Brian Kilmaid của Fox News gọi Beyoncé là “kẻ hèn hạ hơn bao giờ hết” vì lời bài hát

chủ nhà Brian KilmedTin tức Fox Cổ đông Raymond Arroyo bùng nổ Beyonce trên tôi Góc Ingraham Thứ hai, phía trên lời bài hát “Heated” trong album mới của cô ấy Thời phục hưng. Điều này được đưa ra để đáp lại thông tin rằng Beyoncé nói rằng cô ấy đã làm điều đó Loại bỏ Từ “spa” trong bài hát sau khi nhận được phản ứng dữ dội. Trong khi nhiều người nghĩ spaz có nghĩa là điên rồ, nó thực sự là một thuật ngữ xúc phạm chứng liệt nửa người, một dạng bại não khiến người ta khó kiểm soát một số cơ nhất định. Kilmaid và Arroyo dường như bật cười trước quyết định loại bỏ từ đó của Beyoncé trước khi chỉ trích nó vì một số lời bài hát khác.

“Bây giờ, Brian,” Arroyo nói sau khi phát một đoạn clip của bài hát, “Beyoncé sử dụng từ N, những thuật ngữ bẩn thỉu cho cơ quan sinh dục nam / nữ, ngực và mông, nhưng spaz là thuật ngữ xúc phạm trong bài hát đó.”

Arroyo không nghĩ Beyoncé đi đủ xa chỉ để xem lại một từ đó.

“Vì vậy, Beyoncé đang loại bỏ từ spazz,” Arroyo nói. “Ngoài việc tiếp tục ở phía sau, điều đó hoàn toàn ổn. Tôi không nghĩ cô ấy đã đi đủ xa trong quá trình dọn dẹp và xem xét lời bài hát.”

Kilmaid tiếp tục công kích Beyoncé cá nhân, và không chỉ qua lời nói của cô ấy.

READ  Tìm kiếm của tôi về "cô dâu cá sấu"

Kilmead nói: “Bạn có thích khi bạn lớn hơn một chút không? Ý tôi là, cô ấy là một người cha,” bạn biết đấy, bạn có thể nghĩ rằng chúng tôi đã không thực sự gặp cô ấy trong một thời gian, chúng tôi hầu như không mặc quần áo, chúng tôi nhảy múa, và bây giờ cô ấy trở lại nhẹ nhàng hơn bao giờ hết và đặt các từ được phân loại trên Đó là X. “

Khi Kilmed và Arroyo phát nổ vịt đựcngười đồng sáng tác bài hát với Beyoncé.

Arroyo nói: “Nó được viết bởi Drake. trong lịch sử.”

Góc Ingraham Nó phát sóng vào các tối cuối tuần lúc 10 giờ tối vào Kênh Fox News.

Đồng hồ Bachelorette Thí sinh bị đuổi ra ngoài sau khi gọi các cô gái và dùng một con chó sắp chết để vượt lên:

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment:

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì! Kết nối với chúng tôi Twitter Facebook hoặc Instagram. Và hãy xem nữ tiếp viên của chúng tôi, Kylie Marr, tại Twitter Facebook hoặc Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *