Brian Adams xét nghiệm lại dương tính với vi rút Covid, phải nhập viện ở Ý – Hạn chót

Brian Adams Vào thứ Năm, ngôi sao nhạc rock người Canada đã viết trên Instagram rằng anh ấy đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Tôi đây. Tôi vừa mới đến Milan và có kết quả dương tính với Covid lần thứ hai trong một tháng. Vì vậy, tôi sẽ đến bệnh viện. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ”, anh nói bên cạnh những bức ảnh của anh tại sân bay Milan Malpensa và trong xe cấp cứu. Tình trạng của anh ta không rõ.

Adams Kết quả xét nghiệm cũng dương tính vào ngày 30/10 Khi anh ấy phải rút khỏi lịch trình xuất hiện tại buổi giới thiệu nhạc rock and roll của Tina Turner, nơi anh ấy sẽ biểu diễn nhiều bài hát khác nhau bao gồm “It’s Only Love”, một bản song ca giữa Adams và Turner trong album năm 1984 của anh ấy.

Một đại diện của Adams cho biết vào thời điểm đó, nhạc sĩ đã được tiêm phòng đầy đủ và không có triệu chứng gì.

Không rõ liệu kết quả xét nghiệm dương tính mới nhất có phải do cái gọi là sự tiết coronavirus gây ra hay không, dẫn đến những người bị nhiễm vi rút tiếp tục nhiễm vi rút sau thời gian lây nhiễm.

Adams, cũng là một nhiếp ảnh gia, đang ở Ý quảng bá lịch Pirelli 2022, mà các nhạc sĩ Cher, Grimes, Jennifer Hudson, Normani, Rita Ora, Bohan Phoenix, Iggy Pop, Saint Vincent, Kali Uchis và Souti đã chụp ảnh. .

READ  Làm thế nào để xem cuộc diễu hành ngày lễ tạ ơn của Messi

Adams đã được lên lịch xuất hiện tại các sự kiện báo chí trực tiếp vào Chủ Nhật và Thứ Hai. Không rõ liệu anh ta có thể tham dự hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *