Bordeaux sẽ trưng bày một chiếc trống khổng lồ cho ban nhạc bên ngoài sân vận động Notre Dame

SOUTH BEEND, Indiana – Chiếc trống bass khổng lồ nổi tiếng của Purdue đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trước trận đấu trên đường vào thứ Bảy tại Sân vận động Notre Dame.

Sau khi được thông báo rằng tay trống lớn nhất thế giới sẽ không được phép vào sân chơi qua lối vào nhà của sân vận động Notre Dame, Ban nhạc toàn Mỹ của Purdue sẽ biểu diễn trong hiệp một mà không có trống lần đầu tiên kể từ năm 1979. Aaron Yoder, người phát ngôn của Đại học Purdue. cho biết, vào thứ Sáu, ban nhạc vẫn có kế hoạch mang trống lớn và cất nó ra sân “để người hâm mộ thưởng thức trước trận đấu.”

Nhưng một quan chức Notre Dame nói với ESPN hôm thứ Sáu rằng Purdue đã không liên hệ với trường đại học để xin phép mang chiếc trống vào khuôn viên trường và anh ta nghĩ rằng nó sẽ không ở đó.

Sự phân chia giữa các trường công lập là kết quả của việc cải tạo sân vận động của Notre Dame vào năm 2017, trong đó có thêm một đường hầm dành cho khách dành cho các đội đối lập và các đội diễu hành. Trước đó, võ sĩ người Ireland và đối thủ chỉ tiến vào qua một đường hầm, tạo nên cơn ác mộng về mặt hậu cần.

Chiếc trống lớn nhất thế giới quá dài để vượt qua đường hầm của du khách nhỏ hơn.

READ  Hà Nội duy trì giá trị truyền thống của làng nghệ nhân COVID-19 | văn hóa - thể thao

Yoder, người phát ngôn của các dàn nhạc của trường đại học cho biết: “Chúng tôi đã được khuyên rằng đến thăm các dàn nhạc và ban nhạc nên sử dụng một đường hầm riêng biệt nhỏ hơn nhiều. “Hình trụ của chúng tôi cao khoảng 10 feet trên xe của nó và nặng 565 pound, vì vậy nó không ở đâu gần để lắp đặt nó trong đường hầm khác.”

Một quan chức Nhà thờ Đức Bà cho biết người Ireland đã tặng hơn 400 vé cho ban nhạc diễu hành Purdue, nhiều hơn gấp đôi những gì họ đã trao cho ban nhạc Toledo vào tuần trước. Trận đấu cuối cùng của đội bóng thành London là tại South Bend vào năm 2012.

Chiếc trống lớn nhất thế giới, được chế tạo lần đầu tiên vào năm 1921, đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 vào năm nay. Lần cuối cùng ban nhạc không có nó là vào năm 1979, khi nó biến mất khỏi kho vào đêm trước khi Purdue chơi Northwestern. Sau đó, anh ta được tìm thấy đằng sau một máy điều hòa không khí trong một khu vực chỉ có thể tiếp cận bằng cầu thang, dẫn đến suy đoán rằng nó đã bị đánh cắp và di chuyển.

Theo Purdue, trong những ngày đi tàu, quản lý ban nhạc Paul Spotts Emerick, người đã làm ra chiếc trống, đã làm việc với Đường sắt Trung tâm New York để tìm những toa tàu có thể chứa nó. Bây giờ nó thường di chuyển ở phía sau của một chiếc xe bán tải.

READ  Đà Lạt đã từng là một điểm nóng du lịch sầm uất, nhưng nó trông thật thảm hại giữa cuộc khủng hoảng Covid mới

Dave Wilson của ESPN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *