Bronco: Sửa chữa thiệt hại do hỏa hoạn vào tháng 9 sẽ là một ‘thử thách thực sự’

những hình ảnh đẹp

Vụ hỏa hoạn tuần trước tại Sân vận động Mile High đã gây ra thiệt hại lớn cho cơ sở; Các Video chứng minh điều đó. Trên thực tế, Broncos có thể sẽ không được đại tu hoàn toàn trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu.

Giám đốc điều hành Joe Ellis của Broncos cho biết hôm thứ Hai rằng nó sẽ là “Thách thức thực sựĐể thay thế các ghế bị hư hỏng và sửa chữa các dãy phòng bị cháy trong đám cháy. Khoảng một chục dãy phòng đã bị hư hỏng, cũng như “vài trăm chỗ ngồi”, Ellis nói.

“Thoạt nhìn, chúng tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn, nhưng sau khi đi xem thiệt hại và chứng kiến ​​tận mắt cũng như dành thời gian cho các nhân viên kiểm tra cứu hỏa và những người từ sân vận động của chúng tôi và đội sửa chữa đến,” Ellis nói, qua Ryan O’Halloran từ Denver Post.

Công việc không chỉ là làm đẹp. Vụ cháy làm hư hỏng thép trong cơ sở hạ tầng của sân vận động.

Ellis, thông qua O’Halloran cho biết: “Sức nóng của ngọn lửa, ngay khi nó bắt vào, đã sụp đổ theo hướng lên trên. “Chúng tôi sẽ phải sản xuất lại các kích thép đó trong các bộ phận cụ thể đó và với các vấn đề của chuỗi cung ứng trên khắp thế giới và mỗi người trong số họ có một chiều hướng khác nhau do cách xây dựng và định hình bồn ngồi. sẽ mất một thời gian để thay thế những cái đó và chúng sẽ phải được thay thế. “

READ  Hồng y ký hợp đồng với Adam Wainwright trong mùa giải 2022

Sân vận động sẽ tổ chức các sự kiện khác trong thời gian chờ đợi, bao gồm nhiều buổi hòa nhạc.

Thông qua tất cả, Bronco là để bán. Lửa có thể được coi là điềm báo của sự diệt vong. Ngoài ra, người mua có thể đơn giản được coi là người được nhượng quyền thương mại thảm họa đã được.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *