Bộ sạc bắt Urban Meyer trong video hoang dã

Los Angeles Chargers đã chính thức nâng cao tiêu chuẩn phát hành video dòng thời gian – và đã thực hiện một số cảnh quay hoàn hảo về các đội khác trong quá trình này.

Nhóm nghiên cứu đã tiết lộ lịch trình đầy đủ của họ cho năm 2022 trong việc gửi các hình ảnh động vui nhộn, thông qua tất cả 17 trận đấu và di chuyển từng đối thủ của họ – với các mức độ tàn bạo khác nhau.

Sau khi tạo hoạt cảnh cho con tàu cướp biển trong trận đấu Tuần 1 Raiders và cuộc đấu tay đôi giữa Patrick Mahomes và Justin Herbert trong tuần thứ hai chống lại các Chiefs, video đã xử lý Jaguar – đối thủ của Tuần 3 – và chế giễu Urban Meyer trong bốn giây đáng kinh ngạc. Đoạn video cho thấy một chiếc Jaguar mặc đồng phục của cựu huấn luyện viên Jaguar trong video Jaguar khét tiếng. Người phụ nữ trẻ đang nằm trong lòng anh từ năm 2021Anh ấy trông buồn và cô đơn trong quán bar.

Xem song song bộ sạc khét tiếng của Urban Meyer và lịch phát hành video
Youtube; Twitter

Tai nạn là điều đáng xấu hổ nhất trong nhiệm kỳ của Mayer ở Jacksonville, mặc dù nó không phải là điều khiến anh ta bị sa thải trong chưa đầy một mùa giải (báo cáo rằng anh ta thể chất) Cựu cầu thủ Jaguar Josh Lambeau). Tuy nhiên, nhóm truyền thông xã hội của Chargers đã không gặp khó khăn khi đi sâu vào cuộc tranh cãi.

READ  Huyền thoại của Astros, JR Richard qua đời ở tuổi 71

Và họ không có vấn đề gì khi chế nhạo Brown và Deshaun Watson. Los Angeles chơi Cleveland trong tuần thứ năm, và trong video, nhạc dừng lại và một hình ảnh xuất hiện cho biết: “Văn bản đã được sửa đổi theo lời khuyên của luật sư của chúng tôi.”Trận hòa trong tuần 5 của Chargers 'trước Brown
Trận hòa trong tuần 5 của Chargers ‘trước Brown
Youtube

Đề cập đến giao dịch của Browns cho Watson và Anh ấy đã ký một gia hạn trị giá 230 triệu đô laMặc dù 22 phụ nữ đã buộc tội anh ta về hành vi sai trái tình dục. Giao dịch này được thực hiện sau khi Watson được trắng án về tội hình sự, mặc dù anh ta vẫn phải đối mặt với nhiều vụ kiện dân sự về các cáo buộc này.

Trong khi Chargers không quá ác ý với Chiefs, họ đã đánh bật đối thủ của ban nhạc là Broncos bằng cách đốt cháy sân vận động Mile High sau khi Russell Wilson đeo băng đô “Let Russ Cook”. Họ cũng chộp được một khoảnh khắc ngắn ngủi của Antonio Brown với Raiders, khoe một thùng rác có dòng chữ “Mũ bảo hiểm AB bị bỏ rơi”.

Bộ sạc chế nhạo Kẻ giết người Murray và các Hồng y
Bộ sạc chế nhạo Kẻ giết người Murray và các Hồng y
Youtube
Bộ sạc làm trò cười của những kẻ đột kích
Bộ sạc làm trò cười của những kẻ đột kích
Youtube

Đối với trận đấu của Cardinals, họ đã chế nhạo Kyler Murray và anh ấy đã xóa tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Đối với Seahawks, một bia mộ để bảo vệ “Legion of Boom.” Đối với Colts, Vòng quay tứ kết đã thực sự giới thiệu QB của đội trong những năm gần đây: Matt Ryan, Carson Wentz, Jacoby Brissett và cựu QB Chargers Philip Rivers.

READ  Dự đoán đội tuyển bóng đá U-22 Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Hoa | Các môn thể thao

Nói chung, đó là hai phút tuyệt vời khiến video của các đội khác trở nên đáng xấu hổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *