Bộ sưu tập chiến đấu Marvel vs. Capcom dường như sẽ loại bỏ một trong những nhân vật khách mời ngốc nghếch nhất từ ​​​​trước đến nay


Mặc dù có lẽ ngay từ đầu bạn đã không thể chơi với anh ấy
Thông báo gần đây về Bộ sưu tập chiến đấu Marvel vs. Capcom khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vui mừng khi cuối cùng cũng có thể dễ dàng tiếp cận những trò chơi arcade kinh điển này mặc dù mọi thứ sẽ không giống nhau trên tủ.

Ngoài việc bổ sung một số tính năng mới thú vị để cập nhật bộ sưu tập, có vẻ như Capcom sẽ loại bỏ chiếc máy bay chiến đấu ngớ ngẩn nhất mà họ từng tạo ra.

Tất nhiên đây sẽ là sự góp mặt khét tiếng nhưng phần lớn bí ẩn của Norimaro trong Marvel Super Heroes vs. Chiến binh đường phố.


Norimaru là một nhân vật khách mời đặc biệt do diễn viên hài Nhật Bản Noritake Kinashi tạo ra trong vai một kẻ hèn nhát điển hình/mọt sách ở trường trung học, người xin chữ ký của các võ sĩ khác và muốn chụp ảnh họ.


Mặc dù ban đầu anh ấy chủ yếu là một trò đùa nhưng anh ấy là cựu nghệ sĩ, nhà văn và dịch giả của Capcom. Katsuya Ikitomo Có thông tin tiết lộ rằng nhà sản xuất Yoshiki Okamoto nói rằng họ đã hứa với Kenashi sẽ giới thiệu Norimaru trong phiên bản Street Fighter tiếp theo.


Bản thân Okamoto được cho là không phải là fan của nhân vật “ngớ ngẩn đến khó tin”, nhưng nghệ sĩ huyền thoại Akiman lại yêu thích anh ta và vì vậy anh ta đã trở thành hiện thực trong Marvel Super Heroes vs. Marvel. Chiến binh đường phố.

READ  Ưu đãi màn hình chơi game Thứ Sáu Đen này giúp bạn giảm giá 220 đô la cho một trong những màn hình LG OLED yêu thích của chúng tôi
Không có gì đáng ngạc nhiên, bản thân Marvel dường như cũng không hề hài lòng với Norimaru, vì vậy anh ta được chọn trở thành một nhân vật dành riêng cho người Nhật như một sự thỏa hiệp.


Đối với nhóm MvC mới, chắc chắn có vẻ như khách mời hài hước đã bị loại bỏ hoàn toàn.
Trong khi các chiến binh ẩn khác như Cyber ​​​​Akuma hiện có thể được mở khóa thông qua cài đặt trong các thay đổi được thực hiện đối với nội dung trò chơi điện tử, không có đề cập nào đến việc Norimaro bị xóa – mặc dù không có đề cập nào đến anh ta trên trang web tiếng Nhật của nhà biên dịch .


Không có mục nào dành cho anh ấy trên trang nhân vật của Marvel vs. SF (như trường hợp của Cyber ​​Akuma bây giờ), và ảnh chụp màn hình chọn máy bay chiến đấu cho thấy vị trí thường thấy của Norimaro ở phía dưới đã được thay thế bằng logo của trò chơi như trong các phiên bản khác. Từ trò chơi.

READ  OpenAI ra mắt công cụ tìm kiếm AI một ngày trước Google I/O

Sự vắng mặt của Norimaru có thể sẽ dẫn đến các vấn đề cấp phép và Capcom có ​​thể không muốn buộc Nippon TV và Arrival trở lại nhóm trên Marvel/Disney.


Hoặc có thể các thế lực vẫn không thích anh ta và muốn tránh phải nhảy qua nhiều vòng chỉ để lấy lại anh ta.


Norimaru cũng không thực sự chơi như một chiến binh bình thường, vì hầu hết sát thương của anh ta không đến từ các đòn tấn công và combo lớn mà thay vào đó là ném các vật thể ngẫu nhiên từ túi của mình một cách hài hước và cố gắng đẩy/đá chúng đi.


Có vẻ như phong cách chiến đấu không chủ ý này có thể đã giúp truyền cảm hứng cho lối chơi và cơ chế của Phoenix Wright nhiều năm sau trong Ultimate Marvel vs. Capcom 3.


Mặc dù về mặt kỹ thuật thì anh ta vẫn là một nhân vật độc quyền ở Nhật Bản, công việc bản địa hóa và dịch thuật của Norimaru dường như đã cơ bản được thực hiện và vẫn còn hiện diện trong mã nhưng không được sử dụng.


Các phiên bản tiếng Anh khác của Marvel vs. Street Fighter có thể được điều chỉnh để sử dụng Norimaro vì anh ấy được cho là đã dịch đầy đủ các câu trích dẫn và đoạn kết chiến thắng của nhân vật (mặc dù anh ấy xuất hiện với tư cách là Captain America).

READ  45 sản phẩm "Nuông chiều bản thân" mà bạn sẽ thực sự được hưởng lợi từ

Một bộ sưu tập Marvel vs. Capcom mới sẽ là một cách thú vị để khiến Norimaro chính thức có thể chơi được và cuối cùng sử dụng tác phẩm này một cách chính thức, điều này có thể sẽ khiến nhiều người chơi bên ngoài Nhật Bản nhầm lẫn, mặc dù có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.


Đây cũng sẽ không phải là lần sửa đổi nội dung/xóa bỏ duy nhất có trong hội đồng.
Tựa game Marvel vs. Capcom đầu tiên được liệt kê là có một số giai đoạn thay đổi, có thể sẽ bao gồm Nhà tắm của Honda để làm nổi bật mặt trời mọc từ hậu cảnh cũng như mô hình ghim trong lịch và người đàn ông đang tắm mặc dù vậy. đã không xảy ra. Nó vẫn chưa được xác nhận đầy đủ.


Bộ sưu tập MvC Fighting mới này sẽ không được phát hành trên Xbox và sẽ không có bản phát hành gốc trên PlayStation 5, và gần đây chúng tôi cũng đã xem xét lý do tại sao lại như vậy.


Marvel vs. Capcom Fighting Collection: Arcade Classics dự kiến ​​phát hành vào năm 2024 trên PlayStation 4, Nintendo Switch và PC.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *