Brandon Graham bảo vệ Nick Siriani sau bình luận ‘Chuyến đi miễn phí’ của Julian Love

những hình ảnh đẹp

Nick Siriani đã chà xát sai cách với một số đối thủ trong hai mùa giải của anh ấy ở Philadelphia, nhưng các cầu thủ và người hâm mộ Eagles thậm chí còn yêu mến anh ấy nhiều hơn.

Nhập những người khổng lồ an toàn Julian tình yêungười, trong một cuộc phỏng vấn với NFL Media hôm thứ Năm, ban đầu đã cố gắng tránh mọi tranh cãi trước khi trực tiếp đi sâu vào nó.

Đầu tiên Loew khen ngợi Sirianni, nói rằng huấn luyện viên “không cản trở đội của anh ấy”. Nhưng cô ấy đã rất lo lắng khi Love được hỏi về tư thế quay phim của Siriani trong trận Đại bàng đánh bại Người khổng lồ trong vòng chia đội.

tôi không thích điều đó. Tình yêu đã nói trên Good Morning Football. “Bây giờ anh ấy đang đi tự do. Các bạn có thể huấn luyện đội này.”

Nhận xét của Love gợi lại những ký ức về chủ sở hữu Cowboys Jerry Jones, người đã nói rằng bất kỳ huấn luyện viên nào trong số 500 huấn luyện viên đều có thể giành chức vô địch đồng đội vào năm 1992 và ’93, một phát súng vào Jimmy Johnson, đó là sợi dây cuối cùng trong mối quan hệ của họ. Johnson hiện đang ở trong Pro Football Hall of Fame, Jones cũng vậy.

Siriani nên được đề cử là Huấn luyện viên của năm nhưng không phải là một trong ba người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng được bình chọn trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu.

READ  Paramjit Kumar trở thành vận động viên cử tạ Ấn Độ đầu tiên giành huy chương tại Giải vô địch thế giới C

Tuy nhiên, Đại bàng đã nghe thấy những lời nói tục tĩu và tình yêu kết thúc phòng thủ Brandon Graham Không có gì là hạnh phúc chiều thứ năm.

“Mọi người luôn có điều gì đó để nói khi họ ở nhà,” Graham nói. “Tôi chỉ biết rằng Huấn luyện viên Siriani – điều đó không quan trọng – những gì ông ấy đã làm năm ngoái, với một đội mà không ai nghĩ sẽ làm được nhiều, cuối cùng lại đưa chúng tôi vào vòng loại trực tiếp. Sau đó, trong năm thứ hai của ông ấy, đó là những gì bạn phải làm phải làm – bạn phải trở nên tốt hơn, và yêu cầu người chơi làm chính xác những gì bạn muốn họ làm và chúng tôi đã làm được điều đó.

“Rất nhiều người tức giận về những gì đã xảy ra trong mùa giải này và tôi hiểu. Điều đó chắc chắn không có ý nghĩa gì bởi vì huấn luyện viên đã chứng tỏ bản thân mỗi ngày và nếu bạn không ở đây, bạn sẽ không thực sự biết điều đó. Chỉ là dịch vụ môi.”

The Eagles đã vượt qua cả ba trận đấu với Người khổng lồ trong mùa giải này, và Siriani là 23-11 trong hai mùa giải làm huấn luyện viên trưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *