Britney Spears tuyên bố các con cô ‘ghét’ ở nhà – Hollywood Life


Hiển thị thư việnTín dụng hình ảnh: Picture Perfect / Shutterstock

sau ba ngày Kevin Federline tiết lộ với các con trai của anh ấy Britney SpearsSean Prestonvà 16 và Jayden JamesNgày 15, Họ quyết định rằng họ không thể gặp cô ấy bây giờ. Trong một cuộc phỏng vấn với ITV, Britney, 40 tuổi, đã quyết định giải tỏa suy nghĩ của mình về vấn đề này trong một thời gian dài. Thư trên Instagram. “Tình hình lẽ ra phải được xử lý riêng tư 100 phần trăm và chắc chắn không trực tuyến !!!” Britney chỉ trích. “Một mạng lưới ở Anh cho rằng mục đích của mẹ kế là để bọn trẻ tránh xa mọi tranh cãi và chấn thương trong nhà tôi … Tôi có tình yêu thương trong ngôi nhà của mình và tôi nhận được sự chúc phúc của tất cả những người tôi đã cho phép vào và ra khỏi nhà của tôi. . “

Britney Spears chỉ trích Kevin Federline Phỏng vấn
Britney Spears đã lên tiếng về mối quan hệ của cô với các cậu con trai tuổi teen của mình (Ảnh: Instagram / Britney Spears)

Sau đó, Britney rõ ràng đã tố cáo lũ trẻ của cô “ghét bỏ” khi chúng đến nhà cô, lẽ ra phải từ hai đến ba ngày một tuần nhưng cuối cùng lại là duy nhất. “Tôi biết thật khó để đối phó với thanh thiếu niên ở tuổi này … nhưng thôi nào, có sự thô lỗ và sau đó là sự căm ghét,” cô tiếp tục. “Họ sẽ đến thăm tôi, vào bằng cửa, đi thẳng vào phòng của họ và đóng cửa lại !!!” Cô ấy nói thêm, “Người quan sát sẽ nói với tôi rằng anh ấy chỉ thích ở trong phòng của mình … Nhưng tôi rất thích. bạn đến thăm tôi nếu họ thậm chí không đến thăm tôi !!! “

Nữ ca sĩ “Toxic” nói về cảm giác khó chịu khi các con cô phải xa cô, sau đó tự hỏi liệu cô có đẩy chúng ra xa bằng cách cố gắng xây dựng mối quan hệ với chúng hay không. “Đau quá và tôi muốn hét lên !!! Tôi muốn nhún vai họ và nói rằng hãy thức dậy Tôi cũng ở đây !!! Thanh thiếu niên thật kỳ lạ, tôi không biết điều gì đang xảy ra trong đầu họ !!!” Tôi tự hỏi. “Tôi luôn cố gắng và cố gắng, có lẽ đó là lý do tại sao họ ngừng đến đây !!! Tôi muốn họ thích người phụ nữ đến mức tôi đã quá lạm dụng nó !!!”

Britney Spears chỉ trích Kevin Federline Phỏng vấn
Britney Spears nói rằng các con của cô ấy ‘quá cứng rắn’ đối với cô ấy (Ảnh: Instagram / Britney Spears)

Sau đó, Britney kể về cuộc trò chuyện mà cô đã có với các con trai khi chúng nói với cô rằng họ muốn đến ít hơn, điều mà Kevin đã nói trong cuộc phỏng vấn trên ITV của anh ấy. “Họ nói với tôi vào mùa hè này” chúng ta có thể đến đây ít hơn “và tôi ổn. Tôi đã gọi cho bố của họ và nói với ông ấy rằng có vẻ như các cậu bé muốn ngừng đến đây nhiều, điều mà tôi nhận được vì họ đã đi nhưng tôi cảm thấy giống như chúng khá khó khăn !! ”Cô ấy nói Rõ ràng là ngạc nhiên. Những lời của anh ấy là “Tôi sẽ không bao giờ để họ tự đưa ra quyết định này … Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó với bạn” !!! Sau đó, tôi đã không gặp họ kể từ đó !!! không có gì cả. “

Britney Spears chỉ trích Kevin Federline Phỏng vấn
Britney Spears đã nói rằng cô ấy đang lên tiếng vì cô ấy không còn lo lắng về việc xúc phạm người khác (Ảnh: Instagram / Britney Spears)

Cô kết thúc bài đăng của mình bằng cách nhắc lại cô đã bị tàn phá như thế nào khi Kevin nói về mối quan hệ của cô với các con trai và quyết định ngừng đến của các con trai cô. “Tôi nói về nó vì trái tim tôi không hiểu sự tàn nhẫn”, cô viết. “Nó khiến trái tim tôi tan nát bởi vì những ngày này đối với tôi dường như sự tàn nhẫn thực sự chiến thắng mặc dù không phải là thắng hay thua !!!” Cô ấy nói thêm, “Nhưng tôi không thể giải quyết được việc tôi đã cống hiến 20 năm cuộc đời mình cho những đứa trẻ này … Tất cả là vì chúng !!! Để chúng làm tôi nghẹt thở … Tôi thấy bạn không thể sửa chữa tôi! Không có thuốc chữa bệnh hay ý thức tôn thờ nào có thể sửa chữa trái tim của tôi !!

Britney Spears chỉ trích Kevin Federline Phỏng vấn
Britney Spears đang cố gắng tập trung vào những mặt tích cực trong cuộc sống của cô ấy (Ảnh: Instagram / Britney Spears)

Britney trước đây Nói chuyện bên ngoài cuộc phỏng vấn của KevinĐược phát sóng trên mạng của Anh qua một số clip trong tuần này. “Tôi rất buồn khi biết người yêu cũ quyết định thảo luận về mối quan hệ giữa tôi và các con … Như chúng ta đều biết, việc nuôi dạy các cậu bé tuổi teen không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai”, cô viết trên Instagram Story hôm 7/8.

Ngoài việc khơi dậy mối quan hệ đầy sóng gió của Britney với các con trai, Kevin còn công khai Hỗ trợ giám hộ gây tranh cãi Nó được đặt ra từ năm 2008 đến năm 2021 ”.Jimmy Spears Anh ấy đến gần tôi và nói, “Tôi không biết phải làm gì, tôi muốn giúp. Con gái tôi, tôi muốn giúp”, anh ấy nói với ITV. “Ý tôi là thế này … Tôi đã thấy một chàng trai thực sự quan tâm đến gia đình và thực sự quan tâm đến gia đình của mình và muốn mọi thứ ổn thỏa.” Anh ấy nói thêm, “100% tôi cảm thấy anh ấy đã cứu cô ấy vào thời điểm đó.”

Britney Spears những đứa trẻ
Britney Spears có hai cậu con trai tuổi teen sinh năm 2005 và 2006 (Ảnh: Picture Perfect / Shutterstock)

Britney đã nói rõ rằng cô ấy không thích cuộc phỏng vấn của Kevin, điều này Các nguồn độc quyền được xác nhận với Trực tiếp Hollywood. “[Britney] Cô ấy muốn giữ cho bộ phim thiếu nhi của mình không được chú ý vì đó là điều thiêng liêng đối với cô ấy. vì [Kevin] Để thực hiện cuộc phỏng vấn này là cho cô ấy thấy rằng anh ấy không tôn trọng cô ấy “, một người thân cận với Britney cho biết H. Một nguồn tin thứ hai nói thêm rằng Britney đang bối rối không hiểu tại sao Kevin lại làm điều như vậy.

trong khi, Sam AsghariChồng 28 tuổi của Britney, tuyên bố cuộc phỏng vấn là Giành số tiền lớn cho Kevin. “Con đường nước dùng của Kevin sẽ sớm kết thúc [sic] Có lẽ giải thích thời điểm của những câu nói gây tổn thương này. ”“ Cá nhân tôi không biết anh ấy và không có gì chống lại anh ấy ngoài sự lựa chọn của anh ấy. [sic] Làm mất uy tín của vợ tôi. Tính cách của anh ấy được bộc lộ khi đồng ý với một CShip tàn nhẫn trong 13 năm và lòng trung thành của anh ấy với Jaimie [sic] [Spears] Nó cũng cho thấy sự chấp thuận của anh ấy vào thời điểm thụ thai ”.

READ  Bob Saget Family Sues, Blocks Release of Death Records - Deadline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *