Bruce Springsteen nói về phản ứng dữ dội về giá vé cắt cổ trong bối cảnh thất bại của Taylor Swift Ticketmaster

Bruce Springsteen nói về Anh ấy đã nhận được một phản ứng dữ dội hâm mộ vì giá vé tăng chóng mặt cho chuyến lưu diễn năm 2023 của anh ấy với Ban nhạc E Street trong bối cảnh thất bại của Taylor Swift Ticketmaster.

Nghệ sĩ giải trí 73 tuổi đã bị chỉ trích sau khi sử dụng mô hình định giá động của Ticketmaster, cho phép giá vé dao động theo nhu cầu. Động thái này đã gây ra sự phản đối kịch liệt, với một số vé có giá lên tới 5.000 đô la khi chúng được bán vào tháng Bảy.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Springsteen đã bảo vệ quyết định sử dụng hình thức này lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, lập luận rằng vé cho buổi biểu diễn của anh ấy thường có giá thấp hơn giá thị trường.

“Những gì tôi đang làm là một việc rất đơn giản. Tôi nói với các đồng nghiệp của mình: ‘Hãy ra ngoài và xem những người khác đang làm gì'”. Hãy tính phí ít hơn một chút. “Đây thường là những xu hướng.”

Giám đốc của Bruce Springsteen bảo vệ chi phí vé theo từng cấp trong bối cảnh thất bại: ‘Giá hợp lý’

Bruce Springsteen đã nói về phản ứng dữ dội mà anh ấy nhận được từ người hâm mộ do giá vé tăng vọt cho chuyến lưu diễn Springsteen và E Street Band năm 2023 của anh ấy. (Những hình ảnh đẹp/Những hình ảnh đẹp)

“Họ đã ra ngoài và thiết lập nó. Trong 49 năm qua hoặc bất kể khoảng thời gian dài như thế nào, chúng tôi đã chơi với giá thấp hơn nhiều so với giá trị thị trường. Tôi rất thích điều đó. Thật tuyệt vời cho người hâm mộ.

Lần này, tôi nói với họ, ‘Này, chúng tôi đã bảy mươi ba tuổi. Những người đàn ông đang ở đó. Tôi muốn làm những gì người khác làm, đồng nghiệp của tôi. “Đó là những gì đã xảy ra. Đó là những gì họ đã làm,” Springsteen cười nói.

READ  Jon Moxley thống trị CM Punk để thống nhất danh hiệu AEW Thế giới

Anh ấy nói thêm rằng việc mua vé đã trở nên “rất khó hiểu” đối với cả nghệ sĩ và người hâm mộ và hầu hết vé xem các buổi biểu diễn của anh ấy đều “khá phải chăng”.

Người hâm mộ đã chỉ trích Bruce Springsteen vì giá vé cao

“Họ đang ở trong phạm vi giá cả phải chăng,” Người tạo hit “I’m on Fire” Anh nói. “Chúng tôi có những vé sẽ đi cho điều đó [higher] Giá là một nơi nào đó anyway.

“Người môi giới vé hoặc ai đó sẽ lấy số tiền đó. Tôi sẽ nghĩ, ‘Này, tại sao số tiền đó không dành cho những người sẽ đổ mồ hôi ba tiếng mỗi đêm để kiếm được nó?'” Anh ấy đã tạo cơ hội để điều đó xảy ra, và vì vậy, tại thời điểm đó, chúng tôi đã làm việc để đạt được điều đó và tôi biết anh ấy không nổi tiếng với một số người hâm mộ.

“Nhưng nếu có bất kỳ phàn nàn nào về giám đốc, bạn có thể lấy lại tiền của mình,” anh nói đùa.

Bruce Springsteen và ban nhạc

Nhạc sĩ 73 tuổi đã bị chỉ trích sau khi sử dụng mô hình định giá động của Ticketmaster, cho phép giá vé dao động theo nhu cầu. (Kevin Winter/Hình ảnh Getty/Hình ảnh Getty)

Khi được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ, Springsteen nói: “Chà, tôi già rồi. Tôi có rất nhiều thứ để sải bước. Bạn không thích bị chỉ trích. Bạn chắc chắn không thích trở thành người áp phích cậu bé với giá vé cao. Đó là điều cuối cùng bạn muốn.” Nhưng đó là cách nó đã diễn ra.

“Bạn phải kiểm soát các quyết định mình đã đưa ra và ra ngoài và tiếp tục cố gắng hết sức. Và đó là quyết định của tôi. Tôi nghĩ nếu mọi người đến xem chương trình, họ sẽ có khoảng thời gian vui vẻ.”

Springsteen cũng nói với cửa hàng rằng anh ấy sẽ không loại trừ việc sử dụng lại mô hình định giá động Các chuyến du lịch trong tương lai.

READ  Yellowstone xếp hạng cao; Phần 4 cuối cùng được rút ra 9,3 triệu người xem - Hạn chót

“Sẽ là một cuộc thảo luận hoàn toàn khác khi điều đó xuất hiện,” anh nói. “Tôi không muốn nói bất cứ điều gì ngay bây giờ, nhưng chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Thảm đỏ Taylor Swift

Nhận xét của Springsteen được đưa ra sau sự cố Ticketmaster của Taylor Swift. (Những hình ảnh đẹp/Những hình ảnh đẹp)

Springsteen đã đưa ra nhận xét của mình sau thất bại vào thứ Ba khi anh ấy có vé tham dự Chuyến lưu diễn ERAS của Taylor Swift Nó hiện có sẵn để mua trước khi bán thông qua Ticketmaster.

Nhiều người hâm mộ ở lại hàng đợi bán vé hàng giờ chờ đợi để lấy vé cho Swift trong buổi chiếu trước East Coast vào thứ Ba. Trang web bán vé đã tạm dừng xếp hàng theo Giờ chuẩn miền Trung, hoãn thời gian ở Bờ Tây và đẩy đợt bán trước của Capital One sang thứ Tư để đáp ứng nhu cầu.

Sau khi hai triệu vé đã được bán ra, Ticketmaster đã hủy bỏ lượng khán giả bán vào thứ Sáu do “nhu cầu cao” và “không đủ lượng vé còn lại”.

Sau khi hủy, giá vé tăng lên tại các trang web bán lại. Số ghế chảy máu mũi ở nhiều nơi đã vượt quá 1.000 đô la vào thứ Sáu. Vé trên đỉnh Sân vận động Arrowhead ở Thành phố Kansas, Missouri, đã lấy được hơn 2.000 đô la.

Taylor Swift gửi lời chào đến người hâm mộ

Swift giải quyết tranh cãi lần đầu tiên vào thứ Sáu, nói rằng cô ấy “rất bảo vệ người hâm mộ của mình.” (Gareth Cattermole/TAS18/Hình ảnh Getty cho TAS/Hình ảnh Getty)

Động thái này khiến nhiều người hâm mộ không có vé tức giận. Sau khi giữ im lặng ban đầu, Swift đã giải quyết tranh cãi vào thứ Sáu.

“Không cần phải nói rằng tôi rất bảo vệ người hâm mộ của mình,” Ca sĩ của “I Knew You Were Trouble” cô ấy đã viết trong một tin nhắn mà cô ấy đã chia sẻ trên câu chuyện trên Instagram của mình.

READ  Cuộc đàm phán SAG-AFTRA kết thúc vào hôm nay - The Hollywood Reporter

“Chúng tôi đã làm việc này cùng nhau trong nhiều thập kỷ và trong nhiều năm qua, tôi đã mang về nhà rất nhiều yếu tố trong sự nghiệp của mình. Tôi đã làm điều này đặc biệt để cải thiện chất lượng trải nghiệm của người hâm mộ bằng cách tự mình làm điều đó với nhóm của tôi, những người luôn quan tâm về người hâm mộ của tôi nhiều như họ làm về tôi. Tôi thực sự khó tin tưởng Ở một thực thể bên ngoài với những mối quan hệ và lòng trung thành như vậy, tôi rất đau lòng khi chứng kiến ​​những sai lầm xảy ra mà không thể truy cứu.

Nhấn vào đây để đọc thêm về FOX KINH DOANH

“Có nhiều lý do khiến mọi người gặp khó khăn khi cố gắng mua vé và tôi đang cố gắng tìm cách cải thiện tình trạng này trong tương lai. Tôi sẽ không bào chữa cho bất kỳ ai vì chúng tôi đã hỏi họ rất nhiều lần , nếu họ có thể xử lý loại nhu cầu này và chúng tôi đảm bảo rằng họ có thể làm được. Thật đáng kinh ngạc khi 2,4 triệu người đã nhận được vé, nhưng điều thực sự khiến tôi bực mình là nhiều người trong số họ cảm thấy như họ đã phải chịu nhiều cuộc tấn công của gấu để có được chúng.

“Và đối với những người không nhận được vé, tất cả những gì tôi có thể nói là hy vọng của tôi là sẽ có nhiều cơ hội hơn để chúng ta gặp nhau và hát những bài hát này. Cảm ơn vì đã muốn ở đó. Bạn không biết đâu điều đó có nghĩa là bao nhiêu.”

Lauren Overholtz của Fox News Digital đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *