Bóng đèn LED thông minh Philips Hue hiện có nhiều cạnh tranh hơn bóng đèn LED thông minh Philips

Signify, chủ sở hữu của thương hiệu Philips Hue, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt toàn cầu sản phẩm của mình Bóng đèn LED thông minh của Philips. Dòng sản phẩm mới bắt nguồn từ việc Signify mua lại năm 2019 Wizvà có logo “Wiz Connected” trên bao bì màu xanh lam để phân biệt với các sản phẩm của Huế. Bộ đèn tương tự Ra mắt ở Mỹ tại Home Depot Stores Vào thời điểm này năm ngoái, ngay dưới tên “Philips WiFi LED”, nó đã được sửa đổi một chút.

hàm ý trấn an mép Trong một cuộc họp báo, họ đã thử nghiệm một số nhãn hiệu đèn LED thông minh của Philips với người tiêu dùng và không bị nhầm lẫn. Điều đó tốt thôi, vì bóng đèn LED thông minh Philips Hue dựa trên Zigbee và bóng đèn LED thông minh Philips dựa trên Wi-Fi không tương thích.

Hiện đã có một số bóng đèn LED thông minh mới của Philips.
Hình ảnh: ý nghĩa

Tại thời điểm ra mắt, có 36 sản phẩm (bóng đơn và nhiều gói) mang thương hiệu Philips Smart LED của Châu Âu được tung ra thị trường giảm giá các loại bóng tương tự của Huế. Chúng bao gồm những điều cơ bản như bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng màu trắng ấm 60W E27 với giá 9,99 €, một bóng đèn mờ mờ 50W GH10 với giá 13,99 €, hai gói màu mờ 50W GU10 với giá 29,99 € và một bóng đèn dây tóc trắng trang trí bằng vàng 25W E27 với giá 54,99 € . Signify nói rằng bóng đèn LED thông minh của Philips nên có sẵn để mua ngay hôm nay từ hầu hết các nhà bán lẻ đã bán bóng đèn LED thông thường.

Tuyển chọn các loại đèn mang nhãn hiệu Wiz bao gồm đèn trần và đèn bàn, v.v.
Hình ảnh: ý nghĩa

Signify cũng bán hàng chục và hàng chục Đèn và phụ kiện mang nhãn hiệu Wiz mà tính khả dụng khác nhau tùy theo khu vực. Dòng sản phẩm Wiz Lighting bao gồm bóng đèn thay đổi màu sắc và nhiệt độ ở mọi kích cỡ, đèn chiếu điểm, đèn trần, dây trang trí, dải đèn và đèn chiếu điểm. Các phụ kiện của Wiz bao gồm phích cắm thông minh, điều khiển từ xa, cảm biến chuyển động và bộ điều chỉnh độ sáng trong tường.

Đèn bàn Wiz Hero Gen 2 hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ và Châu Âu.
Hình ảnh: ý nghĩa

Công ty Đã thêm một số mặt hàng mới hôm nay Bao gồm Wiz Hero Gen 2 (€ 49,99 / $ 49,99) và Squire (€ 54,99 / $ 59,99), đèn trần mỏng và phích cắm thông minh đầu tiên có đồng hồ đo điện tích hợp (19,99 USD) cho phép bạn theo dõi mức tiêu thụ năng lượng trong ứng dụng Wiz Khi nó ra mắt vào ngày 1 tháng 10 tại Châu Âu và Hoa Kỳ.

Walmart cũng tham gia vào quy trình Wiz Connected.
Hình ảnh: ý nghĩa

Wiz Connected bóng đèn cũng có thể được tìm thấy từ một số đối tác. Đáng chú ý, Walmart Canada bán bóng đèn Wiz Connected dưới nhãn “Wiz Connected”.giá trị lớn” Nhãn hiệu. Liteline và Vương quốc Anh 4 lite Cũng được ký kết với tư cách là đối tác.

Như đã đề cập trước đó, các bộ không tương thích mặc dù có chung tên Philips: không thể điều khiển bóng đèn LED thông minh Philips bằng ứng dụng Philips Hue và không thể điều khiển bóng đèn Philips Hue bằng ứng dụng WiZ. May mắn thay, các bộ đèn LED thông minh Wiz / Philips, chẳng hạn như Philips Hue, hỗ trợ Alexa, Trợ lý Google, IFTTT và SmartThings để giúp che giấu sự không tương thích.

Khả năng tương thích giữa các thương hiệu Philips có thể thay đổi trong tương lai vì cả Wiz và Philips Hue đều cam kết hỗ trợ giao thức nhà thông minh tương thích Matter khi ra mắt trong Nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, Signify đã cam kết Cập nhật đầy đủ các thiết bị Hue thành Matter, trong khi chỉ Cam kết với các thiết bị mới cho Wiz. Điều này có thể xảy ra bởi vì tất cả các thiết bị Hue sẽ hỗ trợ Matter sau khi cập nhật Hue Bridge trong nhà, trong khi các thiết bị Wiz không có hub sẽ phải được cập nhật riêng lẻ vì mỗi thiết bị đi kèm với sản phẩm riêng. Đơn vị WiZ.. Signify đang xem xét truy vấn của tôi về khả năng tương tác trong tương lai trong Matter nhưng không có câu trả lời kịp thời để đăng.

READ  Microsoft sẽ ngắt kết nối Internet Explorer vì nó tìm cách thúc đẩy cuộc chiến trình duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *