Brendan ‘PlayerUnknown’ Greene Krafton rời đi để thành lập PlayerUnknown Productions

Sự kiện GamesBeat mới sắp ra mắt! Tìm hiểu thêm về những gì xảy ra tiếp theo.


BrendanPlayerUnknown‘Màu xanh lá cây đang rời đi Game Crafton Union định hình PlayerUnknown Productions. Crafton sẽ có cổ phần thiểu số trong studio mới.

Green được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tạo ra PlayerUnknown’s Battlegrounds hoặc PUBG thuộc sở hữu của Krafton. Studio mới của anh ấy ở Amsterdam, Hà Lan. Sự ra đi của anh ấy là một vấn đề lớn vì công việc của Greene đã thay đổi đáng kể thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất và sinh ra nhiều hơn Doanh thu 5,1 tỷ đô la Đối với phiên bản di động của PUBG, theo công ty đo điểm chuẩn Sensor Tower. Các phiên bản PC và console đã tạo ra doanh thu bổ sung hàng tỷ đô la, với số lượng bản bán ra vượt quá 70 triệu bản vào giữa năm 2020.

Nhờ lực lượng lao động battle royale của Green, Crafton đã có thể niêm yết cổ phiếu vào đầu tháng này và huy động được 3,75 tỷ đô la cho các thương vụ mua lại. Crafton hiện được định giá 16,5 tỷ USD.

“Tôi rất biết ơn tất cả mọi người tại PUBG và Krafton đã tận dụng lợi thế của tôi và những cơ hội mà họ đã trao cho tôi trong bốn năm qua,” Greene nói trong một tuyên bố. “Hôm nay, tôi rất hào hứng thực hiện bước tiếp theo trong hành trình của mình để tạo ra loại trải nghiệm mà tôi đã tưởng tượng trong nhiều năm. Một lần nữa, tôi biết ơn mọi người tại Krafton đã ủng hộ kế hoạch của tôi và tôi sẽ tiết lộ thêm về dự án của chúng tôi sau này. ”

PlayerUnknown Productions là một studio phát triển độc lập. Nhóm đang khám phá các hệ thống để kích hoạt quy mô lớn trong các trò chơi thế giới mở.

Greene thường được coi là cha đẻ của thể loại battle royale. Ban đầu, anh ấy đã thiết kế tư thế làm người mẫu cho loạt game bắn súng quân sự Arma. Sau khi lần đầu tiên giới thiệu chế độ này với nhiều đối tượng hơn trong H1Z1, anh ấy đã tiếp tục tạo ra trò chơi giành được nhiều giải thưởng mang tên mình, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG).

Trò chơi

Cương lĩnh của GamesBeat khi đề cập đến ngành công nghiệp game là “Where Passion Meets Business”. Điều đó có nghĩa là gì? Chúng tôi muốn cho bạn biết tin tức này quan trọng như thế nào đối với bạn – không chỉ với tư cách là người ra quyết định trong studio trò chơi mà còn với tư cách là một người hâm mộ trò chơi. Cho dù bạn đang đọc các bài báo của chúng tôi, nghe podcast hay xem video của chúng tôi, GamesBeat sẽ giúp bạn tìm hiểu về ngành và thích tương tác với nó.

Bạn sẽ làm nó thế nào? Tư cách thành viên bao gồm quyền truy cập vào:

  • Bản tin, chẳng hạn như DeanBeat
  • Các diễn giả tuyệt vời, giáo dục và vui vẻ tại các sự kiện của chúng tôi
  • các cơ hội kết nối
  • Các cuộc phỏng vấn, trò chuyện riêng tư chỉ dành cho hội viên và các sự kiện “văn phòng mở” với nhân viên GamesBeat
  • Trò chuyện với các thành viên cộng đồng, nhân viên GamesBeat và những khách khác trên Discord của chúng tôi
  • Và có thể là một hoặc hai giải thưởng thú vị
  • Giới thiệu cho các bên cùng chung chí hướng

Trở thành một thành viên

READ  Các nhân vật mới và ngày phát hành cho King of Fighters 15 có thể đã bị rò rỉ trên cửa hàng trực tuyến của Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *