Britney Spears xé bỏ những người chỉ trích, cha cô Jamie và quyền giám hộ trong một bài đăng Instagram gay gắt

Britney Spears Anh đã làm cho cô biết cảm xúc của mình.

Vào thứ bảy, ca sĩ “Toxic” đã đến Instagram để chỉ trích những người chỉ trích cô ấy, Jimmy Spears ‘cha Quyền giám hộ của một trang web hoạt động tốt.

“Đối với những người chọn chỉ trích video khiêu vũ của tôi … hãy xem tôi sẽ không biểu diễn trên bất kỳ sân khấu nào sớm với việc bố tôi xử lý những gì tôi mặc, nói, làm hoặc suy nghĩ !!!!” Spears bắt đầu. “Tôi đã làm việc này trong 13 năm qua … Tôi muốn chia sẻ những video có từ phòng khách của mình hơn là trên sân khấu ở Vegas, nơi một số người đã đi rất xa và thậm chí không thể bắt tay tôi và tôi đã kết thúc nhận được liên lạc lớn từ Weeds mọi lúc… điều đó tôi không phiền nhưng thật tuyệt khi có thể đến spa mẹ f-king !!!! ”

Britney Spears trên PAYROLL là ai?

Và ngôi sao nhạc pop 39 tuổi tiếp tục, “Tôi sẽ không trang điểm đậm và cố gắng lên sân khấu một lần nữa và tôi sẽ không thể thực hiện được việc phối lại các bài hát của mình trong nhiều năm và cầu xin âm nhạc mới trong chương trình của tôi cho người hâm mộ của tôi … Vì vậy, tôi bỏ cuộc !!!!

“Tôi không thích việc em gái tôi xuất hiện tại một lễ trao giải và biểu diễn các bài hát cho bản phối lại !!!!!” Cô ấy nói thêm về em gái của mình, Jamie Lynn, người đã thích bài đăng trên Instagram. “Cái gọi là hệ thống hỗ trợ đau đớn quá !!!! Sự giám hộ này đã giết chết ước mơ của tôi… Vì vậy, tất cả những gì tôi có là hy vọng và hy vọng là điều duy nhất trên thế giới này khó giết chết… Vậy mà mọi người vẫn đang cố gắng !!! Tôi không thích cách mà phim tài liệu gợi lại những khoảnh khắc nhục nhã trong quá khứ … Tôi đã vượt qua tất cả từ lâu rồi !!!!

READ  Rita Moreno đáp trả lời chỉ trích về màu sắc 'In the Heights' - The Hollywood Reporter

“Và đối với những người phụ nữ mà nói rằng nó kỳ lạ như cách tôi vẫn hy vọng vào những câu chuyện cổ tích … Hãy tự mình đi đi !!!!” Giáo Nam. Như tôi đã nói … hy vọng là tất cả những gì tôi có ngay bây giờ … bạn thật may mắn khi tôi đăng bất cứ thứ gì … nếu bạn không thích những gì bạn thấy, hãy hủy theo dõi tôi! Mọi người đang cố giết chết hy vọng vì hy vọng là một trong những thứ dễ bị tổn thương và mỏng manh nhất ngoài kia !! !!! Tôi sẽ đi đọc câu chuyện cổ tích về vua f-king của mẹ ngay bây giờ !!!! psss nếu bạn không muốn nhìn thấy a– quý giá của tôi đang nhảy múa trong phòng khách của tôi hoặc không đạt tiêu chuẩn của bạn … hãy đọc cuốn sách f-king. “

Britney Spears đã để lộ cảm xúc của mình.
(Những hình ảnh đẹp)

Cùng với chú thích của mình, Spears đã chia sẻ một câu trích dẫn có nội dung: “Hãy coi tôi như tôi hoặc hôn thức ăn của tôi và ăn Lego.”

Em gái của Britney Spears, Jamie Lynn, cầu nguyện cho ‘Bulls-T’ để kết thúc bộ phim cứu mạng: ‘Amen’

Đại diện của Jamie Lynn Spears và Jamie Lynn Spears đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Bài đăng của Spears chỉ xuất hiện một ngày sau đó Cô chỉ trích những người “không theo học”.

READ  Impossible VII 'kết thúc sau khi xét nghiệm COVID-19 dương tính - The Hollywood Reporter

Luật sư mới của Britney Spears, Matthew Rosengart là ai?

Vào tối thứ Sáu, cô ấy lại lên Instagram để chia sẻ những suy nghĩ của mình cùng với một bức ảnh có dòng chữ: “Đừng bao giờ quên ai đã phớt lờ bạn khi bạn cần anh ấy và ai đã giúp bạn trước khi bạn hỏi anh ấy.”

Bạn trai của Britney Spears, Sam Ashgari, được nhìn thấy bảnh bao vào ngày sau chiến thắng lớn của cô trong trận chiến quận

“Không có gì tệ hơn việc những người thân thiết với bạn chưa bao giờ xuất hiện cùng bạn đăng những điều về hoàn cảnh của bạn bất kể điều gì và hãy lên tiếng thành thật để được hỗ trợ” Tôi đã viết trong chú thích. “Không có gì tệ hơn thế !!!!”

Ngôi sao tiếp tục, “Làm sao những người bạn yêu thương nhất lại dám nói bất cứ điều gì … họ thậm chí còn đưa tay ra để nâng tôi lên !!! ??? Làm sao bạn dám thông báo rằng bạn quan tâm bây giờ … bạn đã gia hạn chưa? tay của bạn khi Bạn chết đuối ???? “

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Các “Ngã tưNữ diễn viên không nói rõ họ là ai, nhưng cho biết những người liên quan đều biết họ là ai.

“… và trên thực tế, bạn có đủ can đảm để nói bất cứ điều gì về tình huống của tôi chỉ để giữ thể diện trước đám đông !!!” Theo Spears. “Nếu bạn định đăng một cái gì đó… .Xin hãy dừng cách tiếp cận chính nghĩa khi bạn đang xa rời điều tốt đẹp, nó thậm chí còn chẳng vui chút nào….”

READ  Phim của Universal & Dreamworks bay đến Peacock sau khi ra rạp

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Đó là một tuần trọng đại đối với Spears với tư cách là luật sư mới của cô ấy, Matthew Rosengart Nó đã được chấp thuận bởi tòa án. Sự thay đổi trong hành động diễn ra sau lời khai mà cô đưa ra vào tháng trước, trong đó cô chỉ trích cha mình, Jamie, và quyền giám hộ mà ông đã giám sát kể từ năm 2008.

Trong lời khai, cô gọi việc giám hộ là “lạm dụng” và nói rằng việc này khiến cô bị “sốc”.

Suốt trong Phiên thứ tư, Rosengart cho biết anh dự định sẽ sớm đệ đơn đề nghị loại bỏ Jamie khỏi vị trí người gác đền của Spurs.

Fox News Nate Day đã đóng góp cho báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *