Britney Spears đưa ra lời cảnh báo đáng ngại cho gia đình ngay cả khi thời hạn bảo quản đã hết

Britney SpearsKhoảng thời gian 13 năm mà cha cô sống dưới sự kiểm soát hợp pháp của cha cô có thể sắp kết thúc, nhưng sự thù địch với gia đình cô dường như đang leo thang.

Trong một tin nhắn Instagram mới đáng sợ vào thứ Hai (xem đầy đủ bên dưới), ngôi sao nhạc pop đã nói thẳng với các thành viên trong gia đình của anh ấy “bởi vì họ đã làm tổn thương tôi nhiều hơn những gì bạn sẽ biết !!!” Một cảnh báo đáng ngại vang lên:

“Tôi biết quyền giám hộ sắp kết thúc nhưng tôi vẫn muốn công lý !!!” Tôi đã viết.

“Tôi chỉ là 5′4″ và tôi đã đóng vai anh chàng lớn hơn cả đời mình … Bạn có biết điều đó khó khăn như thế nào không ??? ” Cô ấy nói thêm.

Spears bắt đầu sự tham gia của mình bằng cách gọi những người cô ấy yêu thương bảo lãnh cô ấy ra ngoài hoặc rời đi sau 10 phút đi chơi xã hội.

“Thật là xúc phạm, cứ như thể mọi người mà tôi mở lời ngay lập tức nói rằng họ sẽ có một chuyến du lịch hai tuần sau đó … ừm, tôi hiểu rồi … họ chỉ dành cho tôi khi nào thuận tiện cho họ .. “Chà, bây giờ tôi không còn sẵn sàng cho bất kỳ chúng nữa”, cô viết.

Ca sĩ “Toxic” cho biết cuối cùng cô đã “hiểu Mẹ Teresa” và sa thải trước sự khiển trách trực tiếp của gia đình cô.

READ  Cựu ngôi sao 'X Factor' Freddie Combs qua đời ở tuổi 49

Một thẩm phán đã đình chỉ Jimmy Spears với tư cách là nhân viên trùng tu vào tháng trước sau khi cô con gái đoạt giải Grammy của ông đạt được kết quả đáng kinh ngạc. cáo buộc lạm dụng. Tòa án dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về việc có hủy bỏ quyền giám hộ vĩnh viễn vào tháng tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *