Bộ phim sitcom giả tưởng ở Hulu khởi động lại đã tái chế bối cảnh từ một bộ phim sitcom thực tế [Exclusive]

Trong cuộc họp của chúng ta Với cô ấy và bạn diễn Calum Worthy, Yu chia sẻ rằng cầu thang, giếng trời, cửa trước và nhiều thứ khác giống như khi cô ấy từng tiếp xúc với họ trước đây. Các bức tường thậm chí còn có những lời nhắc nhở về quá khứ ở mặt sau như “Văn phòng của Mike Baxter” và tên của AD Sean T. Lafferty tô điểm cho khu vực mà khán giả trường quay trực tiếp không bao giờ nhìn thấy. Và đối với nữ diễn viên, thật nhẹ nhõm khi có một mảnh quá khứ với cô khi cô bắt tay vào một dự án mới:

“Vâng, điều đó thực sự hoài cổ và có ý nghĩa đối với tôi. Và vâng, nó đã chết khá nhiều, và tôi nghĩ phần lớn nguồn cảm hứng hài hước của tôi đến từ đội Tiến sĩ Kane và lời khuyên tôi nhận được từ [‘Last Man Standing’ stars] Hector Elizondo, Nancy Travis và Tim Allen. Tất cả đã tạo nên tôi như ngày hôm nay, vì vậy tôi rất biết ơn ”.

Một lời khuyên dành cho Yu khi vượt qua thời gian của cô ấy trong “Last Man Standing” đến từ Allen. cô ấy nói rằng Câu chuyện đồ chơi Ngôi sao đã dạy cô ấy tầm quan trọng của việc mắc lỗi. “Nó thực sự giải phóng tôi với tư cách là một diễn viên,” cô nói. “Bởi vì tôi đã có thể nhảy vào tự do hơn và đưa ra những lựa chọn táo bạo hơn.” Trong ba tập đầu tiên của “Reboot”, Eileen chắc chắn đưa ra một số lựa chọn táo bạo vui nhộn và ấm áp, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những điều đó từ Yo khi bộ phim tiếp tục.

READ  Ryan Murphy đứng bên Dahmer, rõ ràng là tự hỏi "luật lệ" bây giờ là gì với loại chuyện này.

Các tập mới của “Reboot” khởi chiếu trên Hulu vào thứ Ba hàng tuần cho đến ngày 25 tháng 10 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *