Britney Spears gọi những người không ra tay khi cô ấy “chết đuối”

Trong một bài đăng trên Instagram vào tối thứ Sáu, ca sĩ Ghi một chiến thắng hợp pháp Đầu tuần này, bằng cách đảm bảo quyền lựa chọn luật sư của mình trong trận chiến ở tỉnh, cô đã chỉ trích những người lên tiếng ủng hộ chiến thắng của cô trước tòa nhưng không giúp cô trước đó.

“Không có gì tồi tệ hơn những người thân thiết với bạn chưa bao giờ xuất hiện với bạn đăng những điều về hoàn cảnh của bạn bất kể điều gì và lên tiếng trung thực để được hỗ trợ… không có gì tồi tệ hơn thế !!!! Tôi yêu hơn bất cứ ai nói bất cứ điều gì ở tất cả… Họ thậm chí còn đưa tay ra để nâng tôi lên !!! ??? Làm sao bạn dám thông báo rằng bạn quan tâm bây giờ… Bạn có giơ tay lên khi tôi đang chết đuối không ??? đọc cái này và biết bạn là ai … và bạn thực sự có đủ can đảm để nói bất cứ điều gì về tình huống của tôi chỉ để giữ thể diện trước công chúng !!! Nếu bạn định đăng một cái gì đó …. xin hãy dừng ngay chính đạo khi bạn còn xa rời chính nghĩa, nó không vui chút nào …. “

Spears không đề cập cụ thể tên bất kỳ ai trong bài đăng của cô ấy.

Tại phiên điều trần hôm thứ Tư, Spears gọi sự giám hộ mà cô ấy đã sống trong gần 13 năm là “sự tàn nhẫn của một vị vua”, mô tả những hạn chế nghiêm trọng mà cô ấy phải chịu, chẳng hạn như việc cô ấy không thể uống một tách cà phê.

READ  Ngày phát hành bộ sưu tập kế thừa chính thức mới của Nike và Converse Space Jam

“Nếu đó không phải là lạm dụng, tôi không biết là gì”, nữ ca sĩ nói.

Spears cho biết cô muốn cha mình, Jamie Spears, bước ra khỏi vị trí trợ lý để bảo vệ tài sản ước tính 60 triệu USD và cáo buộc cô lạm dụng.

“Tôi muốn đưa ra cáo buộc chống lại cha tôi hôm nay”, Britney Spears nói trước tòa qua điện thoại tại phiên điều trần, đôi lúc khóc. “Tôi muốn tiến hành một cuộc điều tra với cha tôi.”

Matthew Rosengart, luật sư mới của ca sĩ, đã thúc giục Jamie Spears vào thứ Tư tự nguyện từ chức thống đốc.

“Đó là lợi ích của thống đốc,” Rosengart, cựu công tố viên liên bang, nói trước tòa. “Chúng tôi sẽ di chuyển nhanh chóng và mạnh mẽ để loại bỏ ông ta. Câu hỏi vẫn còn, tại sao ông ta có liên quan? Ông ta nên tự nguyện từ chức vì điều này là vì lợi ích của thống đốc.”

Vivian Touraine, luật sư của Jimmy Spears, nói trước tòa rằng ông sẽ không từ chức.

Một phiên điều trần khác về quyền giám hộ được lên kế hoạch vào ngày 29 tháng 9.

Spears kết thúc bài đăng của mình vào thứ Sáu với thông điệp ủng hộ những người khác.

“Nếu bạn đang đọc điều này ngày hôm nay và có thể liên tưởng đến nó …. Tôi xin lỗi vì tôi biết nó như thế nào,” cô viết. “Gửi em tình yêu của anh 💋💋💋 !!!!

READ  Nicolas Cage giải thích lý do anh rời Hollywood: 'Tôi không biết mình có muốn quay lại không'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *