Bộ sạc ghi điểm TD muộn để đánh bại Steelers trong trò chơi hoang dã

Các Bộ sạc Los Angeles Anh ấy đã bỏ trước 17 điểm trong quý thứ tư. Ngay cả đối với siêu tăng áp, những người đã trở thành đồng nghĩa với những tổn thất kỳ lạ và khủng khiếp, tổn thất sau đó sẽ rất tồi tệ.

Pittsburgh Thợ luyện thép Chỉ không thể kết thúc. Justin Herbert Mike Williams đạt 53 yard khi Steelers phạm lỗi chớp nhoáng, khiến anh ta bị bỏ ngỏ, và đó là trò chơi chiến thắng chỉ hơn hai phút trước trong chiến thắng 41-37 của Chargers.

Các Steelers đụng độ nhau. Họ đã bỏ đi ba ngôi sao phòng ngự, và có lẽ họ đã không từ bỏ bốn lần chạm bóng với những cầu thủ này Austin Eckler Hoặc kết quả được Williams bật đèn xanh. Đó là một nỗ lực dũng cảm của một đội giảm thiểu. Bộ sạc rất vui vì họ đã không có một cuộc khủng hoảng kinh hoàng.

Bộ sạc Tránh sự cố tan chảy trong quá khứ

NBC cho biết bộ sạc không bao giờ quay trở lại sau mức thiếu hụt ít nhất 17 điểm trong quý IV. Họ là 0-230 trước Chủ nhật trong chế độ này. Các Chủ hàng đã cố gắng mang lại cho họ chiến thắng đầu tiên.

Los Angeles nâng cao ngày 27-10 để bắt đầu quý IV. TJ Watt, Minkah Fitzpatrick và Joe Haden, tất cả những cầu thủ phòng ngự ưu tú, đều không hoạt động trước Steelers. Đây là một tin xấu đối với một cuộc tấn công của Chargers, người có thể hơi bất nhất, nhưng có khả năng di chuyển bóng lên và xuống sân.

READ  Việt Nam tổ chức bầu cử quốc hội trong bối cảnh bùng phát COVID-19 mới

Đó là cách nó bắt đầu. Sau một bàn thắng trên sân của Steelers, Charger có 12 trận, 73 thước, bị giới hạn bởi một cú chạm bóng của Ekeler. Sau đó, một đường lái xe dài 12 lần, dài 98 yard đã giới hạn khả năng hạ cánh của Ekeler. Charger bắt đầu vào quý thứ ba với sáu trò chơi và 70 mét đạt đến đỉnh điểm là một lần chạm trán với Ekeler.

Steelers dường như không có bất kỳ câu trả lời nào, nhưng họ vẫn chưa bỏ cuộc. Họ đã có một cú đá kết thúc rất lớn trong hiệp bốn, khi họ dẫn 27-13, và chạy ra ngoài giới hạn ở vạch 3 yard. Họ có được một bàn thắng trong bàn thua thứ tư và sau đó Nagy Harris ghi một bàn thắng để rút ngắn khoảng cách dẫn của Chargers xuống 27-20. Nhưng với việc Steelers mất một số cầu thủ phòng ngự, Herbert đã giành được lợi thế 36 yard ở vị trí thứ ba và thứ năm. Ekeler ghi bàn chạm bóng thứ tư trong lần chơi tiếp theo. Các bộ sạc đã dẫn đầu 14 thời điểm của nó và có vẻ như điều đó sẽ xóa sổ Steelers.

Nhưng bộ sạc là bộ sạc. Không có chiến thắng nào đối với họ là một khóa học.

Los Angeles Chargers chạy lại Austin Eckler đã có một trận đấu tuyệt vời với Steelers. (Ảnh AP / Ashley Landis)

Các Steelers chiến đấu trở lại một lần nữa

Các Steelers lại xúc động khi Eric Ebron ghi bàn từ cự ly 5m. Sau đó là một phản đối lớn. Charger đã có một đường chuyền bay cao trong không trung khi nó bật ra khỏi mũ bảo hiểm của Cameron Heyward và bị Cam Sutton chụp lại khi đang lặn câu cá. Chargers phạm lỗi cá nhân trước sự can thiệp của Sutton, sau đó Joey Bosa phạm lỗi cá nhân phá hoại fairway trong lượt chơi tiếp theo. Còn 4:23, Pat Freermouth dứt điểm cận thành để bắt gọn anh ta.

READ  Wimbledon 2021: Novak Djokovic tiếp đón Jack Draper của Anh

Trong lần sở hữu tiếp theo của Chargers, họ đã đi được một phần tư và một inch vào lãnh thổ của mình, và Ekeler ngừng lạnh lùng. Đó là một canh bạc có tính toán và nó không thành công. Khi bạn đến gặp anh ấy thường xuyên như huấn luyện viên Brandon Staley của Chargers, điều đó sẽ xảy ra. Có vẻ như quyết định này sẽ là tâm điểm của một tổn thất nặng nề.

Điều này thực tế đã giúp Steelers dẫn trước. Cú đánh của họ không đi xa nhưng Chris Boswell đã kiếm được một bàn thắng từ cự ly 45 mét, lệch trái 3:24. Điều này vẫn khiến bộ sạc còn nhiều thời gian. Herbert Williams đã tìm thấy bức tượng bán thân để che bản ghi âm. Sau đó, Charger bị sa thải vào những lượt chơi liên tiếp và Steelers không thể nhặt được ngay lần đầu tiên để giữ cho ổ đĩa tiếp tục.

Có lẽ Steelers đã giành chiến thắng nếu ông ấy có tất cả các cầu thủ phòng ngự của mình. Người gửi hàng nên cảm thấy may mắn vì họ đã không tạo ra một lịch sử tồi tệ với một mất mát đáng nhớ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *