểu rằng một điểm quan trọng trong các cuộc đàm phán giữa huyền thoạiWarner Bros. đó là Dune: Phần hai Một cửa sổ chơi thuần túy sẽ được đưa ra; Không có kế hoạch phát hành HBO Max cho ngày và ngày trên rạp chiếu phim này.

Tin tức Greenlight đã được công bố hôm thứ Ba trên các tài khoản xã hội của Legendary và WB:

Trong khi tác phẩm chuyển thể năm 1984 của David Lynch từ cuốn tiểu thuyết dài 412 trang năm 1965 của Frank Herbert nhồi nhét toàn bộ câu chuyện vào một bộ phim, thì việc Villeneuve luôn nằm trong tầm nhìn của Villeneuve khi mở rộng bộ phim khởi động lại của mình trên hai bộ phim.

“Tôi vừa nhận được tin từ Legendary rằng chúng tôi sẽ chính thức tiến về phía trước Đồi cát: Phần hai,Giám đốc nói. Giấc mơ của tôi là thích ứng với giấc mơ của Frank Herbert Các đụn cát , Và tôi có những người hâm mộ, các diễn viên và đoàn làm phim, Legendary và Warner Bros. Để cảm ơn họ đã ủng hộ ước mơ này. Đây mới chỉ là sự bắt đầu.”

READ  Đóng cửa Wakanda cho tốt khi Laetitia Wright hồi phục - The Hollywood Reporter

Đánh giá phim Dune Venice: Timothée Chalamet trong phiên bản tuyệt đẹp, xác định của bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển đình đám của Denis Villeneuve

Cồn cát Nó đã vượt quá dự báo địa phương vào cuối tuần trước, Mở đến 41 triệu đô la, với hơn một nửa doanh số bán vé được thúc đẩy bởi các rạp chiếu phim lớn và PLF. Cuối tuần đang đến gần, chúng tôi đã nghe thấy Cồn cát Nó đã tạo ra doanh số bán vé trước gần 12 triệu đô la; Nhiều hơn bất kỳ bộ phim nào xảy ra trong đại dịch. Hình ảnh được thúc đẩy bởi Canada, cung cấp 11% doanh số bán vé nội địa cho cuối tuần; Nó đã được phát trên cửa sổ ở đó vì HBO Max không có sẵn ở quốc gia này.

Về hiệu suất của nó trên HBO Max, trong khi WarnerMedia không báo cáo bất kỳ con số nào, thì Samba TV – đo lường việc xem phát trực tuyến ở 3 triệu hộ gia đình ở Mỹ – báo cáo rằng 1,9 triệu hộ gia đình TV thông minh đã xem Villeneuve’s Cồn cát trong những ngày cuối tuần. Trong số các tựa phim chiếu rạp / HBO Max do Samba TV đo lường, đây là tác phẩm ra mắt cuối tuần hay nhất thứ sáu của Warner Bros / HBO Max cho đến hôm nay và trong lịch sử, kombat của con người Cô đứng đầu danh sách đó với 3,8 triệu.

READ  Arcane League Of Legends Netflix Show Gets Season 2 Teaser

Tất cả điều này là một chỉ dẫn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn xem nó Cồn cát Tôi đã nhìn thấy anh ấy trong rạp chiếu phim. Warner Bros. đã phát hành bộ phim ở thị trường nước ngoài, với giá phòng vé toàn cầu hiện tại là 223,2 triệu USD.

Toby Emmerich, Chủ tịch Warner Bros Picture Group cho biết: “Denis Villeneuve đã làm nên một bộ phim đặc biệt về mặt hình ảnh và truyền cảm xúc, thể hiện bằng sự thành công trên toàn thế giới cả về mặt phê bình và phòng vé,” Toby Emmerich, Chủ tịch Warner Bros Picture Group. “Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục cuộc hành trình này với Dennis, phi hành đoàn và phi hành đoàn của anh ấy, cũng như các đối tác Huyền thoại của chúng tôi, và chúng tôi không thể chờ đợi để mang chương tiếp theo của câu chuyện sử thi này ra rạp vào tháng 10 năm 2023.”

Denis Villeneuve nói về ‘dự án cả đời’ của anh ấy với sử thi khoa học viễn tưởng ‘Sand Dunes’ – The Rivals ở London

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WarnerMedia Studios and Networks Ann Sarnoff cho biết tại Deadline tại phiên họp tuần trước Một Cồn cát Phần tiếp theo chắc chắn nằm trong thẻ, với Legendary chịu 80% chi phí sản xuất và Warners phần còn lại.

“Legendary rất vui khi chính thức tiếp tục với Dune: Phần hai … Lại dựa trên những cuốn sách tuyệt vời của Frank Herbert ”, Legendary nói. Bros. Và tất nhiên là những người hâm mộ! Đây là nhiều hơn nữa Cồn cát. “

READ  Alex Rodriguez và người dẫn chương trình NFL Melanie Collins mặc trang phục màu trắng phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *