Brown ký hợp đồng với cựu số một Josh Rosen trong khi Deshaun Watson đối mặt với khả năng bị đình chỉ

Ảnh về USA Today

Gián tiếp bốn năm sau Brown tố cáo anh ta vì đã đánh lừa anh ta Ở đầu NFL Draft 2018, Josh Rosen đã xuống hạng Cleveland với tư cách là một tiền vệ bị khóa, gia nhập đội thứ sáu của anh ấy trong năm mùa giải. Ngay cả sau khi giao dịch với cựu số một Baker Mayfield, Brown đã có hai cái tên nổi tiếng dưới vị trí của Deshaun Watson và Jacoby Brissett. Nhưng Watson đang phải đối mặt với án treo giò nặng nề cho NFL và Brissett là cánh tay duy nhất còn lại trong danh sách có kinh nghiệm khi bắt đầu. Vì vậy, Rosen sẽ tham gia hợp đồng một năm trước khi trại huấn luyện, như Jonathan Jones của CBS Sports Được báo cáo vào thứ Năm và đội được công bố chính thức vào thứ Sáu.

Rosen đã ở thị trấn vào thứ Năm sớm hơn để làm việc cùng với đại lý dự trữ miễn phí AJ McCarron, với Brown khám phá các tùy chọn QB bổ sung. Rosen nói riêng được coi là một trong những người gọi tín hiệu tốt nhất trong lớp năm 2018 khi Cleveland dự thảo Mayfield, cuối cùng đứng thứ 10 chung cuộc những điều cơ bản. Bây giờ anh ta đã lên kế hoạch để mở một trại thi đấu với trại trước đó Thợ thép Joshua Dobbs dự phòng cho công việc số 3 của Brown, sau Watson và Brissett.

READ  Điểm NFL Tuần 16: Cướp biển 'Tom Brady được điểm "C" cho chiến thắng Giáng sinh; Người đóng gói kiếm được điểm "B +" khi làm phiền Cá heo

Có thể, nếu không có khả năng xảy ra, Rosen có thể mở đầu mùa giải 2022 với tư cách là phương án dự phòng chính của đội, với việc Watson dự kiến ​​sẽ bị treo giò vì bị cáo buộc tấn công tình dục và / hoặc hành vi sai trái trong khi thi đấu. Texas. Brown vẫn có thể thăm dò giao dịch để lấy 49ers Cựu chiến binh Jimmy Garoppolo, nhưng nếu Watson không bị đình chỉ trong suốt chiến dịch năm 2022, tất cả các dấu hiệu cho thấy Cleveland đang dựa vào Brissett, người đang bắt đầu những người yêu nướcngựa concá heo Trong sự nghiệp của mình, như một người điền khẩn cấp.

Rosen, 25 tuổi, đã không gắn bó với một đội trong hơn một mùa giải. Cựu QB của UCLA đã đi 3-10 với tư cách là người khởi đầu để xây dựng lại Cardinal như một người khởi đầu, và được trao đổi cho Dolphins vào mùa giải tiếp theo trong khi Arizona đang chuẩn bị dự thảo người bắt đầu hiện tại Kyler Murray. Anh ấy quản lý để hạ cánh một lần và năm lần đánh chặn trong ba lần bắt đầu cho Miami, sau đó bị trả lại giữa cướp biển49ers và diều hâu Như một bản sao lưu từ năm 2020-2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *