Bolsonaro nói rằng anh ta sẽ bị bắt, bị giết hoặc giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới của Brazil

“Tôi có ba lựa chọn thay thế cho tương lai của mình: bắt giữ, giết người hoặc chiến thắng” Bolsonaro Thứ Bảy trong nhận xét tại một cuộc họp của các nhà lãnh đạo truyền giáo được phát trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bolsonaro, người bị đâm, nói thêm: “Tôi chắc chắn rằng giải pháp thay thế đầu tiên, đó là bắt giữ, sẽ không xảy ra. Không ai trên trái đất làm tôi sợ hãi. Tôi biết rằng tôi đang làm điều đúng đắn. Tôi không nợ ai cả”. dạ dày trong một chiến dịch lớn vào năm 2018.

Bolsonaro đã đến bang Goiás, miền trung Brazil để gặp gỡ các nhà lãnh đạo chính trị và doanh nhân để thảo luận về các vấn đề quốc gia, chẳng hạn như kinh tế, tình hình dịch bệnh và hạn hán kéo dài ở Brazil.

Bolsonaro nói: “Chúng tôi cũng đang đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng thủy văn lớn nhất ở Brazil, một phần sẽ ảnh hưởng đến nông nghiệp của chúng tôi và ảnh hưởng đến sản xuất điện, nhưng trời sẽ mưa vào tháng 9 và tháng 10”.

Bolsonaro cũng đề cập đến một cuộc biểu tình của người dân bản địa ở thủ đô, cho rằng họ không hiểu lý do của các cuộc biểu tình.

“Hiện có gần 5.000 người đang cư trú tại Brasilia. Đại đa số, gần như tất cả đều không biết làm gì ở đó”, Bolsonaro nhấn mạnh.

READ  Một cần cẩu rơi trên một tòa nhà ở trung tâm thành phố Toronto, gây ra thiệt hại

“Họ là những người được tập hợp lại bởi phong trào công nhân không có đất ở nông thôn, họ là những người được Cimi (Hội đồng Truyền giáo Bản địa, liên kết với Hội đồng Giám mục Quốc gia Brazil) tập hợp lại với nhau, họ là những người bản địa đang biểu tình chống lại điều đó. Bolsonaro nói thêm.

Các cuộc biểu tình diễn ra khi Quốc hội Brazil xem xét một dự luật hạn chế quyền của người dân bản địa trong việc yêu cầu các vùng đất truyền thống, một vấn đề mà Tòa án Tối cao cũng đang xem xét. Tổ chức Theo dõi Nhân quyền cho biết luật được đề xuất vi phạm quyền của người dân bản địa theo luật quốc tế.

Một cuộc thăm dò của Datafolha vào ngày 7 và 8 tháng 7 cho thấy Bolsonaro, người đã nhiều lần đưa ra nghi ngờ về hệ thống bầu cử, bỏ xa đối thủ chính của ông, cựu Tổng thống cánh tả Luis Inacio Lula da Silva, hơn 20 điểm trong vòng bỏ phiếu đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *