Britney Spears thổ lộ về bạn trai Sam Asgari: ‘Bạn đã ở bên tôi trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời tôi’

Britney Spears Tôi vẫn không thể có đủ người yêu lâu năm của cô ấy Sam Asghari.

Vẫn hoàn toàn cố thủ trong cuộc chiến giám hộ đang diễn ra với mối thù tài sản của cô và cha cô, ca sĩ Jamie Spears, 39 tuổi, lấy Instagram Thứ tư để nói về bạn trai diễn viên của cô, người đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn cho Spears qua những thăng trầm của cô.

“Cái hố ngọt ngào này không chỉ ở bên tôi trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời tôi, mà anh ấy còn là một đầu bếp rất giỏi!” Cô chế nhạo Asgari, 27 tuổi, trong một bức ảnh tự sướng của chồng trước khi hất mũ đại diện MMA của mình.

“Fast and Furious nhượng quyền thương mại, đừng bỏ lỡ siêu sao tiếp theo của bạn!” Spears ca ngợi các nghệ sĩ và huấn luyện viên cá nhân của “Thứ Hai Đen”.

Những con chó của Britney Spears rơi vào tình trạng hư hỏng trước sự tương phản bị cáo buộc của Starr với người quản gia: báo cáo

Asghari gần đây đã nói Các nhiếp ảnh gia Los Angeles sẽ luôn ủng hộ họ [Britney] Bất cứ điều gì cô ấy muốn ”và“ Nếu cô ấy hạnh phúc, thì tôi hạnh phúc ”.

Những ngày sau một lần thả chim bói cá nhẹ vào tháng trước, anh ấy cũng nói đùa rằng cặp đôi này đãkết hôn bí mậtSau khi Spears được nhìn thấy với thứ dường như là một chiếc nhẫn trên ngón tay của cô ấy khi đi du lịch cà phê.

READ  Cô ấy là đồng chủ trì của podcast She Rates Dogs 26 - Deadline

Britney Spears chia sẻ nhiều nội dung không có bề mặt hơn giữa các tuyên bố về pin

“Mọi người không biết nhưng chúng tôi kết hôn khoảng 5 năm trước và kết hôn bí mật ở Hawaii – đó là một trong những câu chuyện tôi không biết nhưng tôi thấy trên báo – và chúng tôi có một cặp song sinh,” anh nói. Tại thời điểm trong cảnh quay do TMZ thu được.

Nói về nhân vật ngoài đời thực của mình, một nguồn tin trước đây đã nói với Fox News rằng Spears chắc chắn đã tìm thấy một người bạn đồng trang lứa tuyệt vời ở Asgari.

Spears và Asghari đã ra mắt thảm đỏ vào năm 2019 tại buổi công chiếu ‘Once Upon a Time … in Hollywood’.
(Ảnh của Kevin Winter / Getty Images)

Nguồn tin cho biết: “Sam là một ngọn hải đăng của lòng tốt và sự tích cực” trong cuộc sống của Spears, đồng thời nói thêm rằng Asghari là một “người bảo vệ” hoàn hảo cho ca sĩ “độc hại” khi Spears tiếp tục vật lộn với các vấn đề tập trung vào quyền giám hộ. trong 13 năm.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Sam là một trong những người trung thành nhất với Britney trong cuộc đời cô ấy,” người trong cuộc nói, “và vì anh ấy đã ở bên Britney, [it] Nó thực sự cho phép anh ấy thấy cô ấy thực sự là ai và điều đó đã tăng thêm một mức độ bảo vệ khác cho Britney mà cô ấy sẽ không có nếu anh ấy không ở bên cạnh. “

READ  Cập nhật người đoạt giải Emmy năm 2021: 'Queen's Gambit', 'The Crown', v.v.

“Họ là một cặp đôi tuyệt vời”, người trong cuộc nói với Asgari.

Thứ tư Spears cũng vậy Chia sẻ video trên Instagram Cô ấy đang khiêu vũ trong nhà của cô ấy. Trong chú thích của bài đăng, Spears tự gọi mình là “Nữ hoàng xuất bản” trong khi nói đùa với người hâm mộ rằng cô đã có một vai diễn trong Tinkerbell, một bộ phim mới của Tim Burton.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Đó là một ý tưởng hay và… bạn chưa bao giờ thực sự biết ???” Cô ấy đã viết trong phần chú thích mở rộng cho video mà cô ấy nói rằng đó là từ tháng Tư. “Tôi cũng rất hào hứng !!!! Giải thích cho bản thân tại sao tôi là nữ hoàng xuất bản sẽ rất mệt mỏi vì vậy tôi sẽ thành thật mà nói … đó là bởi vì tôi thích chia sẻ !!!! Chia sẻ quan tâm .. … và rất nhiều lần nó có thể táo bạo! “!!!! Ý tôi là hôm nay tôi có dám đăng lại không ???? Tôi có thực sự quan tâm đến những gì mọi người nghĩ không.”

Đầu tháng này, cha của Spears, jimmy b giáo, Đồng ý Cô ấy từ bỏ vai trò người giữ tài sản Một khi bạn thực hiện một kế hoạch thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *