Bray Wyatt tương tác với một người hâm mộ, lo sợ cho tương lai của anh ấy trong WWE

Tin tức Vince McMahon trở lại Hội đồng quản trị WWE – và khả năng trở lại với đội ngũ sáng tạo của WWE – đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về việc các Siêu sao sẽ trở lại quảng bá dưới sự giám sát của Triple H.

Một người hâm mộ như vậy đặc biệt quan tâm đến tương lai của Bray Wyatt, tên tuổi lớn nhất sẽ trở lại WWE trong thời gian nghỉ hưu ngắn ngủi của McMahon vào năm ngoái.

Bray Wyatt thân mến, người hâm mộ đã tweet Phát biểu với Siêu sao WWE yêu thích của anh ấy. “Tôi biết bạn không còn là anh chàng đó nữa. Nhưng … hóa ra tôi có một nỗi sợ hãi, Bray. Tôi thực sự sợ mất bạn một lần nữa vào tay WWE. Đó là nỗi sợ hãi của tôi.”

Hàng chục người hâm mộ đã trả lời bài đăng bằng những thông điệp tương tự, với một số người thề sẽ tẩy chay chương trình WWE nếu Wyatt lại bị loại khỏi công ty.

Có vẻ như bản thân Wyatt có thể hơi lo lắng về việc ông chủ cũ của mình, Vince, trở lại WWE, bởi vì Tôi thích bài viết trên trên Twitter.

Khi trở lại WWE vào thứ Sáu tuần trước, McMahon đã xác nhận rằng anh ấy đã làm Không có ý định làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của công ty, làm rõ rằng các nhân viên hiện tại sản xuất chương trình truyền hình/nội dung sẽ vẫn giữ nguyên “vai trò, nhiệm vụ hoặc trách nhiệm” của họ. Sau đó, một số báo cáo cho rằng Triple H sẽ tiếp tục là Giám đốc nội dung của WWE – bằng chứng là điều này là đúng McMahon không có mặt tại buổi ghi hình “WWE Raw” hoặc “WWE SmackDown”. Kể từ khi sự trở lại của anh ấy được công bố.

READ  'Paddington 2' mất giải thưởng danh dự do đánh giá mới tồi - The Hollywood Reporter

Trong khi đó, sự trở lại vòng tròn bình phương được chờ đợi từ lâu của Wyatt sẽ diễn ra trong Trận đấu đen đầu tiên trong sân vận động với Hiệp sĩ Los Angeles tại sự kiện trực tiếp Royal Rumble Premium sắp tới. Trong khi cựu vô địch WWE Tôi đã làm việc trên một số sự kiện trực tiếp vào tháng trướcAnh ấy vẫn chưa đấu một trận đấu nào trên truyền hình kể từ khi trở lại WWE vào tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *