Britney Spears sẽ không đối mặt với việc sạc pin trong tranh chấp quản gia

Văn phòng Biện lý Quận Ventura hôm thứ Tư thông báo rằng Britney Spears sẽ không phải đối mặt với các cáo buộc sau khi người quản gia của cô ấy buộc tội ngôi sao nhạc pop về một cuộc xô xát thể xác bao gồm tát điện thoại từ tay người quản gia.

Có thể Spears Bị buộc tội cãi nhau với quản gia của cô ấy Vào ngày 16 tháng 8, nó liên quan đến việc chăm sóc thú y cho con chó của ca sĩ. Người quản gia cho biết cô đã trở nên vất vả và để điện thoại bị hư hỏng, và Sở cảnh sát trưởng hạt Ventura đã được gọi đến nhà của ngôi sao nhạc pop.

Các đại biểu đã mở một cuộc điều tra về tội tiểu hình, sau đó vụ việc được chuyển đến Văn phòng Công tố để xem xét.

Vụ việc đã được Giám đốc Văn phòng Blake Heller của Đơn vị Tội phạm Hạt Ventura xem xét Anh ấy nói trong một tuyên bố. Hôm thứ Tư, các công tố viên từ chối đưa ra cáo buộc “dựa trên không đủ bằng chứng phạm tội và việc không làm bị thương người quản gia hoặc làm hỏng điện thoại nghiêm trọng.”

Theo văn phòng tổng chưởng lý, người quản gia nói với các nghị sĩ rằng tấm bảo vệ màn hình của điện thoại đã bị hỏng.

Sau khi báo cáo về vụ tai nạn được công bố, luật sư Matthew Rosengart của Spears đã mô tả vụ việc trong một tuyên bố với BuzzFeed News là “thức ăn gia súc ấn tượng.”

READ  Katie Thurston gửi Thomas Home [VIDEO]

“Nếu đây là về Jane Doe chứ không phải Britney Spears, thì nó sẽ không được theo dõi hoặc che đậy chút nào”, anh nói với BuzzFeed News hôm thứ Tư. “Chúng tôi rất vui vì DA đã làm đúng. Thật không may, rõ ràng là một số người đã không học được gì từ quá khứ, và chúng tôi chân thành hy vọng rằng giới truyền thông và những người khác sẽ tôn trọng cô Spears hơn trong tương lai.”

Các báo cáo về cuộc xung đột được đưa ra sau khi Spears bị bắt giữa cuộc chiến pháp lý để chấm dứt 13 năm giám hộ và giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *