Boston có kế hoạch tung ra ứng dụng thẻ vắc xin kỹ thuật số của riêng mình

Khi việc cấp phép vắc-xin được triển khai cho một số doanh nghiệp nội thành Boston vào thứ Bảy, các quan chức thành phố cũng đang chuẩn bị khởi động ứng dụng thẻ vắc-xin kỹ thuật số của riêng họ. Kế hoạch “B Together” của Thị trưởng Boston Michelle Wu yêu cầu khách hàng và nhân viên xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để vào một số không gian trong nhà, bao gồm ăn uống trong nhà, quán bar, câu lạc bộ đêm, trung tâm thể dục và giải trí. Nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng đã có các biển hiệu cần thiết được treo ở cửa sổ phía trước của họ. Các quan chức thành phố cho biết ứng dụng “B Together” sắp ra mắt sẽ cho phép các cá nhân lưu trữ hồ sơ tiêm chủng cho bản thân, trẻ em hoặc các thành viên trong gia đình. Cửa hàng trong ứng dụng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Bảy với hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung giản thể. Các ngôn ngữ bổ sung sẽ theo sau. Các quan chức cho biết ứng dụng này được mô phỏng theo ứng dụng “NYC COVID SAFE” của Thành phố New York và được phát triển với sự trợ giúp của Qlarion có trụ sở tại Virginia. Các quan chức Boston cho biết ứng dụng mới sẽ chỉ lưu trữ dữ liệu cục bộ trên thiết bị của người dùng và sẽ không theo dõi vị trí của người dùng hoặc chia sẻ dữ liệu với các thực thể khác. Thống đốc Charlie Baker hôm thứ Hai đã công bố một hệ thống thẻ vắc-xin kỹ thuật số khác mà những người đã tiêm vắc-xin ở Massachusetts có thể lấy và tải xuống điện thoại thông minh của họ. Công cụ này được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Thẻ Y tế SMART, tiêu chuẩn này đã được một số tiểu bang khác sử dụng. Hệ thống tiểu bang xác nhận dữ liệu của một cá nhân dựa trên Hệ thống Thông tin Tiêm chủng Massachusetts và tạo mã QR có thể được lưu và sau đó được quét bằng một ứng dụng để xác minh. Các doanh nghiệp và địa điểm sử dụng hệ thống nhà nước được khuyến khích kiểm tra mã khách đã quét so với một số hình thức nhận dạng khác. Các quan chức Boston cho biết các công ty không bắt buộc phải xác minh hình thức nhận dạng thứ hai. Ngoài thẻ vắc xin kỹ thuật số, Boston đã hướng dẫn các công ty chấp nhận thẻ vật lý, hình ảnh kỹ thuật số của thẻ vắc xin hoặc hình ảnh của hồ sơ tiêm chủng chính thức khác, và cả Brooklyn và Salem đều đã công bố các chính sách đối với các yêu cầu tiêm chủng tương tự như Boston. Baker bày tỏ sự không hài lòng với nhiệm vụ này nhưng cho biết ông tin rằng thẻ kỹ thuật số là một công cụ quan trọng.

READ  Tàu vũ trụ Juno của NASA đã tiết lộ rằng Vết Đỏ Lớn của Sao Mộc sâu một cách đáng kinh ngạc

Khi việc cấp phép vắc-xin được triển khai cho một số doanh nghiệp nội thành Boston vào thứ Bảy, các quan chức thành phố cũng đang chuẩn bị khởi động ứng dụng thẻ vắc-xin kỹ thuật số của riêng họ.

Thị trưởng Boston Michelle Wub cùng nhau“Kế hoạch yêu cầu khách hàng và nhân viên xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng để vào một số địa điểm trong nhà, bao gồm ăn uống trong nhà, quán bar, câu lạc bộ đêm, trung tâm thể dục và giải trí.

Nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng đã có các biển hiệu cần thiết được treo ở cửa sổ phía trước của họ.

Các quan chức thành phố cho biết ứng dụng “B Together” sắp ra mắt sẽ cho phép các cá nhân lưu trữ hồ sơ tiêm chủng cho bản thân, trẻ em hoặc các thành viên trong gia đình. Cửa hàng trong ứng dụng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Bảy với hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung giản thể. Các ngôn ngữ bổ sung sẽ theo sau.

Ứng dụng được mô phỏng theo ứng dụng “NYC COVID SAFE” cho Thành phố New York và được phát triển với sự trợ giúp từ Virginia GalleonCác quan chức cho biết.

Các quan chức Boston cho biết ứng dụng mới sẽ chỉ lưu trữ dữ liệu cục bộ trên thiết bị của người dùng và sẽ không theo dõi vị trí của người dùng hoặc chia sẻ dữ liệu với các thực thể khác.

READ  Một chủng thực vật ăn thịt mới (Triantha) với bẫy phát hoa dính độc đáo

vào thứ Hai, Thống đốc Charlie Baker công bố một hệ thống thẻ vắc xin kỹ thuật số khác Những người đã được chủng ngừa ở Massachusetts có thể lấy nó và tải về điện thoại thông minh của họ. Công cụ này dựa trên Thẻ sức khỏe THÔNG MINH Tiêu chuẩn và đã được nhiều quốc gia khác sử dụng.

Hệ thống tiểu bang xác nhận dữ liệu của một cá nhân dựa trên Hệ thống Thông tin Tiêm chủng Massachusetts và tạo mã QR có thể được lưu và kiểm tra sau này bằng ứng dụng xác minh.

Các doanh nghiệp và địa điểm sử dụng hệ thống nhà nước được khuyến khích kiểm tra mã khách đã quét so với một số hình thức nhận dạng khác.

Các quan chức Boston cho biết các công ty không bắt buộc phải xác minh hình thức nhận dạng thứ hai.

Ngoài thẻ vắc xin kỹ thuật số, Boston đã hướng dẫn các công ty chấp nhận thẻ vật lý, ảnh kỹ thuật số của thẻ vắc xin hoặc hình ảnh của hồ sơ tiêm chủng chính thức khác.

Brooklynan toàn Cả hai đều công bố các chính sách yêu cầu tiêm chủng tương tự như ở Boston. Baker bày tỏ sự không hài lòng với nhiệm vụ này nhưng cho biết ông tin rằng thẻ kỹ thuật số là một công cụ quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *