Bộ phim đầu tiên của ‘Thor: Love and Thunder’ là ‘Vibrant and Vivid’

Những phản ứng đầu tiên xảy ra cho Taika Waititiháo hức chờ đợi”Thor: Tình yêu và Sấm sét”Đã có buổi ra mắt thế giới vào ngày 23 tháng 6 tại Hollywood. Kỳ vọng vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel mới nhất là rất cao khi xem xét ra mắt cuốn truyện tranh mới nhất của Waititi,“ Thor: Ragnarok ”, được nhiều người coi là một trong những tác phẩm hay nhất của Marvel.

Theo các nhà báo và nhà phê bình trên mạng xã hội, những kỳ vọng này đã trở thành sự thật. Nhà phê bình phim Simon Thompson đã viết, “#ThorLoveAndThunder là một sự bùng nổ của sự sống động và sức sống. Thor Hemsworth vẫn là viên ngọc quý trên vương miện của Marvel. Gorr của Bale là một kẻ lừa đảo giết người xen lẫn giữa trại và đáng sợ. Portman Foster và Valkyrie Thompson là cặp đôi tuyệt vời nhất. Zeus Crowe là * nụ hôn của đầu bếp. * “

Người trong cuộc Kirsten Acuna đồng ý với màn trình diễn của Christian Bale và đặc biệt ca ngợi màn trình diễn của Gore, viết rằng anh ta là “một mối đe dọa đáng gờm” và “một trong những nhân vật phản diện Marvel đáng sợ nhất mà chúng ta từng thấy trên màn ảnh.”

Nhà phê bình Courtney Howard gọi sự đạo diễn của Taika Waititi, nói rằng nó mang đến một “cảnh tượng lật đổ thiếu tôn trọng” với “một câu chuyện tuyệt vời, sự mạo hiểm và cách xây dựng nhân vật.”

Một số chỉ trích hơn về bộ phim, chẳng hạn như nhà văn Kinh thánh vĩ đại Eric Italiano, người thường thích Tình yêu và Sấm sét nhưng nói rằng cốt truyện “có vẻ phẳng và lỏng lẻo”.

Sau các sự kiện của “Avengers: Endgame”, phần tiếp theo mới nhất của “Thor” phát hiện siêu anh hùng Chris Hemsworth hợp tác với Korg (Waititi lồng tiếng), Valkyrie (Tessa Thompson) và Jane Foster (Natalie Portman) để ngăn chặn Gorr the God Butcher ( Bill) của việc loại bỏ tất cả các vị thần. Việc Portman trở lại MCU đã gây ra khá nhiều chấn động trong “Thor: Love and Thunder” trước khi phát hành. Portman ngồi xuống “Ragnarok” và xuất hiện trong bộ phim mới với cái tên Mighty Thor, bộ phim cũng phát hiện ra cô ấy đang cầm chiếc búa bí ẩn của Mjolnir.

READ  Cháu gái của Nina Simone nói rằng Kamala Harris đã 'đe dọa' mẹ cô đến mức cô 'suýt tự sát'

“Trong ‘Black Swan’, tôi được yêu cầu phải có kích thước nhỏ nhất có thể”, Portman gần đây Kể phong phú cho câu chuyện trang bìa. “Ở đây, tôi được yêu cầu phải càng lớn càng tốt. Đây là một thử thách đáng kinh ngạc – và cũng là trạng thái tâm hồn của một người phụ nữ.”

Waititi nói thêm về việc đưa Portman trở lại như một siêu anh hùng: “Tôi đã thấy cô ấy đóng vai nhà khoa học trong Thor 1 và 2, và việc làm lại lần nữa dường như vô nghĩa.” “Nhân vật đó có vẻ giống như một mối quan hệ tình yêu. Cô ấy là người phụ nữ của trái đất, người luôn luôn là người phàm và không thực sự quan trọng.”

“Thor: Love and Thunder” khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/7. Kiểm tra thêm các phản ứng đầu tiên trong các bài viết dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *